Cung Song Ngư hợp với cung nào? Tất tật thông tin cần biết

4.8/5 - (41 bình chọn)

Song Ngư là chòm sao có tính cách khó đoán phức tạp nhất trong 12 chòm sao. Vậy cung Song Ngư hợp với cung nào? Chòm sao nào sẽ là chân mệnh của cung Song Ngư Nam và cung Song Ngư Nữ. Cùng Thiên Mộc Hương khám phá nhé!

Song Ngư là người như thế nào?

Song Ngư cung gì? Hoàng đạo dương lịch của cung này là 19/2 – 20/3. Cung Bọ Cạp có đến 5 tên gọi khác nhau, nhưng Song Ngư thì chỉ có 2 tên gọi. Một là tên thuần Việt chúng ta hay dùng, 2 là tên Latinh Pisces. Tính cách của Song Ngư luôn chứa đựng nội tâm đầy bí ẩn và khó hiểu. Trong họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.

Về tình yêu, tạo hóa ưu ái đã ban ra cung Song Ngư để làm tăng thêm hương vị cho “soup tình yêu”. Song Ngư thêm vào để xoa đi sự ngọt lịm của Song Tử, sự cay đắng của Thiên Yết. Đồng thời tạo nên sự mặn mà của Ma Kết, sự nồng nàn của Cự Giải. Và cuối cùng làm dịu đi sự chua chát của Sư Tử.

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Song Ngư là người như thế nào?

Cung Song Ngư ghét nhất là sự dối trá và mập mờ. Không biết người đó có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ. Và nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vệ.

Tính cách cung song ngư

Căn cứ theo ngày sinh, cung Song Ngư được chia làm 3 nhóm tính cách riêng biệt. Thiên Mộc Hương đã tổng hợp cụ thể cho bạn ở phần dưới đây:

Song ngư có tính cách mạnh mẽ

Nhóm Song Ngư sinh từ 20/2 đến 1/3 được bảo hộ bởi sao Hải Vương

Song Ngư có ngày sinh trong khoảng thời gian này thường khá may mắn. Với tâm hồn lãng mạn vốn có, những người thuộc nhóm này rất biết cách tận hưởng những điều ngọt ngào mà cuộc sống đem lại. Song Ngư sinh trong những ngày này rất chu đáo, thích ân cần giúp đỡ mọi người, có khi tận tâm đến quên mình. Nhóm này cực kỳ có năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật, có thể đạt được những thành tựu không ngờ với âm nhạc hay hội họa. Song Ngư thuộc nhóm này thường hay gặp rắc rối trong việc đối mặt với cảm xúc tiêu cực.

Nhóm Song Ngư sinh từ 2/3 đến ngày 11/3 được bảo hộ bởi mặt trăng

Những người thuộc nhóm này có các giác quan rất nhạy bén và linh cảm sắc sảo nhất. Nhưng cũng chính vì thế mà Song Ngư có ngày sinh thuộc nhóm này thường rất đa sầu đa cảm. Nhóm này có trực giác nghệ thuật độc đáo, có tinh thần vị tha, dễ đồng cảm, tinh tế trong suy nghĩ và hành động. Song Ngư thuộc nhóm này thường rất khó tìm được nửa kia đích thực của đời mình.

Song Ngư
Tính cách cung song ngư thế nào?

Nhóm Song Ngư sinh từ 12/3 đến 20/3 được bảo hộ bởi sao Diêm Vương

Nhóm này là những người rất nhạy cảm, sống thiên về nội tâm và thường rất thủy chung. Song Ngư thuộc nhóm này không coi trọng vấn đề tiền bạc cho lắm, có thể chi tiêu hết sạch số tiền trong túi mà không hề đắn đo suy nghĩ. Tình yêu chính là động lực chính giúp những người thuộc nhóm này đưa ra những quyết định quan trọng.

Song ngư yêu đời, lãng mạn

Song ngư có một trái tim chân thành

Trái tim rộng mở cho phép họ nhìn thấy những điều tốt nhất những mặt tích cực nhất để có thể đồng cảm và yêu thương với tất cả mọi người, cho dù là ai ở đâu hay như thế nào Song Ngư luôn tìm đến những mặt tích cực để kết nối với họ. Họ luôn cố gắng ủng hộ những người thân yêu của mình và khuyến khích mọi người làm điều gì đó mà bạn cảm thấy tự tin và an tâm nhất.

Song ngư thích vẻ đẹp tâm hồn

Song ngư không phải là kiểu người nông cạn, họ luôn có khuynh hướng quan tâm nhiều hơn đến  quan tâm và sẻ chia nhiều hơn tới những cảm xúc bên trong của một người vì họ biết rằng đôi khi có rất nhiều thứ xảy ra không giống như cái vẻ bên ngoài của nó.

Song ngư mơ mộng giàu ý tưởng
Song ngư mơ mộng giàu ý tưởng

Họ thích được tìm hiểu một người nào đó ở mức độ sau hơn, và nếu như bạn không muốn Song Ngư bước vào họ sẽ trở nên chán nản buồn tẻ nhưng vẫn cố gắng ở đó để đợi bạn mở lòng

Song ngư mơ mộng

Đối với Song Ngư thực tế không phải là nơi để diễn ra những cuộc vui chơi đầy mơ mộng. Họ vốn dĩ là những người giàu ước mơ, mộng tưởng và mơ mộng, họ có thể dành rất nhiều thời gian để chìm đẵm trong thế giới bay bổng và lãng mạn của riêng mình. Họ có khuynh hướng nhìn xa trông rộng, đủ điên rồ để vứt bỏ những lối sống quy tắc hà khắc mà tìm đến những chân trời hay hành trình mới.

Song ngư rất thích sự lãng mạng trong tình yêu

Họ sống với những ký ức xưa cũ tạo ra một không gian lãng mạn, một khaongr thời gian ngọt ngào cho mối quan hệ của mình. Họ muốn bản thân mình được hưởng thụ những phút giây thăng hoa đặc biệt và họ cũng cố gắng để tạo ra những điều như thế cho người bạn đời của mình.

Ngay cả cung Song ngư nam hay nữ đều rất thích sự lãng mạng trong tình yêu
Ngay cả cung Song ngư nam hay nữ đều rất thích sự lãng mạng trong tình yêu

Song Ngư có một đời sống cá nhân với những cảm xúc sâu sắc

Song Ngư có một đời sống cá nhân với những cảm xúc sâu sắc, mọi thứ diễn ra xung quanh cuộc sống của họ đều đặc biệt gắn với những cảm xúc mạnh liệt. Tâm trạng của họ thay đổi liên tục họ có thể đi từ cảm giác đăc biệt hung phấn xuống acr giác đau khổ và bế tắc trong vòng một nốt nhạc điều đó làm người khác cảm thấy vô cùng bối rối và khó có thể theo kịp.

một đời sống cá nhân với những cảm xúc sâu sắc
Song Ngư có một đời sống cá nhân với những cảm xúc sâu sắc

Song ngư tâm lý

Song Ngư đôi khi hơi thiếu quyết đoán

Song Ngư có thể hơi thiếu quyết đoạn vào những thời điểm mà họ phải đưa ra những quyết định cuối cùng vì họ sợ bản thân sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Đôi khi họ có thể giúp bạn bè hoặc người thân của mình tìm đến với những quyết định quan trọng nhưng chính bản thân họ khi đứng giữa quá nhiều lựa chọn lại không biết phải làm thế nào.

Song Ngư có năng khiếu nghệ thuật và sáng tạo không ngừng

Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của Song Ngư chính là sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo, đó là lý do vì sao có rất nhiều thuộc cung Song Ngư lớn lên thường trở thành nhà văn, nhạc sĩ hay nghệ sĩ những công việc đòi hỏi đến sự tinh tế và sáng tạo không ngừng nghỉ của họ. Họ có một góc nhìn rất đọc đáo cho phép họ tạo ra những ý tưởng không dễ dàng trùng lặp với bất kỳ ý tưởng nào tồn tại trên thế giới này.

Song ngư có năng khiếu nghệ thuật
Song ngư có năng khiếu nghệ thuật

Khi Song Ngư yêu đương họ có yêu cầu khá cao và đòi hỏi rất nhiều điều

Khi bạn yêu một cô gái hay chàng trai Song Ngư đừng quá nhạc nhiên khi họ đời hỏi bạn phải đáp ứng những nhu cầu của họ để cải thiện bản thân trở nên hoàn hảo và cam kết mang đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ vốn dĩ là những người yêu rất tận tụy và tận tâm họ sẵn sàng từ bỏ nhiều thứ để đổi lại được một mối quan hệ lâu dài và bạn cũng nên làm những điều như thế dành cho họ.

Cung Song Ngư nam - nữ khi yêu họ có yêu cầu khá cao và đòi hỏi rất nhiều điều
Cung Song Ngư nam – nữ khi yêu họ có yêu cầu khá cao và đòi hỏi rất nhiều điều

Song ngư là chỗ dựa tinh thần

Nhờ những tính cách mạnh mẽ trời ban cho Song Ngư mỗi khi bạn bè hay người thân của họ gặp khó khăn họ sẽ dùng toàn bộ sức lực và khả năng của mình để nhanh chóng giúp đỡ. Họ là những người bạn ngồi đó và sẵn sàng giúp đỡ hay an ủi bạn, thay vì chỉ nói bằng lời họ là những người sẽ trực tiếp hành động để mang bạn ra khỏi những tình huống khó khăn.

Song ngư là chỗ dựa tinh thần cho bạn bè
Song ngư là chỗ dựa tinh thần cho bạn bè

Cung Song Ngư HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Cung Song Ngư yêu ai? Trong 12 cung hoàng đạo, Pisces rất biết cách kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc của mình. Khi tức giận, họ cũng khéo léo che giấu, không để cơn nóng giận phá hủy mối quan hệ. Đây là lý do lúc nào bạn cũng thấy Song Ngư vui vẻ, cởi mở. Ngoài ra trong khi giao tiếp, Pisces luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Song Ngư HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của Thủy Bình (một tên gọi khác):

  • Cung hợp: Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết.
  • Cung khắc : Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.

Trong tình yêu, cung Song Ngư Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “một nửa” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

Song Nfgư hợp cung gì? Song Ngư nam hợp với cung nữ nào? Ở phần dưới đây Thiên Mộc Hương sẽ liệt kê chi tiết cho bạn:

Xem ngay vòng trầm hương phong thủy – Phẩm vật giúp tình yêu Song Ngư thăng hoa!

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

1/ Song Ngư – Bạch Dương ( 21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Nàng Bạch dương thích được chiều chuộng. Chàng Song Ngư thì cởi mở và hào phóng. Chính vì thế, tính cách của chàng có thể đáp ứng mọi thứ cho nàng.Trong suy nghĩ của nàng thì chàng chính là người tuyệt vời nhất. Khi ở cạnh Song Ngư thì bạn luôn cảm thấy an toàn.

2/ Song Ngư – Cự Giải (1 tháng 6 – 22 tháng 7)

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như gặp “tiếng sét ái tình” rồi. Tình yêu của họ rất nhẹ nhàng và tinh tế. Nàng Cự Giải luôn muốn quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Trong khi đó, chàng Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật nhiều sự quan tâm, ân cần từ “vợ tương lai” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Nữ Song Ngư hợp với cung nào nhất là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Thiên Mộc Hương sẽ liệt kê giúp bạn ở phần dưới đây:

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

1/ Song Ngư – Hổ Cáp ( 23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Chàng và nàng đồng điệu từ tâm hồn lần tính cách. Trong cuộc sống cư xử hàng ngày, họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Bởi vậy, cả hai đều thấy rất vui và hạnh phúc khi ở bên nhau. Thái độ chăm sóc của nàng Song Ngư khiến chàng Hổ Cáp chẳng thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người yêu của mình.

2/ Song Ngư – Kim Ngưu ( 20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp trời sinh. Nàng luôn tìn cách để làm cho chàng hạnh phúc. Nàng dịu dàng ân cần khiến chàng Kim Ngưu như rơi vào “lưới tình”. Cặp đôi luôn biết cách nuôi dưỡng tình cảm cho nhau. Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu thuộc cung đất, còn Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp đối phương ổn định độ nhạy cảm thái quá. Còn Song Ngư sẽ giúp nửa kia có suy nghĩ tích cực hơn.

Cung Song Ngư
Song Ngư không hợp với cung nào?

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung SONG NGƯ đang đi tìm nửa kia cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được “chân ái” nhé.

 

(5423)

Chia sẻ bài viết
4.8/5 - (41 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (5 comments)