Cung Bảo Bình hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

5/5 - (3 bình chọn)

Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bảo Bình ít nói, trầm tính nhưng lại rất dịu dàng và bao dung. Trong tình yêu, Bảo bình tỏ ra khá nhút nhát và không biết làm thế nào để bày tỏ tình cảm của mình. Họ là người rất chân thành trong tình cảm. Vậy cung Bảo Bình Nam và cung Bảo Bình Nữ hợp với cung nào, khắc cung nào? Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu xem ai là “một nửa còn lại” của chòm sao bí ẩn này nhé.

Bảo Bình là người như thế nào?

Cung Bảo Bình (hay còn gọi là Cung Thủy Bình) là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2. Họ là những người đặc biệt có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện, nhạy bén khi giải quyết vấn đề.

Cung Bảo Bình hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Bảo Bình là người như thế nào?

Thủy Bình rất ít khi rung động với những tình cảm hào nhoáng. Họ luôn giữ khoảng cách với người khác giới, không muốn quá thân mật. Chính vì thế, tình yêu của Bảo Bình thường đến muộn so với các cung còn lại. Bởi họ coi trọng tình cảm tập thể hơn là cá nhân.

Nam nữ cung bảo bình hợp với cung nào và khắc với cung nào trong tình yêu, công việc

Thủy Bình có tính cách khá tùy hứng, bốc đồng. Khi đứng trước tình bạn, tình yêu, họ có thể trở thành một người kiên nhẫn, cố chấp khó hiểu. Một khi đã trao tình cảm cho ai, Thủy Bình sẽ không bao giờ bỏ cuộc, chạy trốn, dù đối phương chẳng còn yêu mình. Có vẻ hơi lụy tình nhưng tình cảm của họ rất đáng được trân trọng. Có không giữ mất đừng tìm, là như thế đó.

Cung Bảo Bình hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung HỢP với Bảo Bình là cung nào?

Vậy bảo bình hợp cung nào? Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của Thủy Bình (một tên gọi khác):

 • Cung nào hợp với bảo bình: Song Tử, Thiên Bình và Thủy Bình.
 • Cung khắc : Sư Tử, Hổ Cáp.

Trong tình yêu, cung Bảo Bình Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Nam Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

1/ Bảo Bình x Thiên Bình: cặp đôi hoàn hảo ai cũng ngưỡng mộ

Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Nàng Thiên Bình là đối tượng lý tưởng nhất dành cho chàng Thủy Bình. Khi tình bạn của cả hai đạt đến độ chín mùi nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu cả hai cứ ngại ngùng, không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người mãi mãi vẫn chỉ là bạn bè mà thôi.

Ngoài cung hoàng đạo, các đọc giả còn đặc biệt quan tâm đến chủ đề phong thủy! Tham khảo ngay bài viết kim mộc thủy hỏa thổ theo năm sinh phong thủy đúng nhất!

2/ Bảo Bình x  Bạch Dương: sinh ra đã là của nhau

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ , đam mê và phóng khoáng. Chàng Thủy Bình luôn vui vẻ, lạc quan. Phong cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực. Cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi vàng này là hoàn toàn đáng để ngưỡng mộ. Và mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười.

Bảo bình với Bạch Dương
Bảo bình với Bạch Dương là 2 cung rất hợp nhau

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào?

Bảo Bình x Nhân Mã: thiên duyên tiền định

Chàng lửa Nhân Mã rất phù hợp với nàng gió Thủy Bình vì họ đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Nhưng một khi sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng. Thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của cặp đôi. Kiên định với kế hoạch đã đặt ra trong tương lai là điều cần thiết để duy trì tình cảm của cặp đôi.

Bài viết cùng chủ đề phong thủy: Lư trung hỏa là gì?

Bảo Bình x Ma Kết: chuyện hôn nhân là sớm muộn

Bảo Bình và Ma Kết là hai cung hoàng đạo lân cận nên mức độ “sánh duyên” của cả hai đều rất cao. Theo chiêm tinh học, họ có nhiều khả năng trở thành vợ chồng trong tương lai. Sự bình tĩnh trong chàng Ma Kết chính là nhân tố giúp nàng Thủy Bình lấy lại cân bằng và ổn định cuộc sống.

Bật mí, để dễ dàng tìm ra một nửa của Thủy Bình, hãy cùng xem nửa kia của bạn đang thuộc cung hoàng đạo nào và tính cách ra sao?

Kết luận

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Bảo Bình đang đi tìm nửa kia cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được “chân ái” nhé.

Không chỉ cung hoàng đạo, muốn hợp nhau phải phụ thuộc yếu tố phong thủy. Và trầm hương là vật phẩm phong thủy hiệu nghiệm nhất! Xem ngay bài viết về trầm hương:

(5728)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (3 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (12 comments)

  • Admin TMH Quản trị viên

   Cảm ơn bạn đã phản hồi!
   Bảo Bình nam hợp với nữ cung song ngư và ma kết

  • Admin TMH Quản trị viên

   Cảm ơn bạn đã phản hồi!
   Bảo Bình nam hợp với nữ cung song ngư và ma kết