Tử vi Quý Dậu 1993 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi là hình thức giúp người xem biết được những việc sẽ xảy ra trong tương lai thông qua cung mệnh của bản thân. Đồng thời, xem tử vi còn giúp gia chủ mang đến những điều may mắn và tránh xa những điều không may. Vậy người sinh năm 1993 thuộc mệnh gì? Cuộc đời của họ ra sao? Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu toàn bộ thông tin về tử vi Qúy Dậu 1993 nữ mạng qua bài viết bên dưới.

I. Tổng quan tử vi Qúy Dậu năm 1993 – Nữ mạng

Tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng thường là những người thông minh, sáng suốt và nhạy bén Họ là người thẳng thắn, trung hậu và thành thạo nghề nghiệp. Nếu sinh vào giờ tốt thì sẽ có tài văn võ, có số quan tướng và được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý khi vào trung vận, hậu vận. Ngược lại, nếu không có số quan trường thì họ vẫn có được cuộc sống ấm no và đầy đủ. Nhìn chung, cuộc đời của người Qúy Dậu rất tốt ở hậu vận và trung hậu. Tuy nhiên, cuộc sống sung túc sẽ kéo dài nếu họ siêng năng và làm nhiều điều thiện.

STT Thông tin Nữ Mạng
1 Mệnh Kiếm Phong Kim
2 Tuổi 28
3 Con giáp Con gà
4 Năm sinh (theo dương lịch) Từ 20/01/1993 đến 09/02/1994
5 Cung Đoài
6 Tuổi hợp Đinh Sửu, Ất Hợi, Qúy Dậu
7 Tuổi kỵ Nhâm Ngọ, Canh Ngọ
8 Năm hạn 24, 28, 31, 38, 40

II. Công danh – Sự nghiệp của tử vi quý dậu 1993 nữ mạng

Đối với tuổi Qúy Dậu, đường công danh sự nghiệp lúc còn trẻ không được suôn sẻ. Điều đó có nghĩa trong giai đoạn từ 20 – 30 tuổi sẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với những sinh năm 1993. Tuy nhiên, con đường công danh sự nghiệp của họ sẽ trở nên phát triển, có nhiều cơ hội hơn khi bước vào tuổi 36.

Tử vi Quý Dậu 1993
Công danh của những người sinh năm 1993

III. Tình duyên – Hôn nhân của tử vi quý dậu 1993 nữ mạng

Không chỉ thông minh, người Qúy Dậu còn là người có trái tim ấm áp và chân thành. Vì thế, những người này thường được rất nhiều cô gái yêu mến. Tuy nhiên, họ cần thay đổi một số khuyết điểm để mối quan hệ được hòa hợp và lâu dài.

  • Những người sinh tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): cần tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu mối quan hệ mới, không nên nóng vội nếu không sẽ dẫn đến mắc sai lầm khiến rạn nứt.
  • Những người sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): cần cân bằng công việc và tình cảm nếu muốn mối quan hệ bền lâu và hòa hợp.
  • Những người sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): đường tình duyên khá may mắn, thuận lợi và có nhiều chuyển biến mới trong quan hệ tình cảm. Người sinh các tháng này sẽ sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời minh và có được cuộc sống hạnh phúc.

IV. Gia đạo của những người sinh năm 1993

Về gia đạo, cuộc sống gia đình sẽ có nhiều chuyển biến khi bước vào thời tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, gia đạo sẽ trở nên vững chắc hơn khi bước vào thời hậu vận. Gia đình sẽ trở nên hòa hợp, yên vui, anh yêu thương đùm bọc và con cháu hiếu thảo.

Tử vi Quý Dậu 1993
Hôn nhân của những người sinh năm 1993

 V. Diễn biến từng năm của tử vi quý dậu 1993 nữ mạng

Dưới đây là diễn biến cuộc đời của người sinh năm 1993 qua từng năm:

  • Năm 24 – 26 tuổi: con đường sự nghiệp có nhiều sự phát triển, công việc làm ăn suôn sẻ vào những năm 24 và 25 tuổi. Tuy nhiên, gia chủ sẽ gặp một ít khó khăn và phần gia đạo có phần bất ổn. Ở tuổi 26 từ tháng 8 trở đi thì gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, gia đạo yên ổn và hạnh phúc.
  • Năm 27 – 31 tuổi: năm 27 và 28 tuổi là năm hoàn toàn thành đạt đối với người năm 1993. Đồng thời, gia chủ cần kiêng kỵ đi xa và hạn chế giao dịch tiền bạc trong tháng 6 của năm 28 tuổi. Đến 29 tuổi, tài lộc và tình cảm yên ổn. Tuy nhiên, những năm tháng đầu của tuổi 30 sẽ gặp đại hạn nhưng đến năm 31 tuổi sẽ hoàn toàn bình thường.
  • Năm 32 – 38 tuổi: công việc làm ăn trở nên phát triển và thành công khi bước vào tuổi 32 và 33. Tuy nhiên, gia chủ cần cẩn trọng trong tháng 6 và 7 về vấn đề nghề nghiệp. Từ năm 34 đến năm 37 tuổi là năm trung bình, các vấn đề về tiền bạc có suy sụp đôi chút và có thể bệnh tật. Đặc biệt ở năm 38 tuổi, gia chủ cần đề phòng trong gia đạo có người bị tai nạn, gia đạo không yên ổn.
  • Năm 39 – 45 tuổi: Đến năm 39 và 40 tuổi thì gia chủ được yên ổn hoàn toàn nhưng đến năm 41 tuổi thì gia chủ cần đề phòng đau ốm, bệnh tật. Năm 42 và 42 tuổi thì phần gia đạo sẽ có chuyện không vui. Do đó, gia chủ cần đề phòng cẩn thận. Tuy nhiên, đến năm 44 và 45 tuổi, gia chủ cần tránh đi xa hoặc phát triển làm ăn bởi sẽ dễ thất bại.
  • Năm 46 – 50 tuổi: Khoảng thời gian này gia chủ sẽ không có nhiều may mắn về sự  nghiệp, công danh. Nếu gia chủ có công việc kinh doanh riêng thì chỉ phát triển ở mức bình thường, gia đình bất an, không nên giao dịch tiền bạc hoặc đi làm ăn xa.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Qúy Dậu – Nữ mạng

Tuy cuộc đời người tử vi 1993 quý dậu nữ mạng khá suôn sẻ nhưng vẫn có những lúc trầm bổng. Vì thế, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy không chỉ giúp mang đến may mắn mà còn xua đi những vận hạn, điều không may mắn cho gia chủ.

Một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là vòng tay phong thủy trầm hương. Với tác dụng chính là xua đuổi tà khí, trầm hương còn giúp giữ vững tinh thần, giảm đi áp lực và thư giãn đầu óc rất tốt. Bên cạnh đó, trầm hương còn có tác dụng chiêu tài, dẫn lộc và mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.

Để chọn lựa được sản phẩm vòng phong thủy chính hãng, bạn hãy đến với Thiên Mộc Hương. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại vòng tay trầm hương uy tín với nhiều mẫu thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, tinh tế.

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Kim – Vật phẩm may mắn tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Tử vi Quý Dậu 1993
Vòng tay trầm hương

Nhìn chung, tử vi Qúy Dậu 1993 nữ mạng không có quá nhiều sự thăng trầm. Những người này sẽ có lúc gặp một vài khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua thì chắc chắn sẽ có được cuộc sống sung túc, gia đạo yên ổn khi bước vào hậu vận. Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phong thủy cũng như vòng tay trầm hương thì có thể liên hệ trực tiếp tại trang web của Thiên Mộc Hương để được tư vấn và giải đáp.  

(2348)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)