Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì, hợp với tuổi nào?

4.9/5 - (13 bình chọn)

Vòng tay Trầm Hương hiện nay không là món phụ kiện thời thượng mà còn chứa đựng nhiều hơn các giá trị tâm linh phong thủy. Tuy được ưa chuộng, song các sản phẩm vòng tay Trầm Hương chỉ phát huy hết công dụng khi tìm được chủ nhân hợp mệnh. Vậy vòng trầm hương hợp mệnh gì, hợp với tuổi nào? Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu qua bài viết sau.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào?

Vòng tay trầm hương phù hợp với tất cả các độ tuổi. Trầm hương mang ý nghĩa phong thủy cao, chủ vận phù hộ cho người đeo. Vì vậy, hầu như các vòng trầm nguyên bản hay bọc vàng/bạc đều dành cho tất cả mọi độ tuổi.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người đeo nên chú ý lựa chọn vòng trầm hợp mệnh. Như vậy thì vòng sẽ phát huy hết công dụng của nó. Cùng tìm hiểu xem vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Và cách chọn vòng trầm theo mệnh như thế nào cho chuẩn xác.

Vòng tay Trầm Hương hợp với tuổi nào?
Vòng tay Trầm Hương hợp với tuổi nào?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Trầm Hương là vật phẩm phong thủy khá trung lập nên hợp với mọi lứa tuổi, bản mệnh và cung số. Vòng tay Trầm Hương hợp cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Đặc biệt, mệnh Hỏa và Thủy khi đeo vòng Trầm Hương sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Bởi theo quy luật ngủ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Trầm Hương làm từ gỗ nên tính Mộc gần như lấn át các tính còn lại. Tuy vậy, tuỳ theo mỗi cung mệnh mà sẽ có các loại sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp khác nhau. Nếu bạn thắc mắc vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây.

Cung mệnh theo Ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc
Cung mệnh theo Ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc

Xem ngay video về Chọn Vòng Trầm Hương HỢP MỆNH – Thiên Mộc Hương:

Mệnh Kim đeo vòng trầm được không?

Mệnh kim có đeo được vòng trầm hương không? Theo quy luật của ngũ hành thì gỗ trầm tương khắc với mệnh Kim nhưng lại tương sinh với màu vàng, nâu (màu bản mệnh của mệnh Kim). Vì vậy, mệnh Kim vẫn thích hợp để đeo vòng trầm.

Nếu bạn là người mệnh Kim muốn đeo vòng trầm hương thì nên chọn loại vòng có màu màu vàng, nâu đất, màu trắng hoặc màu bạc. Vì đây là những màu sẽ giúp bạn thuận lợi cả về công việc và mang lại may mắn cho bạn. Vòng trầm hương hợp với người mệnh Kim dựa theo quy luật tương sinh đó là: vòng trầm tốc lào, vòng trầm sánh chìm. Đây là câu trả lời cho thắc mắc mệnh kim đeo vòng trầm hương được không.

Nếu bạn thắc mắc mệnh kim đeo trầm hương có tốt không, thông tin trên đã giải đáp. Thiên Mộc Hương gợi ý cho bạn một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim được yêu thích nhất hiện nay.

mệnh kim có đeo được vòng trầm hương không
Mệnh Kim có nên đeo vòng trầm hương không?

Mệnh Thổ có đeo vòng trầm hương được không?

Nhiều người lầm tưởng rằng trầm hương được làm từ gỗ, mà gỗ là Mộc nên không hợp với người mệnh Thổ. Khi chọn vòng trầm hương, người mệnh Thổ nên đeo vòng trầm hương có màu nâu đất hoặc vàng sậm để mang lại sự hoà hợp.

Mệnh thổ đeo trầm hương được không? Thiên Mộc Hương xin trả lời là có, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ được yêu thích nhất.

Mệnh thổ đeo vòng trầm hương được không? 
Mệnh thổ có đeo được vòng trầm không là điều nhiều người quan tâm

Mệnh Thủy có đeo được vòng trầm hương không?

Mệnh thuỷ có nên đeo trầm hương? Theo mối quan hệ tương sinh, thì Thuỷ sinh Mộc, Kim sinh Thuỷ vì thế những người mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có màu đen hoặc xanh dương để thuận lợi về cả công việc và cuộc sống. Một số vòng trầm hương cho người mệnh Thuỷ sẽ có màu đen, ghi, xám, xanh dương.

Thiên Mộc Hương gợi ý cho bạn một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy được yêu thích nhất.

Vòng tay gỗ Trầm Hương - đá thạch anh xanh cho người mệnh Thuỷ
Vòng tay gỗ trầm hương hợp mệnh gì?

Mệnh Mộc có đeo được vòng trầm hương không?

Nếu bạn thắc mắc mệnh mộc đeo vòng trầm hương có tốt không thì câu trả lời chính là có. Mộc với Mộc theo quy luật tương hợp thì rất hợp nhau. Những người mệnh Mộc nên đeo vòng trầm hương màu đen hoặc màu nâu đất sẽ rất tốt cho cơ thể và đem lại nguồn năng lượng cũng như sự may mắn nhất định. Mệnh Mộc sẽ hợp với hầu hết các mẫu vòng tay trầm hương. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chuỗi vòng trầm hương ưng ý. Một số màu sắc phù hợp cho mệnh Mộc như: xanh lá, xanh dương, đen.

Thiên Mộc Hương gợi ý cho bạn một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc được yêu thích nhất.

vòng trầm hương bùa tây tạng
Vòng trầm hương bùa tây tạng mệnh Mộc

Mệnh Hỏa có đeo được vòng trầm hương không?

Những người mệnh Hoả thường có tính cách nóng như lửa, không kìm chế được bản thân mình. Vì thế, người mệnh hoả đeo vòng trầm hương sẽ giúp cho bản thân áp chế được cơn tức giận nhất thời của mình. Tu tâm, dưỡng tính khiến cho mọi việc thuận lợi hơn. Vòng trầm hương cho mệnh Hỏa nên có màu đỏ, cam, vàng, …

Thiên Mộc Hương gợi ý cho bạn một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Hỏa được yêu thích nhất.

Vòng tay trầm hương Tứ diệp bảo
Vòng tay trầm hương Tứ diệp bảo – Mệnh hoả

Năng lượng phong thủy trong vòng tay Trầm Hương

Năng lượng phong thủy là gì?

Năng lượng phong thủy là các dòng năng lượng vô hình chảy quanh người chúng ta hàng ngày. Những dòng năng lượng này rất đa dạng, có cái tốt, có cái xấu, có cái mang nhiều dương khí, cũng có cái mang nhiều âm khí. Năng lượng tốt thì giúp con người vui vẻ, tươi tỉnh, gặp nhiều thuận lợi. Năng lượng xấu lại khiến con người mệt mỏi, ù lì, cáu gắt, gặp nhiều điềm rủi.

Tính chất của năng lượng phong thủy không được áp dụng chung cho tất cả mọi người mà phụ thuộc vào số mệnh của từng người với dòng năng lượng đó. Nghĩa là với một số người, khi gặp dòng năng lượng phong thủy này có thể mang đến chuyện xui rủi. Nhưng với một số người khác, cũng gặp phải dòng năng lượng đó, lại gặp được điềm tốt.

Năng lượng phong thủy trong gỗ Trầm Hương

Hương thơm chính là cội nguồn năng lượng phong thủy của Trầm Hương
Hương thơm chính là cội nguồn năng lượng phong thủy của Trầm Hương

Trầm Hương theo quan niệm phương Đông là cây Gỗ của trời. Kết tinh giá trị của thiên nhiên đất trời và được hun đúc qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trải qua biết bao thăng trầm, Trầm Hương mới có được hương thơm ngạt ngào tinh túy mà biết bao người trân trọng. Hương thơm chính là cội nguồn năng lượng phong thủy của Trầm Hương. Vì vậy, Trầm Hương càng già tuổi, hương thơm càng đậm sâu thì năng lượng Trầm tỏa ra càng mãnh liệt.

Vai trò của năng lượng phong thủy trong gỗ Trầm Hương

Năng lượng phong thủy của Trầm Hương chính là hương thơm của nó. Năng lượng này đi lan tỏa trong không khí, bám vào quần áo, cơ thể khiến người đeo luôn giữ cho mình một nguồn năng lượng điều độ.

Không giống như năng lượng từ các loại đá phong thủy luôn chảy mãnh liệt vào trong con người, năng lượng của Trầm Hương giúp người đeo cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái, ổn định. Vì vậy, Trầm Hương phù hợp cả khi đeo một mình và khi đeo cùng các sản phẩm phong thủy khác để cân bằng năng lượng cho cơ thể.

Kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương
Gỗ trầm có nguồn năng lượng phong thủy rất cao

Do tích tụ “linh khí trời đất” qua hàng trăm năm nên trầm hương mang ý nghĩa đặc biệt. Trầm hương có tác dụng xua tà đuổi khí, đồng thời mang lại may mắn và tài lộc công danh hanh thông cho người đeo.

Khi mang vòng trầm hương đến những nơi u ám, không lành mạnh, vòng trầm hương sẽ giúp chủ nhân được bình an, luôn tỉnh táo và minh mẫn. Bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ của gỗ trầm không chỉ giúp người đeo có được tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng mà còn giúp chống lại những căng thẳng, mệt mỏi dưới áp lực của công việc và cuộc sống.

Tham khảo bộ sưu tập vòng trầm hương mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc: Xem ngay

Một số lưu ý khi chọn mua vòng tay trầm hương phong thủy để hợp mệnh

Vòng tay gỗ trầm hương vốn được biết đến với khả năng mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc và nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, việc chọn được một vật phẩm hợp với tuổi và mệnh để đeo trầm không phải điều đơn giản. Dưới đây Thiên Mộc Hương sẽ chỉ ra một số lưu ý quan trọng bạn cần nhớ khi chọn mua vòng trầm như sau:

  • Chọn kích cỡ vòng tay: Thông thường thì chiều cao cùng cân nặng có liên quan mật thiết đến với kích cỡ cổ tay. Do đó, nếu bạn mua hàng từ xa có thể đưa thông tin về kích thước cổ tay cũng như số đo bản thân để người bán tư vấn chọn được kích cỡ vòng ưng ý nhất. 
  • Số hạt vòng: Số hạt vòng tay trầm hương là rất quan trọng để mua vòng cho chuẩn. Bạn nên chọn số hạt chia cho 4 và dư 1, bởi theo vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì số hạt này được rơi vào chữ “Sinh”. Riêng đối với đạo Phật, bạn nên chọn vòng trầm có 18 hạt bởi số hạt này là số của vòng kinh niệm Phật.
  • Chất lượng vòng: Tốt nhất bạn nên chọn mua vòng trầm hương tại những địa chỉ uy tín như Thiên Mộc Hương để đảm bảo về mặt chất lượng, nguồn gốc. Đồng thời, những chiếc vòng tay chất lượng cũng được đảm bảo có mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng, thoang thoảng.
Bài viết cùng chủ đề:

 

Lời kết

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc vòng tay trầm hương hợp mệnh gì. Hy vọng những chia sẻ của Thiên Mộc Hương sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Tại cửa hàng chúng tôi có cung cấp đầy đủ các sản phẩm vòng tay trầm hương đủ mọi kích thước, mẫu mã phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng trầm, hãy ghé ngay Thiên Mộc Hương hoặc để lại bình luận dưới đây để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé!

(14582)

Chia sẻ bài viết
4.9/5 - (13 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (7 comments)

  1. Dương đặng hưng

    Để mà nói cũng do 1 phần mê tín nhưng đừng có tín quá , không có làm mà đợi lộc đến làm gì có , cuộc sống phải làm mới ra tiền nhiều người có cần đeo gì đâu mà lộc vẫn vào vẫn kiếm tiền trang trải cuộc sống hàng ngày

  2. Phương Lan

    Theo mình được biết thì vòng trầm hương phù hợp với tất cả loại mệnh. Quan trọng chúng ta phải biết cách chọn mẫu và charm sao cho phù hợp nữa