Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)

Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

4.1/5 - (15 bình chọn)

Người sở hữu chòm sao Ma Kết thuộc tuýp người thông minh, chín chắn. Người như Ma Kết hợp với cung nào đây? Đâu là “chân ái” của các cung Ma Kết Nam và cung Ma Kết Nữ. Cùng Thiên Mộc Hương xem bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tính cách cũng như tìm ra chòm sao hợp với cung hoàng đạo này nhé.

Sơ lược tính cách của Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết ( tiếng anh là Capricorn) có ngày sinh từ ngày 22/12 đến ngày 19/1. Nhìn chung, Ma Kết thuộc tuýp người hiền lành và rất dễ gần. Đôi khi, trong cuộc sống họ tuy trầm tính nhưng cũng khá thân thiện. Sống có trách nhiệm, họ luôn cố gắng trong việc hoàn thành tốt mọi việc được giao. Họ mạnh mẽ và không bao giờ chịu từ bỏ điều gì mà mình theo đuổi. Họ quyết tâm kiên trì và bền bỉ đến cùng, là người rất hiếm có. Trong cuộc sống, Ma Kết thân thiện nên kết giao được với rất nhiều mối quan hệ. Chính vì cách cư xử chuẩn mực mà cung hoàng đạo này rất được người khác yêu mến.

Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Ma Kết mạnh mẽ và không bao giờ chịu từ bỏ điều gì mà mình theo đuổi.

Cung Ma Kết HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Đây là cung được coi là nghiêm túc, lạnh lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách đặc trưng này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của Nam Dương (một tên gọi khác):

 • Các cung hợp “tuyệt cú mèo” với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông, Song Ngư
 • Các cung không hợp với Nam Dương: Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình
Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Ma Kết HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc?

Vậy trong tình yêu, cung Ma Kết Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào?

1. Ma Kết với Bạch Dương:

Cô gái Bạch Dương được mệnh danh là xinh đẹp, hiền lành. Nàng cũng có rất nhiều điểm khá giống với Ma Kết. Bên cạnh nhau cặp bài trùng này sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho nhau. Cả hai đều là người chu đáo và tình cảm. Họ luôn để tâm tới mối quan hệ này cũng như xúc cảm của đối phương. Yêu một Bạch Dương, Ma Kết trở nên chín chắn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Anh ta sẵn lòng che chở, yêu chiều cô gái tinh nghịch và hay “rắc rối” này.

 

Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Nam Dương Nam hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

2. Ma Kết với Kim Ngưu:

Nàng Kim Ngưu là người cẩn thận và chu đáo. Trong đôi mắt nàng luôn ngập tràn sự hài lòng vì tính cách của cung Ma Kết chính là hình mẫu lý tưởng trong cô. Họ có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan niệm sống. Chàng luôn bận rộn với công việc, chính vì thế, chàng thường có xu hướng “cảm nắng” trước một cô nàng tình cảm, chu đáo và hết sức tâm lý như Kim Ngưu đây.

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào?

1. Ma Kết với Bảo Bình:

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình sở hữu bản tính chu đáo và hiền lành nhất. Vì thế, ở bên một người như vậy, nàng Ma Kết sẽ giảm đi được rất nhiều điều lo lắng. Chàng trai này tâm lý và vô cùng tình cảm. Một khi đã yêu ai, Bảo Bình một lòng một dạ không thay đổi. Bảo Bình không có những ước mơ cao sang, chàng trai này hướng tới một cuộc sống yên bình, suy nghĩ đó cũng khá giống với cô nàng Ma Kết bình dị.

2. Ma Kết với Xử Nữ:

Mối quan hệ giữa cung Ma Kết và cung Xử Nữ không được coi là quá tình cảm hay ngọt ngào. Nhưng thận trọng mà xem xét, thứ tình cảm đó lại toát lên sức hút kỳ diệu đến khó tả mà bạn không thể thấy ở bất kì đôi yêu đương khác. Xử Nữ thận trọng và quan tâm tới cô gái mà họ yêu thương. Cả hai đều là những người có yêu cầu khá cao đối với công việc. Nếu như hai người thực sự trở thành cộng sự của nhau thì nhất định sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

Kết

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Ma Kết đang đi tìm “chân ái” cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được người yêu trong mộng nhé.

Vòng gỗ Trầm Hương cải thiện vận may, mang đến bình an hạnh phúc cho chủ nhân. XEM NGAY

 

 

(914)

Chia sẻ bài viết
4.1/5 - (15 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (14 bình luận)

  • Anh Hao Admin

   Nếu bạn là nữ Bạch Dương thì sẽ rất hợp với nam Ma kết nhé! Cả hai được xem như cặp bài trùng và mang đến nhiều điều thú vị trong mối quan hệ này. Thiên Mộc Hương thông tin đến bạn ạ

  • Ngoc Huong Quản trị viên

   Ma kết thường sẽ hợp với các cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết, Song Ngư ạ

  • Admin TMH Quản trị viên

   Cả 2 bạn đều rất chung thủy và một khi đã ở bên nhau. Hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ. Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc. Và hai bạn đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài.

  • Ngoc Huong Quản trị viên

   Khi hai người kết duyên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác ngoại trừ cung hoàng đạo như tử vi, tính cách… Tuy nhiên, tình cảm là sự gắn kết, bền chặt dựa trên sự thông cảm và yêu thương nhau. Những thông tin về cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo để hai người cùng cố gắng và bù đắp cho nhau nhé ạ.

  • Ngoc Huong Quản trị viên

   Thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chuyện tình cảm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa nhé ạ. Thiên Mộc Hương cảm ơn quý khách đã quan tâm ạ.

  • Admin TMH Quản trị viên

   Cả 2 bạn đều rất chung thủy và một khi đã ở bên nhau. Hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ – họ đều không sợ sự cam kết. Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc. Và hai bạn đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài.