Tử vi Bính Thìn 1976 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận

5/5 - (2 bình chọn)

Tìm hiểu vận mệnh qua việc xem tử vi đã không còn xa lạ với chúng ta. Tử vi cho chúng ta biết khái quát cuộc đời của mình. Có rất nhiều người sinh năm 1976 thắc mắc tử vi Bính Thìn 1976 sẽ như thế nào? Đường tình duyên và sự nghiệp của nữ mạng tuổi Bính Thìn ra sao? Trong bài viết dưới đây, Thiên Mộc Hương sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Thổ
Tuổi 46
Con giáp Rồng
Năm sinh dương lịch Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977
Cung Cung Khảm
Tuổi hợp làm ăn Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu

Tuổi đại kỵ Tân Mùi, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu

Năm khó khăn nhất  Năm 24, 28, 36, 42 tuổi

I. Tổng quan tử vi Bính Thìn 1976 Nữ mạng

Theo tử vi Bính Thìn 1976, nữ mạng sinh năm 1976 là người thông minh, tài trí. Ở họ có sự phóng khoáng và yêu thích sự tự do. Đối với họ, cuộc sống lúc nào cũng tươi đẹp, tràn ngập màu sắc. Tử vi Bính Thìn nữ mạng từ nhỏ đã được sống sung túc và đầy đủ. Vì vậy họ rất ít khi phiền muộn, lo âu, thiếu thốn. 

Tuy nhiên, đôi khi tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng lại là người khá khép kín, cô độc và có ít bạn bè. Những người mà được họ xem là bạn bè thì sẽ cực kì may mắn. Bởi nữ sinh năm 1976 sống nghĩa khí và dốc lòng giúp đỡ bạn bè đúng nghĩa một cách hết sức có thể.

Nữ mạng tuổi Bính Thìn luôn dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp. Họ có thể cân bằng mọi thứ trong cuộc sống rất tốt, không bao giờ chán nản, bất cẩn. Đa số nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Nữ mạng tử vi Bính Thìn 1976 có tuổi thọ cao do có tấm lòng nhân hậu, độ lượng. Nếu làm thêm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khốn khó sẽ gặp thêm nhiều may mắn.

Tổng quan tử vi Bính Thìn 1976 - Nữ mạng
Tổng quan tử vi Bính Thìn 1976 – Nữ mạng

II. Công danh – sự nghiệp của Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng là người thông minh, tài trí, có cơ hội phát triển sự nghiệp từ khi còn trẻ. Nhưng không có gì nổi trội. Phải đến 30 tuổi, đường công danh sự nghiệp mới rộng mở, có nhiều thành công. Tuy nhiên sự nghiệp cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình. Nhưng như thế cũng đủ để đem lại cho nữ mạng tử vi 1976 một cuộc sống sung túc, đầy đủ.  

Nữ mạng tử vi 1976 có sự năng động, sáng tạo nhưng lại thiếu kiên trì. Do đó họ nên hợp tác làm ăn với tuổi: Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hợi. Những tuổi này sẽ giúp họ có thêm kinh nghiệm, rèn luyện lòng kiên trì, bền bỉ của mình. Tránh kết hợp với các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu kẻo mang lại nhiều xui xẻo, rủi ro.

III. Tình duyên – Hôn nhân của Bính Thìn 1976 nữ mạng

Theo tử vi Bính Thìn 1976, nữ mạng có đường tình duyên khá lận đận, trái ngược hoàn toàn với con đường công danh của họ. Sự nghiệp càng tốt đẹp bao nhiêu thì chuyện tình cảm lại có nhiều cay đắng bấy nhiêu.

Với những nữ mạng 1976 sinh vào tháng 1, 2, 4, 8, 9, 12 (Âm lịch) có số đào hoa. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm kiếm được ý chung nhân của đời mình.

Tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng nên kết hôn với tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Ất Mão, Tân Dậu, Quý Hợi. Kết hôn với những tuổi này, vợ chồng sẽ hòa thuận, gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn. Ngoài ra, những tuổi này sẽ giúp nữ mạng tử vi 1976 có cuộc sống sung sướng, không lo thiếu thốn.

Nếu kết hôn với tuổi: Giáp Dần, Đinh Mão, Mậu Thân, Canh Thân, đời sống vợ chồng sẽ êm ấm. Tuy nhiên đôi lúc sẽ bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi. Con đường sự nghiệp chỉ ở mức trung bình khi kết hôn với những người tuổi này.

Nữ mạng tử vi Bính Thìn có ý định kết hôn với người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn nên suy nghĩ thật kĩ. Bởi khi kết hôn với tuổi này hay xảy ra nhiều cãi vã. Nếu thực sự nghiêm túc với những người tuổi này, tử vi 1976 nên biết nhường nhịn, lắng nghe bạn đời để tình cảm không bị sứt mẻ.

Nữ mạng tử vi Bính Thìn 1976 ở độ tuổi 18, 21, 24, 31, 33, 36 sẽ kém may mắn, gặp phải nhiều chuyện khổ tâm. Do đó nên tránh kết hôn ở độ tuổi này để không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng về sau.

tử vi Bính Thìn 1976
Theo tử vi Bính Thìn 1976, nữ mạng có đường tình duyên khá lận đận, trái ngược hoàn toàn với con đường công danh của họ.

IV. Gia đạo tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Gia đạo của tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng thuở nhỏ yên ổn, êm ấm, không gặp nhiều xui rủi. Nhưng từ khi lập gia đình sẽ xuất hiện nhiều rắc rối. Từ 36 tuổi trở đi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Sau khoảng thời gian đó, gia đạo sẽ thuận hòa, yên ấm trở lại.

Tuổi Bính Thìn thông minh sắc sảo, tài chí hơn người nhưng trong cuộc đời có7 ít cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Ban đầu công việc còn nhiều khó khăn, trắc trở, phải tự mình giải quyết nhưng càng về sau, sự nghiệp càng thăng tiến. Từ 30 tuổi trở đi, nữ mạng Bính Thìn gặp được nhiều may mắn hơn. Những khó khăn trong công việc đã được khắc phục, đây là thời kì thích hợp để mở rộng quy mô làm ăn, tạo nên tên tuổi cho bản thân mình.

V. Diễn biến từng năm của Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng có những thay đổi vận mệnh khác nhau qua từng năm. Đối với nữ mạng sinh năm 1976, ở tiền vận và trung vận không có sự kiện gì đặc biệt quan trọng. Tới hậu vận cuộc sống của họ ở mức trung bình nhưng rất hạnh phúc. Cụ thể diễn biến các năm như sau:

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian bắt đầu tự thân lập nghiệp, có nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này không tạo được bước ngoặt gì to lớn. Có nhiều bạn bè tốt, được mọi người yêu quý, tôn trọng.
 • Năm 31 tuổi: Đường công danh sự nghiệp dậm chân tại chỗ, tài vận có phần kém khởi sắc. Cần chú ý cẩn thận trong việc làm ăn, kinh doanh.
 • Năm 32, 33 tuổi: Sự nghiệp ổn định hơn, khó khăn dần được khắc phục. Gia đình sống vui vẻ, đầm ấm.
 • Năm 34 tuổi: Cuộc sống và công việc đều có nhiều thay đổi theo hướng tích cực.
 • Năm 35 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển tốt đẹp.
 • Năm 36 tuổi: Công việc hay cuộc sống đều được như ý.
 • Năm 37 tuổi: Công việc ổn định, chuyện tình cảm không được thuận lợi. Không khí gia đình ngày càng căng thẳng và xảy ra nhiều mâu thuẫn. Trong tình yêu cần phải biết lắng nghe đối phương và quan tâm tới gia đình nhiều hơn.
 • Năm 39, 40 tuổi: Sự nghiệp và tình duyên gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào. Đây là khoảng thời gian an nhàn nhất trong cuộc đời, không phải lo lắng bất cứ điều gì.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi xui rủi, sóng gió đều đi qua, tài lộc ở mức khá.
 • Năm 51 tuổi: Nhiều chuyện tốt đẹp tới, sự nghiệp thuận lợi, thu nhập khả quan.
 • Năm 52 tuổi: Đây là năm xấu, làm ăn nhiều thua lỗ.
 • Năm 53 tuổi: Chuyện tình cảm đi lên, tài lộc dồi dào, tuy nhiên cần chú ý tới tính mạng.
 • Năm 54 tuổi: Đường công danh, sự nghiệp vững chắc, gia đạo tốt.
 • Năm 55 tuổi: Có cơ hội tốt về nghề nghiệp và cuộc đời. Con cháu làm nên danh phận.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống tốt đẹp, vượt qua giai đoạn bệnh tật.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Bính Thìn – Nữ mạng

Tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng nên sử dụng vòng tay trầm hương làm vật phẩm may mắn. Hương trầm của vòng tay tỏa ra giúp giảm stress, hóa giải điềm xấu, đem đến nhiều tài lộc và bình an. Tại Thiên Mộc Hương có rất nhiều mẫu vòng tay trầm hương cho nữ sinh năm 1976 lựa chọn. Vì tử vi Bính Thìn mệnh Thổ, do đó nữ sinh năm 1976 nên chọn vòng trầm hương màu vàng hoặc màu nâu đất để có nhiều may mắn. Hoặc chọn vòng trầm hương có mặt đá phù hợp với mệnh Thổ để thu hút tài lộc.

Một lựa chọn khác cho nữ mạng tử vi 1976 là đeo vòng đá phong thủy. Đây cũng được xem là lá bùa may mắn nên mang bên người. Vòng mang đến cho người đeo sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Đồng thời giúp tăng cường sự tập trung, cải thiện các mối quan hệ tình cảm trong cuộc sống.

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Thổ – Vật phẩm may mắn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

tử vi Bính Thìn 1976
Tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng nên sử dụng vòng tay trầm hương làm vật phẩm may mắn.

Bạn có thể tham khảo vòng tay trầm hương và vòng đá phong thủy của Thiên Mộc Hương tại website: thienmochuong.com, hoặc liên hệ qua hotline: 0933348368.

Vậy là bài viết đã giải đáp thắc mắc cho bạn về tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng. Đồng thời gợi ý vật phẩm may mắn giúp nữ sinh năm 1976 cải thiện vận khí. Hy vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về tử vi của bản thân. Đừng quên liên hệ với Thiên Mộc Hương để mua vật phẩm may mắn nhé!

(5160)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)