Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng – Sự nghiệp và tình duyên trọn đời 

5/5 - (3 bình chọn)

Luận giải lá số tử vi của một trong 60 con giáp trong ngũ hành âm dương sẽ thấy được mỗi bản mệnh là một số mạng khác nhau và cùng một số mạng cũng có sự khác biệt về ngày tháng sinh, phước phần của từng người. Tương tự như thế, tử vi Kỷ Tỵ 1989 được Thiên Mộc Hương chia sẻ làm bí quyết nho nhỏ để tránh những tai ương, vận hạn của tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong đời sống hàng ngày.  

Thông tin

Nam mạng

Mệnh 

Đại Lâm Mộc

Tuổi 

1989

Con giáp 

Kỷ Tỵ

Năm sinh dương lịch 

Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

Cung 

Khôn

Tuổi hợp làm ăn 

Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ

Tuổi đại kỵ

Tân Dậu, Mậu Dần, Qúy Dậu, Kỷ Mão, Ất Dần, Bính Dần

Năm khó khăn nhất

18, 24, 30, 36, 42

I. Tổng quan tử vi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng 

Theo sự quán chiếu các ngôi sao cung mệnh thì tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Họ có tầm hiểu biết và nhìn xa trông rộng mọi vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Kỷ Tỵ 1989 thường rơi vào trạng thái chán nản và mất cân bằng trong sự nghiệp. Mặc dù họ luôn đặt ra nhiều mục tiêu, phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống. Gia đình và người thân chính là chỗ dựa vững chắc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989. 

Khi còn nhỏ, tuổi Kỷ Tỵ 1989 đã chịu đựng nhiều khó khăn, vất vả và thiếu thốn tình thương, vật chất. Họ phải lập nghiệp phương xa và sống cảnh xa gia đình, người thân. Từ năm 37 tuổi vừa qua tuổi vận hạn thì sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ 1989 mới khởi sắc. Nam mạng Kỷ Tỵ 1989 nên cảnh giác trước những đợt sóng to, gió lớn nhưng sự nghiệp lại phát triển mạnh mẽ.

Cuộc đời của lá số tử vi Kỷ Tỵ 1989 khá bình ổn
Cuộc đời của lá số tử vi Kỷ Tỵ 1989 khá bình ổn

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Kỷ Tỵ 1989

Bởi vì tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng không mong ước có cuộc sống giàu sang, phú quý nên sự nghiệp ban đầu rất khó khăn. Họ chỉ cần cuộc sống bình yên, sum vầy với người thân và ít bon chen ngoài đời. Với bản tính hay giúp đỡ người khác nên nam mạng Kỷ Tỵ 1989 được nhiều quý nhân giúp đỡ. Cho nên tuổi Kỷ Tỵ dồi dào tiền bạc và hưởng nhiều bổng lộc hơn các mệnh số khác. 

Đây là một trong những lá số tử vi trọn đời được xem là trời phú cho tài lộc. Bản thân người tuổi Kỷ Tỵ 1989 ít ganh đua, tranh giành nên sự nghiệp không có gì nổi bật. Tuy nhiên bản tính siêng năng nên họ cũng gầy dựng cơ ngơi đầy đủ cho cuộc sống. Kinh tế trung bình, gia đạo bình an và đường công danh cũng bình thường. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ  1989 sẽ trải qua 12 năm khó khăn, vất vả từ năm 20 tuổi. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ thăng trầm tiến hóa bất thường, tiền hung hậu cát. Về già tuổi Kỷ Tỵ 1989 hưởng được sự an nhàn và sum vầy cùng con đàn cháu đống.

III. Tình duyên – Hôn nhân tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cung tình duyên biến thiên theo ngày tháng sinh của nam tuổi Kỷ Tỵ 1989. Cho nên, tùy theo tháng sinh mà cùng một tuổi nhưng có người vui vẻ, có người hạnh phúc nhưng cũng có người đau khổ vì tình yêu. 

  • Tháng 5, 7, 11 âm lịch thì ích kỷ khi yêu. Tuổi Kỷ Tỵ nên mở lòng để đối phương thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn. 
  • Tháng 1, 3, 4, 8, 10 âm lịch thì không thành duyên đầu. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ gặp duyên mới và tiến đến hôn nhân bền vững vài năm sau. 
  • Tháng 2, 9, 10 âm lịch được may mắn về cung tình duyên. Họ tìm thấy một nửa đích thực và xây dựng hôn nhân hạnh phúc. 

Những tuổi hợp hôn với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 : 

  • Tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Tỵ là sự kết hợp đem lại cuộc sống hôn nhân ổn định. Vợ chồng hòa thuận, kinh tế gia đình phát triển. 
  • Tuổi Đinh Hợi, Giáp Tuất, Mậu Thìn là sự kết hợp đem lại cuộc sống bình thường nhưng tình cảm vợ chồng gắn bó, yêu thương. 
  • Tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu là sự kết hợp không tốt lành vì vợ chồng thường mâu thuẫn và xung đột. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ nên nhường nhịn và kiên nhẫn mới giữ vững hạnh phúc gia đình. 

IV. Gia đạo tuổi Kỷ Tỵ 1989

Sự nghiệp của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thành công nhờ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ. Tuy trải qua nhiều cay đắng, đau khổ nhưng tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp tiền hung hậu kiết và gia đình động viên và nâng đỡ rất nhiều. Cá tính không coi trọng đồng tiền nhưng họ vẫn luôn phát triển bản thân và sự nghiệp. Từ năm 28 tuổi, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 đạt nhiều thành công, tiền tài đầy đủ. Họ được hưởng tuổi già thanh thản nhờ tốt tâm, hay làm thiện tránh ác. 

Đôi khi xảy ra mâu thuẫn trong gia đạo nhưng tuổi Kỷ Tỵ 1989 khéo léo xử sự nên mọi mâu thuẫn được hóa giải. Dù được nhiều cô thầm thương trộm nhớ nhưng tuổi Kỷ Tỵ 1989 vẫn chung thủy một vợ một chồng. 

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 gặp nhiều may mắn và quý nhân phù trợ
Tử vi Kỷ Tỵ 1989 gặp nhiều may mắn và quý nhân phù trợ

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Kỷ Tỵ 1989

Năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: 

Đây là giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp nên bạn sẽ gặp nhiều gian nan, vất vả. Tuy nhiên, bạn vượt qua mọi trắc trở để xây dựng sự nghiệp vững chắc sau này. Năm 24 tuổi xây dựng gia đình và có con gái đầu lòng. 

Năm 26 tuổi đến năm 32 tuổi : sự nghiệp phát triển nên tài chính gia đình ổn định. Chuyện hôn nhân có trục trặc nhưng bạn nên khéo léo giải quyết để tránh đổ vỡ. Bạn có thêm quý tử năm 30 tuổi, gia đạo thêm niềm vui và nỗi lo lắng cho tương lai của con cái. Năm 32 tuổi bị tiểu nhân quấy nhiễu, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.  

Năm 33 đến 37 tuổi: giai đoạn thuận lợi về sự nghiệp và gia đạo nhưng cẩn thận hai năm vận hạn lúc 33 và 37 tuổi. Công việc gặp khủng hoảng, tài chính sụt giảm, có quý nhân phù trợ cho mọi việc dễ dàng hơn.

Năm 38 tuổi  đến năm 44 tuổi: những năm này sự nghiệp dần ổn định và gia đạo bình an. Con cái trưởng thành và ngoan ngoãn, lớn khôn. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nhiều tài lộc. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt là vùng xương khớp, tim mạch. 

Năm 45 tuổi đến năm 52 tuổi: Gia đạo hạnh phúc viên mãn, tài chính trung bình đủ chi tiêu. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 vượng phúc về con cái nhưng không nhiều tài lộc. 

Năm 53 tuổi đến năm 60 tuổi: tuổi Kỷ Tỵ nên nghỉ ngơi, thư giãn để giữ gìn sức khỏe. Sự nghiệp hoàn thành nên để con cái tiếp nhận chăm lo. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng

Vật phẩm phong thủy là lá bùa may mắn cho mọi người khi sở hữu vòng tay đá tự nhiên, mặt Phật bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, công danh sự nghiệp nên lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp mệnh Mộc. 

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Mộc – Vật phẩm may mắn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

5.1. Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá 

Cỏ 4 lá theo truyền thuyết sẽ mang đến sự may mắn cho những người đeo vòng tay cỏ 4 lá trong các buổi hẹn hò, ký kết hợp đồng mua bán. Nếu kết hợp hình ảnh cỏ 4 lá và trầm hương sẽ gia tăng sự minh mẫn về tinh thần và thể chất. 

Vòng tay trầm hương cỏ bốn lá thích hợp cho doanh nhân
Vòng tay trầm hương cỏ bốn lá thích hợp cho doanh nhân

5.2. Vòng tay trầm hương vô định hình Lào 

Đối với đàn ông thì một chiếc vòng tay gỗ trầm hương bên tay trái trong các buổi họp, buổi đấu thầu, hội nghị quan trọng sẽ giúp nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp rủi hóa may, đạt được sự thuận lợi. Đây là trang sức phong thủy đại biểu cho tính kiên cường, gan dạ và bền trí. 

Vòng tay Trầm Vòng tay Trầm Hương vô định hình Lào hợp mệnh Mộcvô định hình Lào
Vòng tay Trầm Hương vô định hình Lào hợp mệnh Mộc

Lời kết : 

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 được luận giải theo sự hiểu biết hữu hạn về càn khôn vũ trụ của Thiên Mộc Hương. Chúng tôi hy vọng những thông tin liên quan đến vận mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ giúp ích cho bạn trong việc gây dựng sự nghiệp và giữ gìn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

(2566)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (3 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)