Mệnh Hỏa có nên đeo vàng hay không?

Đánh giá bài viết

Dựa vào mệnh phong thủy bạn có thể hiểu được vô vàn quy luật hữu ích cho cuộc sống. Nổi bật là việc chọn lựa màu sắc phù hợp với mệnh phong thủy. Từ đó các vật dụng liên quan trong cuộc sống cũng dễ dàng được định hình và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn tìm hiểu về mệnh Hỏa. Qua đó xem mệnh Hỏa phù hợp với màu sắc nào? Đặc biệt đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “mệnh Hỏa có nên đeo vàng không?”

I. Mệnh Hỏa sinh năm nào?

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi “mệnh Hỏa có nên đeo vàng không?”. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn có thể xác định người mệnh Hỏa sinh năm nào. Nếu đang muốn xác định mệnh của bản thân; hoặc muốn tặng quà cho người nào đó mà chưa biết mệnh của họ. Thì thông tin sau sẽ rất hữu ích cho bạn:

Tuổi Giáp Tuất sinh năm – 1934, 1994 

Tuổi Đinh Dậu sinh năm – 1957, 2017 

Tuổi Bính Dần sinh năm – 1986, 1926 

Tuổi Ất Hợi sinh năm – 1935, 1995 

Tuổi Giáp Thìn sinh năm – 1964, 2024 

Tuổi Đinh Mão sinh năm – 1987, 1927 

Tuổi Mậu Tý sinh năm – 1948, 2008 

Tuổi Ất Tỵ sinh năm – 1965, 2025 

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm – 1949, 2009 

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm – 1978, 2038 

Tuổi Bính Thân sinh năm – 1956, 2016 

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm – 1979, 2039

II. Tính cách của người mệnh Hỏa?

Nói đến Hỏa chắc chắn không thể không liên tưởng đến những ngọn lửa rực cháy. Tượng trưng cho những con người nhiệt huyết, cởi mở và hào hứng. Họ dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm để theo đuổi mục tiêu đặt ra. Tuy nhiên nhược điểm của người mệnh Hỏa là không có sự kiên nhẫn, hào hứng.

Tuy nhiên với tính cách nóng vội họ sẽ dễ nhàm chán trong công việc cũng như các mối quan hệ. Người mệnh Hỏa thường giao tiếp không được khéo léo nên hay đưa ra những lời thẳng thắn; gây áp lực và khó chịu cho người nghe. Nếu biết lắng nghe và bình tĩnh hơn trong việc xử lý các tình huống thì người mệnh Hỏa chắc chắn sẽ thành công nhiều trong sự nghiệp.

III. Mệnh Hỏa hợp với màu gì? 

Lời đáp cho câu hỏi “mệnh Hỏa có nên đeo vàng không?” sẽ được tiết lộ sau khi bạn đọc qua phần này. Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc. Ta có thể xác định các màu sắc hợp với người mệnh Hỏa:

Màu đỏ

Là màu mang ý nghĩa tương sinh đối với người mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho sự máu lửa, khí thế hừng hực và sức mạnh vô biên, sức sống mãnh liệt. Không những thế, màu đỏ là biểu tượng cho sự quyết tâm, ý chí bất khuất và tinh thần dũng cảm để đạt được điều mình muốn.

Ứng dụng trong việc chọn màu sắc theo các mệnh tương sinh
Ứng dụng trong việc chọn màu sắc theo các mệnh tương sinh

Màu xanh lá cây

Theo quan niệm ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Do vậy, người mệnh Hỏa cũng là những người hợp với màu xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên, của cây cối và là biểu trưng cho sự sống bất diệt, không ngừng phát triển theo thời gian. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây còn là màu thể hiện tình yêu và sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên.

Màu tím

Màu tím được biết đến là màu biểu tượng cho sự thủy chung, son sắt, nhẹ nhàng và lãng mạn. Đặc biệt, màu tím cũng là màu phù hợp với người mệnh Hỏa. Vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn màu sơn nhà, màu vật phẩm phong thủy trang trí mang màu tím.

Màu cam

Màu cam là màu tương hợp với gia chủ nữ mệnh Hỏa bởi nó biểu trưng cho sự tươi mới, nhiều năng lượng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

III. Mệnh Hỏa có nên đeo vàng không?

Nhiều người cho rằng nếu mệnh Hỏa đeo vàng sẽ làm năng lượng yếu dần. Điều này là sai vì để trở thành trang sức; vàng đã trải qua quá trình nấu cháy để gạn lọc sau đó mới đúc lại. Điều này làm phá vỡ cấu trúc tự nhiên của nó nên còn rất ít năng lượng. Thường chỉ được xem là vật trang trí chứ không có nhiều ảnh hưởng khi đeo. Đặc biệt nếu gắn thêm đá quý có màu sắc hợp với mệnh Hỏa lên vàng sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn gắn thêm đá quý hoặc những phụ kiện có màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam.

Chốt lại, MỆNH HỎA CÓ THỂ ĐEO VÀNG như thường, và sẽ càng tốt nếu gắn thêm các loại đá quý có màu sắc hợp với mệnh Hỏa. 

Vòng tay trầm hương Hoàng Kim Trụ bọc vàng
Vòng tay trầm hương bọc vàng
Xem ngay vòng trầm hương mix charm vàng phong thủy cho mệnh Hỏa

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ phần nào biết thêm về một số vòng tay phong thủy mệnh Hỏa. Đồng thời có thể giải đáp được thắc mắc về câu hỏi “mệnh Hỏa có nên đeo vàng không?”. Chúc bạn nhanh chóng tìm được một sản phẩm vàng phù hợp cho bản thân hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho mọi người xung quanh.Truy cập ngay vào Thiên Mộc Hương để chiêm ngưỡng những loại vòng tay vàng vô cùng chất lượng bạn nhé.

(2466)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)