ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HÚT TÀI VẬN

trầm Hương

Khi nhắc đến trang sức phong thủy, chúng ta không thể nào bỏ qua VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG. Đây không chỉ là trang sức cao cấp, sang trọng mà còn là vật bất li thân của mọi nhà; bởi những lợi ích không ngờ mà nó mang lại. Nhưng làm sao để mang lại may mắn, tránh vận xui và thu hút tài lộc một cách triệt để với VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG. Mời bạn đọc theo dõi bài viết này nhé.

1. Có nên đeo VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG hay không?

Câu trả lời là NÊN nhé. Bởi vì, VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG đang là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ đơn giản là trang sức làm đẹp mà còn có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

vòng tay cặp đôi
ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HÚT TÀI VẬN

Hãy cùng THIÊN MỘC HƯƠNG điểm sơ một vài công dụng của chiếc vòng này nhé:

1.1. Đem lại may mắn gia chủ

Chiếc vòng đá phong thủy sẽ mang đến cho chủ nhân những lợi ích gì phụ thuộc vào chất liệu đá tạo nên chiếc vòng. Như chúng ta biết, vàng bạc chính là biểu tượng của sự giàu có, phú quý. Còn Trầm Hương từ thời xưa đã được xem là bảo vật. Chúng là món vật phẩm được xếp vào hàng thượng đẳng, không phải ai có tiền là sẽ được sở hữu đâu đấy. Do đó, người đeo chiếc vòng tay trầm hương bọc vàng công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, thành công mỹ mãn.

1.2. Trang sức làm quà cho cả hai phái

Nếu trước đây, vòng tay chỉ đơn giản là những viên đá nhỏ, được xâu thành chuỗi hạt đơn điệu. Thì ngày nay, các nghệ nhân đã sáng tạo kết hợp chúng với rất nhiều vật liệu khác nhau. Chẳng hạn như: đá, vàng, ngọc trai, trầm hương,…; Đặc biệt là vòng trầm được mix thêm các phụ kiện vàng và đá mang ý nghĩa phong thuỷ khác như tỳ hưu, cá chép, hồ lô,… Một chiếc vòng tay không chỉ mang lại may mắn cho người đeo. Nó còn là những món đồ trang sức giúp các bạn bạn tự tin hơn khi sở hữu nó.

1.3. Ý nghĩa về mặt sức khỏe

Trầm Hương từ lâu đã được cho là mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Lợi ích khi đeo vòng có thể kể đến là giúp thư giãn, trấn tĩnh, an thần. Bên cạnh đó, trầm còn giúp chữa các bệnh đau đầu, đau ngực. Nên mang vòng thường xuyên vì trầm còn giúp hạ đờm, trị tiêu chảy, chống nôn.

XEM THÊM : Ý nghĩa của Vòng Trầm Hương Bọc Vàng với gia chủ

2. Cách đeo VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương
ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HÚT TÀI VẬN

Khi đeo vòng tay trầm hương bọc vàng, tuyệt đối không được để tiếp xúc với những thứ ô uế. Vì vậy nên hạn chế dùng vòng tay mặt phật/ tỳ hưu. Vì tay ta thường phải tiếp xúc với những thứ ô uế trong sinh hoạt cá nhân cũng như trong khi làm việc.

Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo vòng tay ra để đảm bảo nó được sạch sẽ. Vì bạn đã tiếp xúc với nó cả ngày rồi. Đối với vòng tay đính charm phật/tỳ hưu, khi tháo ra bạn nên để nó ở nơi cao ráo trang nghiêm không nên để những nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ.

Bạn không nên tùy tiện quét vứt vòng tay khi đã cũ không sử dụng nữa. Bạn nên nhớ phải dùng giấy vàng gói lại. Sau đó họn những ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín mà đem ra đốt dưới nắng.

3. Cách chọn mua VÒNG TAY phong thủy

Khi tìm quyết định mua cho bản thân một vòng tay phong thủy, đặc biệt là vòng trầm hương. Thì rất nhiều người có chung một thắc mắc. Đó chính là nên mua loại vòng bao nhiêu hạt? Số lượng hạt trong mỗi vòng trầm cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của chủ nhân. Cho nên người mua cần phải tìm hiểu kỹ ý nghĩa số lượng hạt.

Xem thêm: Đeo vòng phong thủy tay nào? Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt?

Vòng tay trầm chìm Hoàng Kim Trụ
ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HÚT TÀI VẬN

Sau đây Thiên Mộc Hương sẽ gợi ý cho bạn cách tính đơn giản nhất. Chỉ cần lần số hạt theo 4 chữ: Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nếu hạt cuối cùng rơi vào chữ Sinh và chữ Lão là tốt nhất. Còn khi hạt rơi vào chữ Bệnh thì không tốt và rơi vào chữ Tử báo hiệu việc chẳng lành.

Xem thêm: Ứng dụng đeo vòng theo quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử

Vòng tay trầm chìm Phúc Lộc Thọ ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HÚT TÀI VẬN
Vòng tay trầm chìm Phúc Lộc Thọ

Nếu những con số trên không phù hợp với số đo vòng tay của bạn. Bạn có thể chọn số hạt lẻ. Vì số lẻ thuộc tính Dương, mà đây là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

Bạn có nhu cầu mua vòng tay phong thủy và muốn tìm địa chỉ uy tín thì hãy đến với THIÊN MỘC HƯƠNG để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé.

 

One thought on “ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HÚT TÀI VẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *