Tử vi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận

3/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay, con người tìm đến tử vi với mong muốn biết trước tương lai để phòng tránh những tai ương cuộc đời. Vậy tử vi Giáp Tuất 1994 có tốt không, hợp với tuổi nào, con đường công danh sự nghiệp ra sao? Đây là câu hỏi mà những người sinh năm 1994 rất quan tâm. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi Giáp Tuất 1994 Nam mạng trong bài viết dưới đây!

Thông tin Nam mạng
Mệnh Sơn Đầu Hỏa
Tuổi Theo năm 2021 là 28 tuổi (âm lịch )
Con giáp Con Chó
Năm sinh dương lịch 10/2/1994 – 30/1/1995
Cung Càn 
Tuổi hợp làm ăn Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ
Tuổi đại kỵ Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu
Số cát tường 6, 7, 8
Màu thích hợp Đỏ, cam, hồng, tím
Năm khó khăn nhất 18, 24, 27 và 32 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhất giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn

I. Tổng quan tử vi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng

Tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Do đó, Nam mạng 1994 luôn được tín nhiệm ở các vị trí công việc quan trọng. Họ luôn lường trước được những nguy hiểm trước mắt để cảnh báo mọi người và tìm ra con đường đi đúng đắn cho mình.

Dù thông minh, nhanh nhạy nhưng tuổi Giáp Tuất khi trẻ có ít cơ hội tốt để phát triển công việc, khẳng định bản thân. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách thậm chí là cả nguy hiểm mới có thể giữ vững sự nghiệp. Chỉ khi lập gia đình thì công việc và cuộc sống của họ mới ổn định, suôn sẻ hơn.

Trong cuộc sống, tử vi Giáp Tuất 1994 sẽ may mắn tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Kể từ khi kết hôn, gia đình cũng như sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ thuận lợi hơn vì có thêm trợ thủ đắc lực. Từ tuổi 34 trở đi, Nam mạng 1994 sẽ có cuộc sống gia đình, công danh đều gặp may mắn, thuận lợi, không phải lo lắng bất kì điều gì.

Tử vi Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành.
Tử vi Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành.

II. Công danh – sự nghiệp của Giáp Tuất 1994 nam mạng

Công danh, sự nghiệp sẽ ổn định hơn khi Nam giới Giáp Tuất bước vào độ tuổi 27 trở đi. Giáp Tuất có thể tận dụng để phát triển công việc, khẳng định bản thân và mở rộng quy mô công việc. Về tiền tài, vẫn ổn định và không thiếu hụt, nhưng cũng vào khoảng 34 tuổi mới có cơ hội phát triển nhất và đi lên. Nếu sau 34 tuổi đường công danh không cao thì nam Giáp Tuất cũng để lại nhiều đóng góp cho đời.

Nếu bạn muốn làm việc to lớn nên bắt đầu từ 27 tuổi. Vì đó là thời điểm bạn có sự nghiệp ổn định nên việc làm ăn sẽ thuận lợi nhất. Khi còn trẻ bạn hãy cố gắng làm và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Thì sau khi trung niên bạn sẽ an nhàn không vất vả như lúc còn trẻ. Có làm mới có ăn lúc trẻ miệt mài về già sẽ hưởng thụ trái ngọt.

III. Tình duyên – Hôn nhân của Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tử vi Giáp Tuất hiếm khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Tình cảm của họ sẽ có tiến triển tốt đẹp hơn nếu cả hai dành nhiều thời gian tìm hiểu và gắn bó. Khi yêu, Nam giới Giáp Tuất là mẫu người tình lý tưởng, vừa lãng mạn, vừa chung tình.

Tử vi Giáp Tuất sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Nam giới sinh tháng này phải trải qua nhiều lần thay đổi tình cảm mới tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời. Dù phải trải qua những biến cố trong tình yêu, song Giáp Tuất vẫn luôn tin tưởng và yêu hết mình. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi Giáp Tuất sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Họ quan niệm tình yêu không phải mục đích quan trọng nhất trong cuộc đời. Bởi vậy họ hiếm khi dành thời gian hẹn hò, tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ yêu đương với một ai đó. Tuổi Giáp Tuất sinh tháng kể trên quan niệm rằng chuyện tình cảm, hôn nhân là số mệnh, cứ vui vẻ chờ đợi, người đó sẽ xuất hiện.

Tử vi Giáp Tuất sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): Họ sẽ sớm tìm được mối nhân duyên tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình. Sinh vào những tháng trên tuổi Giáp Tuất sẽ có tình duyên thuận lợi, viên mãn như ý.

Tử vi Giáp Tuất hiếm khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết.
Tử vi Giáp Tuất hiếm khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết.

IV. Gia đạo tử vi Giáp Tuất 1994

Thời trẻ, tử vi Giáp Tuất 1994 thích khám phá những điều mới mẻ, thú vị bên ngoài cuộc sống. Do đó, họ dành nhiều thời gian vui chơi với bạn bè hơn là quan tâm đến gia đình. Bởi vậy gia đạo đôi khi xảy ra mâu thuẫn, xích mích không được êm ấm. Bắt đầu từ 24 trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, có thể sống được hưởng thanh nhàn, có của, con lại đông, thật là gia đình đầy đủ. 

Nhưng khi đã trưởng thành, Nam giới Giáp Tuất lại có cái nhìn chín chắn hơn, họ biết cách dĩ hòa vi quý, giữ gìn sự hòa hợp với gia đình. Đường công danh có phát triển và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi với đời. Nếu sáng suốt hơn cuộc đời sẽ đẩy mạnh lên cao nữa và kéo dài cho đến số tuổi 45 thì trở lại mức bình thường.

V. Diễn biến từng năm của Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tử vi Giáp Tuất 1994 Nam mạng được diễn biến từng năm để giúp cho bạn có cái nhìn cụ thể hơn. Từ đó bạn sẽ phòng tránh được những vận hạn xui xẻo trong tương lai và có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

  • Từ năm 23 tuổi đến 28 tuổi: Khoảng thời này là khoảng thời gian thăng trầm nhất của Nam giới Giáp Tuất 1994. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, Giáp Tuất 1994 cũng cần phải có đầu óc thật sự tỉnh táo, lý trí để tránh bị lợi dụng. Năm 27 và 28 tuổi cần chú ý đến sức khỏe và tiền tài, hạn chế cho người khác vay tiền vì sẽ bị lừa lọc làm hao hụt của cải.
  • Từ năm 29 tuổi đến 35 tuổi: Trong độ tuổi này, tử vi Giáp Tuất 1994  sẽ có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Bên cạnh đó cuộc sống khá vất vả, thậm chí còn gặp nhiều chuyện xui xẻo khiến bản thân suy nghĩ. Trong những năm này cũng cần hạn chế tới mối quan hệ khác giới bởi có thể sẽ tạo thị phi. Thay vào đó, Nam 1994 nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái. 
  • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này tử vi 1994  không gặp được thành công, may mắn trong đường công danh, sự nghiệp. Nhưng ngược lại đường tình duyên của Nam 1994 lại vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra tuổi Giáp Tuất 1994 cũng nên phát triển mối quan hệ hợp tác làm ăn để cho công việc thêm phát triển. 
  • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Cuộc sống của họ khá bình yên, an nhàn và không có quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên tử vi Giáp Tuất 1994 cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình cho mối quan hệ khăng khít, thắm thiết hơn. 
  • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi:  Đây được coi là khoảng thời gian nhàn hạ và sung sướng nhất của tử vi Giáp Tuất 1994. Bởi ở độ tuổi này tài lộc và sự nghiệp của họ đã ổn định, được mọi người đều yêu quý, tôn trọng. Nhưng không phải vì thế mà họ “ngủ quên trên chiến thắng”, thay vào đó vẫn nỗ lực, ý chí để đạt được mục tiêu cao hơn.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Giáp Tuất 1994 Nam mạng 

Tử vi Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nên ta cần tìm hiểu màu sắc hợp mệnh theo quy luật ngũ hành: Tương sinh (Mộc sinh Hỏa), Tương hợp (Hỏa – Hỏa), Tương khắc (Thủy khắc Hỏa).

Như vậy, tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với màu mệnh Mộc (Xanh lá cây), hoặc màu bản mệnh (Đỏ, cam, tím, hồng). Còn màu tương khắc với Nam Giáp Tuất 1994 là các màu mệnh Thủy (Đen, xanh dương).

Các vật phẩm mang màu sắc hợp tuổi có thể mang lại may mắn, tài lộc, tăng vượng khí cho gia chủ. Ngược lại, những vật phẩm không hợp bản mệnh của người sử dụng sẽ cản trở sinh khi tốt, tạo ra những điều xui xẻo, không may mắn.

Để gia tăng những yếu tố may mắn cho bản thân, tuổi Giáp Tuất có thể sử dụng vật phẩm vòng gỗ Trầm Hương. Lựa chọn vòng tay có mix các mặt đá cao cấp hay đá hồ ly hành Hỏa hay hành Mộc sẽ rất tốt cho bản mệnh.

Ngoài ra, Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Nên nếu có sự che chở của Ngài thì công việc, cuộc sống của họ sẽ tiến triển thuận lợi, được khai thông trí tuệ và sáng suốt trong mọi quyết định. Đeo mặt Phật A Di Đà sẽ như có sự hiện thân của Đức Phật, luôn bên cạnh che chở, phù hộ cho bạn.

Xem ngay vòng trầm mệnh Hỏa – Vật phẩm may mắn tuổi Giáp Tuấn 1994 nam mạng

Các vật phẩm mang màu sắc hợp tuổi có thể mang lại may mắn, tài lộc, tăng vượng khí cho gia chủ.
Các vật phẩm mang màu sắc hợp tuổi có thể mang lại may mắn, tài lộc, tăng vượng khí cho gia chủ.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin tổng quan nhất về tử vi Giáp Tuất 1994. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh tuổi Giáp Tuất và có thể dự đoán được tương lai và đón nhận nhiều thời cơ tốt đẹp. Đừng quên liên hệ Thiên Mộc Hương để sắm ngay vật phẩm may mắn cho tử vi 1994 nhé!

(1184)

Chia sẻ bài viết
3/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)