Tử vi Giáp Tý 1984 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Đánh giá bài viết

Tử vi Giáp Tý 1984 nữ mạng cho biết cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu của những người sinh năm này. Đối với nữ sinh vào năm 1984, họ sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và tình yêu để tạo dựng thành công, tìm thấy được bạn đời. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu kỹ hơn về tử vi những người sinh năm 1984 qua bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Tử vi giáp tý 1984 nữ mạng là những người có nhiều khó khăn, thiếu thốn khi còn nhỏ. Họ phải không ngừng phấn đấu, kiên trì để xây dựng cho mình sự nghiệp vững chắc. Những người này luôn có ước mơ, hoài bão, luôn nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình.

Tử vi giáp tý 1984 nữ mạng rất yêu quý gia đình. Đó là nguồn động lực để họ vượt qua mọi khó khăn. Họ luôn vui vẻ, lạc quan và tin tưởng vào tương lai, thông minh, sắc sảo nhưng không may mắn. Chính vì vậy, ở độ tuổi trên 40 tuổi, họ mới có thể xây dựng sự nghiệp thành công.

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Kim (Hải Trung Kim)
Tuổi             37
Con giáp Con Chuột
Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/1984 đến 20/01/1985
Cung  Đoài
Tuổi hợp làm ăn Nhâm Thân, Giáp Tí. Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ
Tuổi đại kỵ Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão
Năm khó khăn nhất 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi 

II. Công danh – Sự nghiệp của tử vi giáp tý 1984 nữ mạng

Khi trưởng thành, con đường công danh của những người nữ mạng sinh năm 1984 sẽ càng rộng mở. Tuy nhiên, điều này sẽ không duy trì quá lâu thì họ sẽ gặp nhiều cản trở. Trong cuộc đời, những người này chỉ có thể có nhiều cơ hội khi ở độ trên 40. Đây là giai đoạn họ có thể phát huy tài năng, gặp được quý nhân giúp đỡ

Những người sinh năm 1984 rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại không biết cách chi tiêu. Điều này khiến họ dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, phải đi vay mượn. Nữ sinh năm 1984 sẽ có nhiều thăng trầm trong công việc nhưng về sau sẽ càng ổn định.

Tử vi Giáp Tý 1984
Công danh của những người sinh năm 1984

III. Hôn nhân – Tình duyên của những người sinh năm 1984

Những người sinh năm 1984 rất hiếm khi rung động hay cảm nắng với người mới gặp. Họ dành thời gian để tập trung phát triển công việc nên tình yêu thường đến muộn. Khi yêu, những người này sẽ luôn quan tâm, thấu hiểu đối phương. Dù công việc bận rộn, họ cũng sẽ luôn dành sự yêu thương chân thành cho người bạn đời. Họ rất chung thủy và chân thành trong tình cảm. Tùy vào từng tháng sinh khác nhau, những người sinh năm 1984 sẽ có những thay đổi trong tình yêu như sau:

 • Những người sinh vào các tháng 1,5,6,9,11 và 12 âm lịch sẽ không gặp may mắn trên con đường tình yêu. Họ cần biết cách trân trọng tình yêu và những gì mình đang có nếu không sẽ hối hận về sau.
 • Những người sinh vào các tháng 2,7,10, 11 và 12 âm lịch sẽ có được tình yêu hòa thuận, hạnh phúc vui vẻ. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại không biết cân bằng giữa công việc và tình yêu khiến cho đối phương dễ nhàm chán. Chính vì, những người này nên biết cách xây dựng tình yêu từ 2 phía để có được cuộc sống hạnh phúc về sau.
 • Những người sinh vào các tháng 3,4 và 8 âm lịch sẽ tìm được ý trung và xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Mặc dù đôi khi mối quan hệ sẽ có mâu thuẫn nhưng người sinh năm 1984 biết cách nhường nhịn nên vợ chồng sẽ nhanh chóng hòa giải. Nhờ vào điều này, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc, vui vẻ hơn
Tử vi Giáp Tý 1984
Tình yêu của những người sinh năm 1984

IV. Gia đạo của tử vi giáp tý 1984 nữ mạng

Tử vi giáp tý 1984 nữ mạng luôn xây dựng truyền thống gia đạo êm ấm, hạnh phúc cho con cháu. Tuy nhiên, đôi lúc gia đình sẽ có những mâu thuẫn nhưng họ biết cách giữ gìn, các mối quan hệ nên sẽ vui vẻ hòa thuận với nhau.

V. Diễn biến từng năm của những người sinh năm 1984

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là năm những người này có nhiều lựa chọn, hướng đi trong tương lai. Chính vì vậy, bạn cần phải tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Công việc ở mức trung bình, mọi khó khăn cũng không thể cản trở ý chí kiên cường của bạn. Tình yêu gặp nhiều may mắn, có được ý trung nhân cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.
 • Tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là năm bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ vững lập trường, không nên tin vào người khác để tránh bị lợi dụng, lừa gạt
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 42 tuổi: Công việc thuận lợi hơn, có nhiều mối quan hệ mới. Bạn nhận được sự yêu thương, tin tưởng của người thân và bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn để phát triển sự nghiệp, tạo dựng địa vị trong xã hội.
 • Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều việc đau buồn, bệnh tật nên cầu Trời Phật để có thể vượt qua tai ương. Ngoài ra, bạn cũng nên bình tĩnh, sáng suốt trước những biến động trong gia đình cũng như những vấn đề trong tình yêu. Qua tuổi 44, công việc thành công, tiền tài đầy đủ, gia đạo hòa thuận, êm ấm.
 • Từ 45 đến 47 tuổi: Cuộc sống có những phát triển mạnh mẽ. Công việc và tiền bạc phát đạt, gia đạo vui vẻ. Tuy nhiên, con cái có thể bệnh tật, bản thân đau ốm.  
 • Từ 47 đến 50 tuổi: Gia đạo bất an, bệnh tật trầm trọng, có nhiều thay đổi về nhà cửa.
 •  Từ 51 đến 55 tuổi:  Đây là thời gian mọi việc ở mức trung bình. Con cái phát tài, phát lộc. Sức khỏe ổn định. 
 •  Từ 56 đến 60 tuổi: Bạn cần cẩn thận chăm sóc cho bản thân. Tiền bạc ít hao hụt. Con cái phát đạt. 

VI. Vật phẩm may mắn của tử vi giáp tý 1984 nữ mạng

Những người sinh năm 1984 có nhiều sự thăng trầm trong công việc. Mặc dù vậy, với ý chí và hoài bão của mình, họ có thể đạt được thành công. Những người này muốn tăng sinh khí, kích phát vận may nên đeo các vật phẩm phong thủy như: vòng tay phong thủy, đá thạch anh, tỳ hưu, Phật Bản Mệnh, nhẫn, linh vật theo mệnh,…

Vòng tay trầm hương với thiết kế tinh tế có sự kết hợp giữa hiện đại với cổ điển. Sản phẩm phong thủy mang đến vận may, hạn chế vận rủi, duy trì sức mạnh tinh thần cho người sử dụng. Ngoài ra, vòng tay trầm hương cũng  giúp người đeo có được sự phát triển thành công trong tương lai, bảo vệ sức khỏe, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Kim – Vật phẩm may mắn tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Tử vi Giáp Tý 1984
Vòng tay trầm hương

Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp vòng tay trầm hương uy tín, có được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Với tử vi giáp tý 1984 nữ mạng, khi đeo vòng tay trầm hương, bạn có thể kích phát nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

(3598)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)