Tử vi 1995 nữ mạng – Sự nghiệp, tình duyên tuổi Ất Hợi 1995

3.7/5 - (3 bình chọn)

Tử vi Ất Hợi 1995 nữ mạng là một trong 60 lá số tử vi trọn đời của con người được luận giải dựa theo những tiêu chuẩn như cung mệnh, ngày tháng sinh và giới tính. Tuy nhiên những thông tin về tử vi đẩu số của mỗi con giáp còn tùy nghi theo phước đức và cách sống của mỗi người. Thiên Mộc Hương xin được chia sẻ đôi dòng đơn sơ về lá số tử vi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong bài viết chuyên đề phong thủy hôm nay. 

Thông tin

Nữ mạng

Mệnh 

Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)

Tuổi 

1995

Con giáp 

Ất Hợi

Năm sinh dương lịch 

Từ ngày 3/1/1995 đến ngày 18/2/1995

Cung 

Cấn

Tuổi hợp làm ăn 

Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi

Tuổi đại kỵ

Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

Năm khó khăn nhất  19, 25, 30 và 39 tuổi

I. Tổng quan tử vi 1995 Ất Hợi – Nữ mạng 

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 có sự thông minh, lanh lợi nên được cha mẹ yêu thương. Cuộc sống từ bé được hạnh phúc, không phải lo lắng về điều gì. Tuổi Ất Hợi khởi nghiệp rất sớm từ năm 22 tuổi đã tập trung vào công việc. Sự nghiệp của tuổi Ất Hợi 1995 phát triển nhanh chóng và bền vững. Về hậu vận, nữ mạng tuổi Ất Hợi có vận số may mắn, nhiều hoạnh tài.

Người tuổi Ất Hợi sống thiên về tình cảm gia đình, họ thích chăm sóc cho gia đình và con cái. Cho nên, tuổi Ất Hợi 1995 lựa chọn mẫu người bạn đời dịu dàng, yêu họ hết lòng. Số tuổi Ất Hợi hưởng thọ trên 75 tuổi và vận niên càng gia tăng khi họ biết phóng sinh cứu độ. 

Tử vi Ất Hợi 1995 có nạp âm Sơn Đầu Hỏa cương trực
Tử vi Ất Hợi 1995 có nạp âm Sơn Đầu Hỏa cương trực

II. Công danh – sự nghiệp tuổi Ất Hợi nữ mạng 1995

Ban đầu mới lập nghiệp, tuổi Ất Hợi 1995 gặp gian nan, vất vả nhưng họ vẫn kiên cường, nỗ lực để khẳng định vị trí xã hội. Từ năm 28 tuổi trở đi, người tuổi Ất Hợi 1995 có công danh và sự nghiệp hiển vinh, phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là khi kết hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi trong kinh doanh sẽ đem đến nhiều điều may mắn, sự thuận lợi.

III. Tình duyên tuổi Ất hợi 1995 nữ mạng

Cung tình duyên Ất Hợi 1995 nữ mạng có chút trắc trở vào giai đoạn tiền vận khoảng 18 đến 25 tuổi. Do đó, đến tuổi trung vận hay hậu vận tuổi Ất Hợi mới tìm được một nửa đích thực. Tùy theo tháng sinh mà cung tình duyên của tuổi Ất Hợi 1995 sẽ diễn biến theo :

  • Tháng 2, 3 và 9 âm lịch là những người tuổi Ất Hợi xem trọng sự nghiệp hơn tình duyên. Họ kết hôn muộn sau khi sự nghiệp thành công, tài chính dồi dào. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng này khá vững vàng và hạnh phúc. 
  • Tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì tuổi Ất Hợi trải qua quen biết nhiều người trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân của những người tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng này đều vất vả về tài lộc và con cái.
  • Tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì tuổi Ất Hợi 1995 may mắn về tình duyên và sự nghiệp. Họ có cuộc sống hôn nhân viên mãn về tình cảm vợ chồng và tài lộc đầy đủ, giàu sang.

IV. Gia đạo tử vi Ất Hợi 1995 nữ mạng 

Gia đạo của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 về tiền vận, trung vận và hậu vận đều có nhiều may mắn về sự nghiệp, tình duyên. Hậu vận tuổi Ất Hợi an nhàn và dồi dào tiền của.  Lúc tiền vận, gia đạo của tuổi Ất Hợi không êm ấm, hạnh phúc. Mãi đến năm 32 tuổi trở đi thì gia đạo đặng bình an, sự nghiệp phát triển và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Đường con cái của tuổi Ất Hợi 1995 gặp chút khó khăn nhưng không đến nỗi hiếm muộn hay không còn cái.   

Gia đạo nữ mạng Ất Hợi có cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, yên ổn và đầm ấm. Cuộc sống sau khi kết hôn nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 vợ đẹp con ngoan. Sự nghiệp của tuổi Ất Hợi sau khi gây dựng thường rất vững chắc, khó đổ vỡ. Tiền bạc tùy theo công danh và sự nghiệp từ trung vận trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

Tử vi Ất Hợi 1995 giàu sang và thành đạt
Tử vi 1995 nữ mạng giàu sang và thành đạt

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Hợi 1995 nữ mạng 

Năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vận số nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 tốt đẹp, bạn được may mắn về học tập và sự nghiệp. Năm 18 tuổi, bạn gặp may mắn trong chuyện thi cử và hoạnh tài. Năm 21 tuổi, bạn gặp nhân duyên tốt đẹp. Gia đạo có việc khổ tâm, lục đục, khó khăn về tài chính. Năm 24-25 tuổi đại cát, đại lợi vào tháng 6 và 7 về sự nghiệp.

Năm 26 tuổi đến năm 35 tuổi giai đoạn này tuổi Ất Hợi 1995 có nhiều tài lợi. Năm 29 tuổi bạn không nên đi du lịch, công tác xa và tránh việc làm ăn và giao dịch. Từ năm 30 tuổi, sự nghiệp và tình duyên trung bình, hao tài tốn của. Năm 35 tuổi sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi và nhanh chóng. 

Năm 36 đến năm 42 tuổi: Năm 36 tuổi có hoạnh tài và được nhiều thành công trong sự nghiệp. Gia đạo bình an, tốt đẹp và tài lộc ổn định. Năm 42 tuổi vận hạn xấu về bổn mạng. 

Năm 43 tuổi đến năm 52 tuổi : Năm 44 bạn nên đề phòng bệnh tật hoặc hao tài tốn của. Sự nghiệp phát triển thịnh vượng vào năm 46 tuổi, gia đình yên vui, có tin vui về thành đạt của con cháu. Năm 47 tuổi bạn gặp đại nạn, đau buồn trong gia đình. 

Năm 52 tuổi đến già : bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Quan tâm đến gia đình và vợ con nhiều hơn. Bạn nên làm từ thiện, bố thí cúng dường nhiều hơn để tuổi già được an vui với con cháu. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi tử vi nữ Ất Hợi 1995 Nữ mạng

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh dành cho nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 được Thiên Mộc Hương chú trọng về hình dáng đơn giản, chất liệu trầm hương đem lại nhiều hứng khởi.

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Hỏa – Vật phẩm may mắn tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Vòng tay trầm hương truyền thống Philip – VIP  

Trang sức phong thủy trầm hương có tác dụng đem lại bình an may mắn, được nhiều nữ doanh nhân ưa chuộng. Chất liệu trầm hương quý hiếm, giúp gia tăng sức khỏe, trừ tà, đem lại vượng khí, tài lộc cho người sở hữu mệnh Hỏa.

Trang sức trầm hương là vật phẩm phong thủy may mắn cho nam giới
Trang sức trầm hương là vật phẩm phong thủy may mắn cho nam giới

Vòng tay trầm hương hoàng kim trụ chìm Indonesia 

Vòng tay trầm hương với hình dạng đốt trúc quanh năm xanh tươi, mang đến cho người đeo nguồn năng lượng tích cực. Vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng của trang sức nữ chắc chắn mang đến sự sang trọng nhưng kiên cường, cứng cỏi pha lẫn chút tâm linh huyền bí cho nữ mạng tuổi Ất Hợi. 

Vòng tay trầm chìm Hoàng Kim Trụ hợp mệnh Hỏa
Vòng tay trầm chìm Hoàng Kim Trụ hợp mệnh Hỏa

Lời kết : 

Tử vi Ất Hợi 1995 nữ mạng có mệnh số giàu sang và hạnh phúc trong sự nghiệp và tình duyên. Bởi vì tính cách của người mệnh Hỏa nữ 1995 cương quyết và giỏi quản lý nên thuận lợi trên đường gây dựng sự nghiệp. Gia đạo lục đục lúc đầu nhưng về sau hạnh phúc, con cái thành đạt. 

(9468)

Chia sẻ bài viết
3.7/5 - (3 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)