2007 hợp màu gì? Mệnh gì? Chọn vòng phong thủy nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2007 hợp màu gì, kỵ màu gì, mệnh gì, chọn vòng phong thủy nào? Chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn những thứ liên quan đến tuổi bản thân. Những điều này đem đến may mắn gì? Hãy khám phá cùng Thiên mộc hương trong bài viết này.

Sinh năm 2007 tuổi con gì? Mệnh gì?

Năm sinh 2007
Tuổi Đinh Hợi
Mệnh trong ngũ hành Ốc Thượng Thổ
(Đất nóc nhà)
(Mệnh Thổ)
Cung Nam cung Khôn
Nữ cung Tốn

Người sinh năm 2007 tuổi Hợi, thường gọi tuổi này là Đinh Hợi. Tuổi Đinh Hợi tính năm sinh dương lịch từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008. Người có năm sinh 2007 được gọi là Đinh Hợi là do tuổi này có Thiên can Đinh và Địa chi Hợi ghép lại. 

Trong đó, Thiên can Đinh tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý. Còn Địa chi Hợi có tam hợp là Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người tuổi Đinh Hợi 2007 còn được gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức là lợn qua núi. Người tuổi này mang mệnh Thổ trong Ốc Thượng Thổ. Theo ngũ hành trong phong thủy thì mệnh Thổ sẽ có mối tương quan như sau:

  • Tương sinh với mệnh: Kim và Hỏa
  • Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Những tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thường là người chân thật, hiền lành, hướng thiện. Họ có khả năng quản lý và điều hành, không thiếu hụt về tài chính. Đối với gia đình, họ là một người con hiếu thảo, biết quan tâm tới cha mẹ. Đối với bạn bè họ vui vẻ, hòa đồng, dễ hòa nhập và nhiệt tình giúp đỡ nếu họ gặp khó khăn. 

Sinh năm 2007 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Theo phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của bạn. Mỗi một màu sắc đại diện cho mỗi trường năng lượng âm, dương khác nhau.  

Màu phù hợp với mệnh sẽ mang lại may mắn, bình an cho người tuổi Đinh Hợi năm 2007. Vậy sinh năm 2007 hợp màu gì? Nam, nữ 2007 hợp màu gì? Dựa vào quy luật tương sinh, mệnh của người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với các màu mệnh Hỏa và Thổ. Cụ thể như các màu sau:

  • Màu bản mệnh (Thổ): Nâu đất, Vàng sẫm,… 
  • Màu tương sinh (Hỏa): Hồng, Cam, Tím, Đỏ,… Đặc biệt nên sử dụng các màu mệnh Hỏa sẽ tạo sinh khí cho mệnh Thổ.

Màu bản mệnh Thổ
Màu sinh vượng Hoả
Màu khắc chế Mộc

Việc biết và lựa chọn màu phù hợp là điều quan trọng nhưng bên cạnh đó, biết màu sắc kiêng kỵ với mệnh cũng quan trọng không kém. Màu sắc khắc với mệnh sẽ gây nhiều cản trở lẫn về công việc, sức khỏe, cuộc sống của bạn. 

Để biết được màu nào kiêng kỵ với mệnh Thổ chúng ta sẽ dựa vào quy luật tương khắc của người mệnh này. Người tuổi Hợi sinh năm 2007 vốn mệnh Thổ nên sẽ khắc với các màu mang mệnh Mộc và Thủy. Cụ thể như các màu:

  • Màu mệnh Mộc: Xanh lá cây, Xanh nõn chuối,…
  • Màu mệnh Thủy: Xanh biển, Xanh dương,… Ngoài ra màu đen cũng là màu thuộc mệnh Thủy mà bạn nên tránh dùng đến.

Ý nghĩa của các màu hợp với tuổi, mệnh của năm sinh 2007

Màu phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh có ý nghĩa gì? Tại sao cần phải chọn màu sắc hợp tuổi, mệnh? Theo quan niệm phong thủy thì màu sắc là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cho bạn từ sự nghiệp cho đến cuộc sống. Biết cách sử dụng màu phong thủy phù hợp sẽ mang đến tài lộc, may mắn, thay đổi cuộc sống bạn ngày một tích cực hơn.

năm 2007 hợp màu gì
năm 2007 hợp màu gì

Việc biết được năm 2007 hợp màu gì để bạn phối hợp các màu đó vào quần áo, xây nhà, thiết kế nội thất trong nhà, mua xe,… sẽ làm hài hòa các nguồn năng lượng với nhau.

Trong kinh doanh cũng vậy, nếu sử dụng các màu hợp mệnh và phối hợp nó lại với nhau sẽ thu hút tiền của, tài lộc, làm ăn trở nên thuận lợi hơn. Nên tránh dùng những màu kiêng kỵ, khắc với mệnh bởi vì các màu này sẽ đem đến nhiều tai ương, đen đủi cho ban.

Chọn vòng phong thủy hợp năm sinh 2007

Vòng tay Trầm 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc với charm Đá đại minh ngũ ngọc Đỏ, là món trang sức vừa tinh tế vừa sang trọng và còn phù hợp với mệnh Thổ năm sinh 2007. Vòng này mang ý nghĩa kiên cường, bình yên cho gia đình, hướng đến cuộc sống ấm no cho gia chủ. Trong Phật Giáo, con số 108 mang ý nghĩa là sâu sắc và tròn đầy. Bên cạnh đó, con số 108 cũng đại diện cho 108 loại phiền não và cảm xúc của quá khứ, hiện tại, tương lai của con người. 

Vòng tay Trầm Hương Đại Minh Ngũ Ngọc
Vòng tay Trầm Hương Đại Minh Ngũ Ngọc Thiên Mộc Hương

Đại Minh Ngũ Ngọc mang ý nghĩa Đại Minh chú OM MANI PEME HUNG giúp bảo vệ tâm khỏi những ý niệm sai lầm, chặt đứt tà niệm và khai sáng trí tuệ. Câu chú cứu giúp được hàng ngàn đau khổ, khó khăn.

Vòng trầm hương tỏa ra hương thơm dễ chịu, làm xoa dịu cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Mùi hương gần như là vĩnh cửu, giúp cho gia chủ tránh gió độc vào người. Phù hợp làm quà cho người yêu, người thân và bạn bè.

Biết được tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp màu gì, kiêng kỵ màu gì và áp dụng chọn món trang sức nào là phù hợp giúp chúng ta thu hút tài lộc và là bước đệm để bạn sẵn sàng vượt qua trở ngại. Để xem thêm chi tiết vòng tay phong thủy, đến website Thiên Mộc Hương.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(43)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)