2006 hợp màu gì? Vật phẩm phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Tuất

5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn màu sắc hợp với tuổi mệnh là một trong những cách thức phong thủy giúp tăng sự may mắn và thu hút tiền tài. Vậy tuổi 2006 hợp màu gì? Và cách ứng dụng màu hợp tuổi Bính Tuất ra sao? Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu trong bài viết sau đây.

2006 hợp màu gì? Vật phẩm phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Tuất
2006 hợp màu gì? Vật phẩm phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Tuất

I. Xem tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Theo phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và thành công.

Những người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, xét về nạp âm là Ốc Thượng Thổ. Trong đó, “Ốc” mang nghĩa là nhà, nơi cư trú. “Thượng” nghĩa là bên trên, phía trên. Còn “Thổ” tượng trưng cho đất đai

Vậy người sinh năm 2006 hợp màu gì? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần biết theo phong thủy Ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh Hỏa và Kim, tương khắc Mộc và Thủy.

Năm sinh 2006
Tuổi Bính Tuất
Mệnh trong ngũ hành Ốc Thượng Thổ
(Đất nóc nhà)
(Mệnh Thổ)
Cung Nam cung Chấn
Nữ cung Chấn
Xem tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?
Xem tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?

1. Sinh năm 2006 hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh, tương khắc trong Ngũ hành, tuổi Tuất hợp màu gì 2006? Người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím, (hành Hỏa), trắng, bạc, bạch kim (hành Kim) và vàng, nâu (hành Thổ). Bởi vì theo thuyết Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, và Thổ cũng tương sinh với chính mình.

Sinh năm 2006 hợp màu gì?
Sinh năm 2006 hợp màu gì?

2. Sinh năm 2006 khắc màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu nam nữ 2006 hợp màu gì? Bạn cũng cần biết những màu sắc khắc mệnh Thổ để tránh vận hạn xui xẻo. Người sinh năm 2006 khắc các màu thuộc hành Mộc (màu xanh lục) và hành Thủy (màu xanh dương). Bởi vì theo thuyết ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Nếu người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 sử dụng các màu sắc này có thể sẽ gặp những bất trắc không mong muốn, đặc biệt là trong những

3. Bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Thổ sinh năm 2006

Tuổi 2006 hợp màu gì? Dưới đây là bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Thổ sinh năm 2006 để dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày

Màu bản mệnh Thổ
Màu sinh vượng Hoả
Màu khắc chế Mộc

II. Tại sao cần chọn màu hợp tuổi/hợp mệnh Bính Tuất?

Phần trên chúng ta đã tìm hiểu tuổi Tuất 2006 hợp màu gì? Và ở phần này, ta cùng tìm hiểu lý do vì sao nên chọn màu hợp tuổi.

Theo quy luật tương sinh, tương khắc, màu sắc hợp tuổi sẽ giúp người đó bổ sung những năng lượng tích cực, giúp cuộc sống thuận lợi và may mắn hơn.

Màu sắc hợp mệnh cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và yêu đời. Từ đó có tinh thần tốt để làm việc và học tập hiệu quả.

Ngoài ra, đây cũng là cách thể hiện cá tính và phong cách của người mệnh đó.

Ý nghĩa các màu hợp người sinh năm 1988
Tại sao cần chọn màu hợp tuổi/hợp mệnh với tuổi Bính Tuất sinh năm 2006?

III. Ý nghĩa màu sắc hợp tuổi Bính Tuất

Nếu đã biết tuổi Bính Tuất 2006 hợp màu gì? Thì tiếp theo chúng ta cùng giải đáp ý nghĩa màu sắc hợp với tuổi này.

Tuổi Bính Tuất 2006 mệnh Thổ hợp màu đỏ, cam, hồng, tím, vì nó mang đến cho bạn sự tự tin, lạc quan và cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc. Bên cạnh đó, màu vàng, nâu tượng trưng cho sự giàu có, vững chắc, ổn định sẽ mang đến cho người mệnh Thổ cuộc sống ấm no, sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng.

2006 hợp màu gì? Vật phẩm phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Tuất
Ý nghĩa màu sắc hợp tuổi Bính Tuất

IV. Cách ứng dụng màu hợp tuổi Bính Tuất đúng cách?

Sau khi xem qua những thông tin về mệnh thổ 2006 hợp màu gì? Bạn đã có thể chọn cho mình những món đồ có màu sắc hợp mệnh để thu hút tài lộc, may mắn cho bản thân.

1. Tuổi Bính Tuất nên mua đá phong thủy màu gì?

Tuổi Tuất 2006 hợp với màu gì khi mua đá phong thủy là câu hỏi mà rất nhiều người cần được giải đáp. Những loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Thổ, Hỏa, Kim như ở phần trên đã trình bày sẽ giúp người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số loại đá phong thủy hợp với người tuổi Bính Tuất:

  • Đá thạch anh hồng: Có tác dụng thu hút may mắn, tài lộc và tình duyên.
  • Đá thạch anh tím: Tượng trưng cho sự quyền quý và giàu sang.
  • Đá mã não đỏ: Có tác dụng trừ tà, xua đuổi vận xui và mang lại bình an.
  • Đá thạch anh vàng: Trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.
  • Đá thạch anh nâu: Tượng trưng cho sự vững chắc và bền bỉ.
Tuổi Bính Tuất nên mua đá phong thủy màu gì?
Tuổi Bính Tuất nên mua đá phong thủy màu gì?

 

2. Nam nữ sinh năm 2006 mua xe màu gì?

Nếu các bạn đã tìm hiểu tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng hợp màu gì, thì cũng sẽ dễ dàng biết được nữ sinh năm 2006 hợp màu gì khi mua xe.

Người tuổi Bính Tuất nam hoặc nữ nên chọn các màu sắc tương sinh với mệnh Thổ của mình như: hồng, đỏ, cam, tím, trắng, bạch kim,.. khi mua xe. Bởi vì, những màu sắc này sẽ giúp bạn tránh được điềm xấu khi lái xe và gia tăng may mắn, sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

Nam nữ sinh năm 1987 mua xe màu gì?
Nam nữ sinh năm 1987 mua xe màu gì?

V. Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2006 gia tăng may mắn

Tại Thiên Mộc Hương, các bạn sinh năm 2006 có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những vật phẩm, đồ trang sức phong thủy hợp mệnh Thổ như: vòng tay gỗ Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng, vòng tay Trầm Hương Kim Thiềm Đài Các, vòng tay Trầm Hương 108 Mẫn Đỗ Tâm An,…

Những loại vòng này không chỉ có thiết kế tinh tế, sang trọng mà còn giúp bạn thu hút sự may mắn, sức khỏe tốt và tài lộc về sau.

Vòng Trầm Hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An
Vòng Trầm Hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An Thiên Mộc Hương

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin quan trọng về tuổi 2006 hợp màu gì? Như vậy, bạn đã có thể biết được 2006 mệnh gì hợp màu nào? Đồng thời, giải đáp được thắc mắc nam nữ sinh 2006 hợp màu gì khi mua xe và cách chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Nếu bạn có nhu cầu mua trang sức phong thủy cho mình hoặc người thân, hãy tìm đến Thiên Mộc Hương, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những vật phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(372)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)