2004 hợp màu gì, kỵ màu gì? Vật phẩm phong thủy phù hợp 2004

5/5 - (1 bình chọn)

Khi tra người sinh năm 2004 hợp màu gì, bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời trên vô vàn địa chỉ trên mạng hiện nay. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ giải đáp tuổi giáp thân 2004 mệnh gì hợp màu gì là điều không phải dễ. Do đó, chuyên gia Ông Hoàng Phong Thuỷ của Thiên Mộc Hương sẽ phân tích người tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì năm 2023? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc trong bài viết sau.

1. Người sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi gì?

Năm sinh 2004
Tuổi Giáp Thân
Mệnh trong ngũ hành Tuyền Trung Thủy
(Nước trong suối)
(Mệnh Thuỷ)
Cung Nam cung Khôn
Nữ cung Khảm

Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân cầm tinh con khỉ có ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 đến 08/02/2005. Theo ngũ hành, nam nữ sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy tức nước trong suối. 

  • Tương sinh với mệnh Kim
  • Tương hợp với mệnh Thủy
  • Tương khắc với mệnh Thổ

Nhìn chung những người tuổi Giáp Thân thường là người khá thông minh, hoạt bát và hòa đồng. Những người tuổi này có suy nghĩ tương đối cẩn thận và rất biết cách ứng xử khôn khéo trong mọi tình huống. Họ cũng rất thành công trong trong việc tạo các mối quan hệ hợp tác, làm ăn bởi khả năng ăn nói của mình.

2004 mệnh gì hợp màu gì
Người sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi gì?

Nhược điểm trong tính cách của người sinh năm 2004 là thiếu kiên nhẫn. Tuổi này thường hành động theo cảm xúc và dễ bỏ cuộc dẫn đến đánh mất nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp và cuộc sống. Để phát huy được những điểm mạnh của bản thân cũng như khắc chế được những điểm yếu thì người tuổi này nên xem phong thủy tuổi 2004 và đặc biệt là xem tuổi Thân 2004 hợp màu gì năm 2023. Đồng thời ứng dụng màu hợp một cách chuẩn xác để nhận được vận khí tốt lành.

2. Bật mí nam nữ tuổi Thân 2004 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tuổi Thân 2004 hợp màu gì?

Tuổi Giáp Thân có ngũ hành bản mệnh là Tuyền Trung Thủy tức là nước trong núi. Với ngũ hành Thủy tuổi này hợp với các màu sắc thuộc Kim, Thủy và khắc với màu sắc thuộc hành Hỏa. Cụ thể:

– Màu trắng là màu hợp tuổi giáp thân: Đây là gam màu có thể giải đáp câu hỏi tuổi giáp thân hợp màu gì cho quý bạn, bởi màu trắng có ngũ hành Kim mà theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Kim sinh Thủy nên màu trắng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

– Màu đen cũng là màu sắc hợp với tuổi giáp thân 2004: Màu đen cũng đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt nó tương tự như tính cách của người sinh năm 2004. Theo ngũ hành, màu đen thuộc ngũ hành Kim mà Kim sinh thủy nên đây cũng là màu hợp tuổi 2004 bạn cần biết.

tuổi 2004 hợp màu gì
Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với màu gì?

Người sinh năm 2004 kỵ màu gì?

Trái ngược với câu hỏi “sinh năm 2004 hợp màu gì” thì nhiều người quan tâm màu khắc kỵ với người tuổi giáp thân. Theo chuyên gia, có 3 màu kỵ với tuổi giáp thân nhất gồm: màu đỏ, cam, tím. Bởi ba màu này thuộc ngũ hành Hỏa mà theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Hỏa với Thủy khắc nhau. Nếu bạn sử dụng ba màu này thì cuộc sống, công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. 

Bảng màu phong thuỷ cho người sinh năm 2004 tuổi Thân

Màu bản mệnh Thuỷ
Màu sinh vượng Kim
Màu khắc chế Thổ

4. Sử dụng màu hợp tuổi 2004 như thế nào chuẩn xác?

Tuổi thân 2004 hợp xe màu gì?

Nhiều người thường quan tâm đến ngày mua xe hơn là màu xe hợp tuổi. Tuy nhiên, màu xe hợp tuổi lại ảnh hưởng không nhỏ tới người sử dụng.

Xem tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì khi mua xe thì điều cần lưu ý là nên lựa chọn màu xe hợp với ngũ hành bản mệnh của mình bởi xe là vật sử dụng lâu năm nên không nhất thiết phải dựa trên màu hợp tuổi Giáp Thân 2023. Theo đó thì màu cho nam và cho nữ sẽ giống nhau. Tuy nhiên, khi xem  tuổi giáp thân hợp màu gì để mua xe thì cần chú ý tới sở thích, cá tính theo giới tính vì nam giới thì thường không thích sử dụng các màu như hồng, cam…. 

Chuyên gia phong thủy của chúng tôi gợi ý về màu sắc hợp mua xe cho người sinh năm 2004 như sau: nữ tuổi giáp thân nên sử dụng xe màu trắng, xanh dương, nam thì nên sử dụng xe màu đen, xám. 

Các vòng tay trầm hương hợp với người sinh năm 2004 để may mắn

Sinh năm 2004 mệnh Thủy thì nên sử dụng các vật phẩm hộ mệnh từ đá tự nhiên màu đen hoặc xanh dương để tăng cường vượng khí. Dưới đây Thiên Mộc Hương sẽ gợi ý những mẫu vòng đẹp, ý nghĩa nhất cho người sinh năm 2004:

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Thiên Mộc Hương. Vòng được làm từ trầm hương tự nhiên, có màu sắc nâu đen huyền bí, mang hương thơm dịu nhẹ, thanh tao. Vòng có thiết kế đơn giản, tinh tế, với các hạt trầm hương tròn đều, được xâu chuỗi lại bằng chỉ đỏ.

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Vòng được coi là biểu tượng của sự bình an, may mắn, và thịnh vượng. Vòng cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo.

Vòng Trầm Hương 108 hạt Minh Nguyệt - Trầm Tốc Việt Nam
Vòng Trầm Hương 108 hạt Minh Nguyệt – Trầm Tốc Việt Nam

Vòng tay Tây Tạng

Vòng tay Tây Tạng là một sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa Phật giáo. Vòng được làm từ trầm hương tự nhiên, có màu sắc đặc trưng của gỗ trầm hương cùng mùi thơm đặc biệt. Vòng có thiết kế độc đáo, với các hạt trầm hương được xâu chuỗi lại kết hợp với các charm Tây Tạng màu xanh hoặc đen hợp với người mệnh Thuỷ đeo gia tăng may mắn.

Vòng tay Tây Tạng có ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc. Vòng được coi là biểu tượng của sự an lạc, hạnh phúc, và trí tuệ. Vòng cũng có tác dụng giúp người đeo tĩnh tâm, thư giãn, và tăng cường năng lượng tích cực.

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng Đen - Mạng Thủy
Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng Đen – Mạng Thủy

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các là một sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Vòng được làm từ trầm hương tự nhiên với thiết kế độc đáo, với các hạt trầm hương tự nhiên, nguyên chất 100% đảm bảo chất lượng cùng mùi hương tốt nhấ.

Kim Thiềm Đài Các là một linh vật phong thủy mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, và thịnh vượng. Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các được coi là một món trang sức phong thủy giúp người đeo gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, với những người sinh năm 1953 đeo vòng trầm Kim Thiềm màu xanh dương còn giúp thu hút may mắn một cách hiệu quả hơn.

Vòng trầm hương Kim Thiềm Đài Các
Vòng trầm hương Kim Thiềm Đài Các charm Sapphire

Lời kết

Khi bạn áp dụng cách xem màu sắc phù hợp cho người sinh năm 2004 một cách chính xác, bạn sẽ dễ dàng tìm ra màu sắc hợp với tuổi giáp thân. Hãy sử dụng những gam màu phù hợp với năm 2004 trong cuộc sống hàng ngày để thu hút tài lộc và may mắn.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(1003)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)