Sinh năm 2008 hợp màu gì? Hợp với món trang sức phong thủy nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là người sinh năm 2008 bạn có biết rằng: năm sinh 2008 hợp màu gì, khắc màu gì, hợp với món trang sức phong thủy nào? Hãy xem bài viết này của Thiên mộc hương để biết nhiều thông tin hơn nữa năm sinh 2008 nhé!

Tổng quan về tuổi năm sinh 2008

Năm sinh 2008
Tuổi Mậu Tý
Mệnh trong ngũ hành Thích Lịch Hỏa
(Lửa sấm sét)
(Mệnh Hoả)
Cung Nam cung Khảm
Nữ cung Cấn

Trong 12 con giáp, người có năm sinh 2008 tuổi con Chuột, tính theo năm sinh âm lịch thì gọi là Mậu Tý. Người tuổi Mậu Tý có ngày sinh dương lịch từ 07/02/2008 đến 25/01/2009. Năm sinh 2008 gọi là Mậu Tý vì được kết hợp từ Thiên can Mậu và Địa chi Tý. Trong đó:

  • Thiên can Mậu: tương hợp với Quý, tương hình với Giáp và Nhâm.
  • Địa chi Tý: tam hợp có Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung có Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người tuổi Mậu Tý năm 2008 mang mệnh Hỏa, cụ thể là Tích Lịch Hỏa. ” Tích Lịch ” là chỉ sấm sét và ” Hỏa ” là lửa, Tích Lịch Hỏa nghĩa là lửa sinh ra từ sấm sét. Mệnh này có nguồn năng lượng dồi dào và mạnh mẽ, nếu không biết cách kiểm soát thì sẽ rất nguy hiểm dẫn đến hủy diệt Mộc. 

Do đó, người sinh năm 2008 có mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa sẽ có tính cách thẳng thắn, nóng nảy và chính trực. Họ luôn giữ chữ tín lên hàng đầu, quyết đoán trong mọi việc. Vì bản chất là lửa nên tính nóng nảy của họ đôi khi sẽ mất kiểm soát.

Theo quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa. Vì vậy mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và Thổ. Và khắc với các mệnh như mệnh Kim và Thủy.

Sinh năm 2008 hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc là xem là một trong những công cụ có thể giúp con người thu hút sự may mắn, suôn sẻ trong mọi việc. Vì vậy, việc đầu tiên bạn mua một món đồ nào đó là lựa chọn màu sắc hợp với bản thân mình, hợp với mệnh của mình mới đến bước quyết định mua. Vậy bạn đã biết người sinh năm 2008 hợp màu gì? Để biết được Mậu Tý 2008 hợp màu gì và khắc với màu gì, cần phải dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của mệnh Hỏa. Từ đó chúng ta có thể xác định được màu sắc nào sẽ đem lại may mắn cho năm sinh 2008.

Màu phù hợp 

Theo nguyên lý tương sinh thì người sinh năm 2008 – mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu bản mệnh và màu tương sinh mệnh Mộc, cụ thể các màu sau:

  • Màu bản mệnh (Hỏa): Đỏ, Tím, Hồng, Cam,… các gam màu khác thuộc mệnh Hỏa.
  • Màu tương sinh (Mộc): Xanh rêu, Xanh nõn chuối, Xanh bộ đội,… các gam màu khác thuộc mệnh Mộc.
tuổi 2008 hợp màu gì
Sinh năm 2008 hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu kiêng kỵ

Ngoài việc biết màu phù hợp được nêu trên bạn cũng nên quan tâm đến các màu khắc với mệnh Hỏa năm sinh 2008. Để biết mệnh của mình kỵ với màu gì, chúng ta dựa vào nguyên lý tương khắc của nó. Các màu thuộc mệnh Thủy, cụ thể như:

  • Màu tương khắc (Thủy): Xanh biển, Xanh tím than, Đen,… các gam màu khác thuộc mệnh Thủy.

Bảng màu phong thuỷ cho người sinh năm 2008

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 hợp màu gì? Dưới đây là bảng màu chi tiết cho người sinh năm này:

Màu bản mệnh Hoả
Màu sinh vượng Mộc
Màu khắc chế Thuỷ

Tại sao cần phải chọn màu hợp tuổi, mệnh sinh năm 2008

Mỗi màu sắc thuộc mỗi hành khác nhau sẽ đại diện cho mỗi năng lượng khác nhau. Nó sẽ luân chuyển, phối hợp với nhau để cân bằng được không gian sống cho mọi người. Ngoài ra, song song với việc lựa chọn màu sắc, bạn cũng nên lưu lại các màu đó và sử dụng trong đời sống hằng ngày của bạn. 

Việc sử dụng các màu phù hợp với tuổi hoặc mệnh vào đời sống sẽ thu hút tài lộc, may mắn và hỗ trợ thành công, suôn sẻ trong công việc. Bên cạnh đó, một màu sắc phù hợp giúp tinh thần phấn chấn, năng lượng hơn. Bạn có thể sử dụng các màu phù hợp mệnh Hỏa vào nhà ở, xe, quần áo, trang sức,… Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng vào việc trang trí nội thất nhà ở, nơi làm việc.

Nếu bạn không biết năm sinh 2008 hợp màu gì và sử dụng màu khắc mệnh thường xuyên sẽ làm cản trở công việc, ảnh hưởng sức khỏe. Năng lượng tiêu cực tăng lên làm mất cân bằng âm, dương. 

Sinh năm 2008 hợp với món trang sức phong thủy nào?

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách nóng nảy tựa như lửa, khó kiểm soát bản thân. Vì vậy, người mệnh này nên đeo vòng trầm hương có charm màu Đỏ, Cam, Vàng,…và đặc biệt là các màu mệnh Mộc. Để tu tâm, dưỡng tính, áp chế ngọn lửa bùng phát trong người.

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng Lá Bùa Đỏ - Mạng Hỏa
Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng Lá Bùa Đỏ – Mạng Hỏa

Vòng tay trầm hương Lá Bùa Tây Tạng với charm màu Đỏ, Lục giúp gia chủ xua đuổi năng lượng tiêu cực, cầu bình an. Với sự kết hợp độc đáo giữa trầm hương và charm lá bùa Tây Tạng (Phật Giáo) mang lại nhiều điều phước lành, từ bi cho mọi người.

Lá Bùa Tây Tạng mang ý nghĩa nhắc nhở mọi người niệm câu thần chú OM MANI PADME HUM để tâm hồn được bình an, may mắn. Nhằm trấn an tinh thần, là lá bùa hộ mệnh gia chủ như được các vị Bồ Tát độ mệnh.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ biết được năm sinh 2008 hợp màu gì, khắc màu gì, tại sao cần chọn màu hợp với tuổi hoặc mệnh. Người sinh năm 2008 – mệnh Hỏa hợp với món trang sức phong thủy nào, đến với Thiên Mộc Hương – Thương hiệu Trầm Hương Quốc Tế.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(49)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)