Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì, kỵ màu gì trong năm 2024?

4.5/5 - (2 bình chọn)

Phong cách hay cá tính của mỗi người được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau. Trong đó việc sở hữu xe màu gì, ngôi nhà màu gì, cách phối màu quần áo…sẽ thể hiện chủ nhân đó là ai, là người như thế nào? Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc? Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu trong bài viết.

I. Sinh năm 2003 mệnh gì hợp màu gì?

1. Người tuổi Quý Mùi mệnh gì? 

Tuổi Quý Mùi có ngày sinh dương lịch từ ngày 01/01/2003 đến ngày 30/12/2003 có ngũ hành thuộc Mộc với nạp âm Dương Liễu Mộc tức gỗ cây dương. Việc xác định chính xác tuổi Quý Mùi mệnh gì sẽ mang đến kết quả về màu hợp tuổi chính xác. Với ngũ hành Thổ thì tuổi 2003 được xác định như sau:

Năm sinh 2003
Tuổi Quý Mùi
Mệnh trong ngũ hành Dương Liễu Mộc
(Gỗ cây dương)
(Mệnh Mộc)
Cung Nam cung Càn
Nữ cung Ly

2. Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu tương sinh: Trong ngũ hành sinh khắc, hành Thủy và Mộc có quan hệ tương sinh, vì vậy màu sắc tương sinh với Quý Mùi là màu thuộc Thủy như màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời, màu đen… Nếu người tuổi Quý Mùi muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì có thể kết hợp màu đen và màu xanh dương. Màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Màu xanh dương là màu của trời và biển, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Màu tương hỗ: Do ngũ hành Mộc tương trợ cho chính nó nên màu sắc thuộc hành Mộc. Xem người sinh năm 2003 hợp màu gì thì màu xanh lục, xanh lá … cũng rất tốt cho nam nữ tuổi này. Sử dụng màu này sẽ mang đến sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển thịnh vượng. Hơn nữa, màu xanh thuộc hành Mộc sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới. 

Màu tương khắc: Khi chọn màu sắc, Quý Mùi nên tránh các màu sắc tương khắc thuộc ngũ hành Kim như màu ghi, màu xám, màu trắng. Bởi Kim khắc Mộc dễ khiến người mệnh Mộc tuổi 2003 suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công. Bên cạnh đó, màu vàng sậm, nâu đất là màu của mệnh Thổ mà Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

2003 mệnh gì hợp màu gì
Màu sắc tương sinh với Quý Mùi là màu thuộc Thủy như màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời, màu đen

3. Bảng màu phong thuỷ tuổi Quý Mùi 2003

Dưới đây là bảng tổng hợp các màu sắc phù hợp và các màu sắc tương khắc với bản mệnh của người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003:

quý mùi 2003 hợp màu gì 2023 Quý Mùi năm 2023 nên tránh màu trắng, xám, và bạc, các màu thuộc nguyên tắc Kim[/caption]

Ngoài ra, để đảm bảo một năm 2023 thuận lợi, quý bạn tuổi này nên chọn màu sắc thuộc nguyên tắc Thủy. Vì vậy, người sinh năm 2003 hợp với màu đen và xanh nước biển năm 2023. Điều này sẽ giúp tạo điều kiện tốt cho họ để thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống.

2. Ứng dụng màu hợp tuổi 2003 năm 2024 giúp gia tăng may mắn

Do đã được xem xét lựa chọn nhằm tìm ra màu sắc tốt nhất để sử dụng trong năm 2024 nên màu hợp tuổi Quý Mùi năm Quý Mão phù hợp để ứng dụng chọn màu đối với những vật dụng sẽ thay đổi trong thời gian ngắn như màu tóc, màu ốp điện thoại, màu trang phục,… Đặc biệt, chọn trang sức phong thuỷ như vòng trầm hương cũng là cách hiệu quả để tuổi Quý Mùi gia tăng may mắn trong năm nay. 

Theo nguyên tắc của học thuyết phong thủy, vòng tay trầm hương là một vật phẩm được xem như một biểu tượng may mắn, có khả năng đem đến sức khỏe, tài lộc, và sự bình an cho người sử dụng. Với những người sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi, việc chọn vòng tay trầm hương với màu sắc phù hợp sẽ thúc đẩy năng lượng tích cực và mang đến nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm
Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm – Trầm Tốc Việt Nam phù hợp với người sinh năm 2003

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Quý Mùi?

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Mùi 2003 được xem như tấm bùa hộ mệnh cho quý bạn tuổi này trong các khía cạnh cuộc sống. Sở hữu đúng vật phẩm phong thủy hợp tuổi của mình sẽ giúp bạn xua tan những điều không may mắn, những phiền toái, lo âu đem lại sự bình an trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc, tình cảm. Những thông tin về tuổi 2003 hợp màu gì, tính cách, cung gì, mệnh gì chính là những yếu tố để chọn ra vật phẩm phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.

Người sinh năm 2003 có thể chọn các vật phẩm như đá phong thủy, tỳ hưu phong thủy, vòng phong thủy và đặc biệt là sim phong thủy hợp tuổi 2003. Sim phong thủy chính là một trong những vật phẩm có khả năng phù trợ rất tốt cho người tuổi Quý Mùi. Bởi một dãy sim hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy bao gồm:

  • Âm dương cân bằng
  • Ngũ hành bản mệnh
  • Cửu tinh đồ pháp
  • Hành quẻ bát quái
  • Quan niệm dân gian

Với nội dung về người sinh năm 2003 hợp màu gì năm 2023 mà chúng tôi cung cấp phía trên nếu vẫn còn những băn khoăn vướng mắc khác hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(6685)

Chia sẻ bài viết
4.5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)