1984 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi người đều có một màu yêu thích cho riêng mình, tuy nhiên theo phong thủy thì không phải màu nào cũng phù hợp. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về các màu hợp mệnh. Bài viết này của Thiên Mộc Hương sẽ giúp bạn biết được 1984 hợp màu gì để đem lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống nhé.

Xem tuổi để biết 1984 hợp màu gì

Trước khi biết rõ sinh năm 1984 mệnh gì hợp màu gì thì chúng ta cần tìm hiểu về tử vi để hiểu được về cung mệnh này. Nếu xét theo âm dương ngũ hành thì người sinh năm 1984 sẽ thuộc mệnh Kim, nạp âm của 1984 là Hải Trung Kim. Ý nghĩ của Hải Trung Kim là chỉ biển cả, châu báu, ngọc ngà ẩn sâu dưới đáy biển.

Khi xét theo 12 con giáp thì 1984 cầm tinh con chuột, đây cũng là động vật đứng đầu trong 12 con giáp. Những người này có tuổi âm lịch là Giáp Tý, thiên can Giáp sẽ tương hình với thiên can Mậu hoặc Canh và tương hợp với thiên can Kỷ.

Đối với tuổi 1984 mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa nên khi tìm hiểu 1984 mệnh gì hợp màu gì thì bạn hãy chọn các màu mệnh Thổ và tuyệt đối không nên chọn các màu mệnh Hỏa nhé.

Xem tuổi để biết 1984 hợp màu gì
Xem tuổi để biết 1984 hợp màu gì

Nam nữ 1984 Giáp Tý hợp màu gì, khắc màu gì?

Giáp Tý sinh vào năm 1984 hợp màu gì

Để trả lời thắc mắc sinh năm 1984 hợp màu gì thì vô cùng đơn giản. Khi xét theo phong thủy thì 1984 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim. Vì thế mà những người mệnh Kim sẽ phù hợp với các màu của mệnh Kim như như vàng, nâu đất, nâu nhạt. Ngoài ra thì tuổi này cũng vô cùng hợp với màu trắng, xám, ghi.

  • Màu vàng: Gam vàng sẽ giúp Giáp Tý đem lại sự tươi sáng, cũng như đổi mới trong tài lộc và từ đó sẽ giúp những người Giáp Tý có thêm phú quý và tài lộc. Nếu bạn chưa rõ tuổi Tý 1984 hợp màu gì thì chắc chắn vàng sẽ là màu sắc phù hợp được lựa chọn đầu tiên rồi.
  • Màu nâu: Nếu bạn chưa rõ nam 1984 hợp màu gì thì đây chính là màu sắc vô cùng phù hợp với bạn. Màu này có ý nghĩa tượng trưng cho cây đất, với ý nghĩa thể hiện sự bền vững và chắc chắn nên không chỉ riêng nam mà các bạn nữ cũng vô cùng phù hợp nhé.
  • Màu trắng: Khi không biết nữ nam sinh năm 1984 hợp màu gì thì hãy chọn ngay màu này nhé. Thể hiện cho sự tinh khôi, cũng như trong sáng, gam màu này sẽ đem lại sự thăng tiến nhanh chóng cho đường công danh cùng với sự thuận lợi trong cuộc sống của những người Giáp Tý.
  • Màu xám, ghi: Hai màu sắc này là màu được các bạn nam yêu thích nhất khi không biết nam sinh 1984 hợp màu gì thì hãy chọn ngay màu này. Đây là màu tượng trưng cho sự trung tính, trầm tĩnh cùng với sự ổn định và là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua của phái mạnh bởi nó có thể đem lại sự cân bằng, thuận lợi lâu dài cho tài vận của bạn.
1984 hợp màu gì
1984 hợp màu gì

Giáp Tý 1984 khắc màu gì

Khi đã biết Giáp Tý tuổi 1984 hợp màu gì thì chúng ta cũng cần tìm hiểu Giáp Tý khắc màu nào để có thể tránh khi lựa chọn nhé.

  • Màu cam: Với những bạn cần sự sáng tạo thường hay chọn màu cam để sử dụng, tuy nhiên khi bạn chưa biết sinh năm 1984 mệnh gì hợp màu nào thì đây là gam màu thuộc mệnh Hỏa, vì thế nó không hề hợp với người mệnh Kim sinh năm 1984, bởi khi sử dụng nó sẽ mang lại những điều không được may mắn và những rủi ro. Thay vào đó bạn có thể chọn màu vàng để sử dụng sẽ phù hợp hơn nhé.
  • Màu đỏ: Màu sắc này sẽ làm cho năng lượng của Giáp Tý bị hao hụt, tài vận không dồi dào cũng như nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Màu hồng: Các bạn nữ thường rất hay sử dụng màu hồng, tuy nhiên khi không rõ tuổi giáp tý 1984 hợp màu gì mà sử dụng thì có thể đem lại nhiều điều không may mắn. Màu hồng sẽ làm cho tinh thần của Giáp Tý không đạt được trạng thái tốt nhất cũng như họ sẽ có sự sa sút về năng lượng hay sự may mắn của mình.

Bảng màu phong thủy hợp mệnh tuổi Giáp Tý 1984

Dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn bảng màu phong thủy hợp với những người mang mệnh Kim sinh năm 1984:

Màu bản mệnh Kim
Màu sinh vượng Thổ
Màu khắc chế Hoả

1984 hợp màu gì, khắc màu gì
1984 hợp màu gì, khắc màu gì

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với Giáp Tý 1984

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Đồng Tâm

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Đồng Tâm: Nếu bạn chưa biết giáp tý 1984 hợp màu gì thì có thể chọn ngay vòng Đồng Tâm Song Hỷ. Đây là sự vĩnh kết sợi dây được tết từ một sợi dây dài, đặc biệt nó có đầu đuôi nối liền, quấn quýt,cũng như có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Chính vì thế nên nút thắt này khi sử dụng thì thường mang ý nghĩa về tình cảm đôi lứa, “Kết Tóc Se Duyên”, “Vĩnh Kết Đồng Tâm”.

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Đồng Tâm
Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Đồng Tâm

Vòng tay Trầm hương Lục Tú Bảo Trầm

Vòng tay Trầm hương Lục Tú Bảo Trầm: Đây là chiếc vòng đại diện cho 6 đức tính vô cùng quý báu của con người chúng ta. Nếu chưa rõ sinh năm 1984 hợp đá màu gì thì bạn hãy chọn chiếc vòng này bởi nó là hình tượng của sự bền bỉ cũng như sự phát triển vững chắc theo thời gian. Người đeo vòng này sẽ có thêm sự kiên trì và kiên định trong các quyết định của bản thân.

Vòng tay trầm hương Lục tú bảo trầm
Vòng tay trầm hương Lục tú bảo trầm

Tượng Phật Tổ Như Lai

Chúng ta luôn hiểu rằng Phật Tổ Như Lai là một Phật tôn kính đã phân phát nhiều ơn lành tới nhân loại. Khi ai đó đeo một chiếc dây chuyền với hình tượng của Phật Tổ Như Lai trong năm Giáp Tý 1984 và màu sắc của nó là vàng, bạc, trắng hoặc nâu, thì họ sẽ trải qua nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống của họ.

Lời kết

Đối với mỗi người chúng ta đều cần biết rõ các màu sắc hợp mệnh để có được các lựa chọn trong phong thủy chính xác, đem lại may mắn và hạnh phúc cho bản thân. Khi đã biết được 1984 hợp màu gì bạn có thể thoải mái lựa chọn các trang sức cho riêng mình và đừng quên ghé website thienmochuong.com để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

(571)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)