1982 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thủy tuổi Nhâm Tuất

5/5 - (1 bình chọn)

Ngũ hành, phong thủy luôn được xem là một tín ngưỡng đã ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người phương Đông. Vậy để có thể biết rõ Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì thì chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết của Thiên Mộc Hương để có thể lựa chọn các màu sắc hợp với mình nhé.

1982 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thủy tuổi Nhâm Tuất
1982 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thủy tuổi Nhâm Tuất

I. Xem tuổi Canh Thân sinh năm 1982 mệnh gì?

Hiện nay vấn đề phong thủy nam nữ sinh năm 1982 mệnh gì hợp màu gì được rất nhiều người quan tâm. Xét theo ngũ hành âm dương thì với những người sinh năm 1982 sẽ thuộc mệnh Thủy, có mệnh tương sinh của mình là Kim hoặc Mộc và mệnh tương khắc là Thổ.

Khi xét theo 12 con giáp thì người sinh năm 1982 cầm tinh là con chó, tuổi Nhâm Tuất, nạp âm là Đại Hải Thủy được xem là dòng nước uy dũng và to lớn nhất. Với nạp âm Đại Hải Thủy được coi là mệnh có đường công danh lớn nhất trong các mệnh, nếu những người này có sự cố gắng, không ngừng nỗ lực mỗi ngày cũng như không bỏ cuộc thì chắc chắn sẽ sớm thành công.

Năm sinh 1982
Tuổi Nhâm Tuất
Mệnh trong ngũ hành Đại Hải Thủy
(Nước biển lớn)
(Mệnh Thuỷ)
Cung Nam cung Ly
Nữ cung Càn
Xem tuổi Canh Thân sinh năm 1982 mệnh gì?
Xem tuổi Canh Thân sinh năm 1982 mệnh gì?

Tuổi Nhâm Tuất thường là người có tính cách mạnh mẽ, chí khí lớn. Đặc biệt họ là những người có lối sống hướng nội, biết suy nghĩ sâu xa và quan tâm đến mọi người xung quanh mình nên được bạn bè và người thân vô cùng yêu mến.

II. Nam nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì, khắc màu gì?

Sau khi đã biết được tuổi Canh Thân 1982 mệnh gì, ta đã có thể dễ dàng trả lời được câu hỏi nam, nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì, khắc màu gì?

1. Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

  • Màu trắng: Nếu bạn không biết tuổi 1982 hợp màu gì thì đây là màu đại diện cho sự tinh khôi. Gam màu này sẽ giúp cho tuổi Nhâm Tuất gia tăng được sức khỏe cũng như hạn chế gặp phải bệnh tật.
  • Màu xám ghi: Nếu bạn chưa biết nam sinh năm 1982 mệnh gì hợp màu gì thì màu xám ghi là màu có thể giúp cho bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của chính mình một cách dễ dàng hơn cũng như giữ được bình tĩnh để có thể đưa ra tất cả những quyết định đúng đắn nhất.
  • Màu đen: Được xem là một trong những màu thuộc mệnh Thủy vô cùng phù hợp với người tuổi Tuất sinh năm 1982. Nếu chưa biết nam nữ sinh năm 1982 hợp màu gì thì đây là lựa chọn tốt nhất. Gam màu này sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn cũng như vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và đạt được các mục tiêu trong công việc của mình.
  • Màu xanh dương: Khi chưa biết tuổi tuất 1982 hợp màu gì thì gam màu này có thể giúp cho những Nhâm Tuất có cảm giác bình yên nhẹ nhàng cũng như giúp giải tỏa được sự căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống và công việc.

 

2. Nhâm Tuất 1982 khắc màu gì?

  • Màu vàng: Nếu đã biết sinh năm 1982 hợp màu gì thì chúng ta cần biết thêm các màu khắc của tuổi này. Màu cần tránh nhiều nhất của Nhâm Tuất chính là màu vàng. Mặc dù màu vàng có thể mang đến sự tươi mới cũng như nổi bật và cực kỳ trẻ trung cho chúng ta thế nhưng gam màu này sẽ làm cho người sinh năm 1982 gặp phải rất nhiều điều không may mắn cũng như cuộc sống của họ sẽ không được mấy suôn sẻ.
  • Màu nâu: Cũng không khác gì màu vàng, màu nâu đất thuộc mệnh Thổ vậy nên sẽ khắc mệnh Thủy. Màu nâu sẽ làm cho phong thủy của Nhâm Tuất đi xuống và gặp nhiều rủi ro không mong muốn trong cuộc sống.
  • Màu đỏ: Các bạn nữ thường rất thích sử dụng màu đỏ, tuy nhiên nếu không biết rõ nữ 1982 hợp màu gì mà sử dụng màu đỏ thì hoàn toàn không tốt cho bạn. Đây là màu vô cùng nổi bật, tuy nhiên đối với gam màu này lại làm cho phong thủy của Nhâm Tuất không được tốt cũng như gặp nhiều sự cố cuộc sống.
  • Màu da cam: Nếu không biết tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì mà bạn lại vô tình sử dụng gam màu này sẽ làm cho năng lượng của những người tuổi Nhâm Tuất bị giảm sút cũng như nó làm giảm sự may mắn.
Nhâm Tuất 1982 khắc màu gì?
Nhâm Tuất 1982 khắc màu gì?

3. Bảng màu phong thủy hợp mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

Dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn bảng màu phong thủy hợp với những người mang mệnh Mộc sinh năm 1982:

Màu bản mệnh Thuỷ
Màu sinh vượng Kim
Màu khắc chế Thổ

III. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với Nhâm Tuất 1982

Sau khi đã giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì, nam, nữ sinh năm 1982 hợp màu gì, đâu là bảng màu phong thủy cho người sinh vào năm này, ở phần cuối của bài viết, Thiên Mộc Hương xin gợi ý cho bạn

1. Vòng tay Trầm Hương Ngọc Châu Kim Đài

Khi bạn biết rõ sinh năm 1982 mệnh gì hợp màu gì thì lựa chọn vòng tay này là sự tượng trưng cho cao sang, tham vọng cũng như thành công của người đeo. Ngoài ra, đây cũng là món trang sức phong thủy giúp phái đẹp thêm phần tự tin, quyến rũ, yêu kiều.

Vòng tay Trầm Hương Ngọc Châu Kim Đài
Vòng tay Trầm Hương Ngọc Châu Kim Đài

2. Vòng tay Trầm Hương Thủ Vệ Trầm

Nếu chưa biết sinh năm 1982 hợp đá màu gì thì bạn hãy chọn ngay vòng Thủ Vệ Trầm. Viên đá pha lê được sử dụng trên vòng tay này tạo ra sự cân bằng tối đa cho toàn bộ các phần của cơ thể, từ đó sẽ mang đến sự yên tĩnh cùng sự thanh thản cho tâm hồn, giúp cho người đeo tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.

Vòng tay Trầm Hương Thủ Vệ Trầm - Thiên Mộc Hương
Vòng tay trầm hương Thủ vệ trầm

IV. Kết luận

Trên đây là những thông tin về Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì cũng như các vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với tuổi này. Mong rằng với những chia sẻ này các bạn có thể tìm được cho mình món trang sức phù hợp. Hãy ghé ngay website thienmochuong.com để tham khảo thêm các trang sức phong thủy hợp tuổi nhé.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

 

(47)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)