Sinh năm 1983 hợp màu gì? Trang sức phong thủy Quý Hợi

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắc đến cung mệnh dường như không thể thiếu sót được yếu tố màu sắc cộng hưởng và khắc mệnh hành ấy. Biết được màu hợp, khắc mệnh của mình có thể giúp người ta né tránh xui xẻo và tăng cường may mắn cho bản thân. Trong bài viết này chúng ta đề cập đến tuổi Quý Hợi 1983. Vậy Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì? Mệnh gì? Trang sức phong thủy nào phù hợp? Hãy khám phá bài viết sau của Thiên Mộc Hương để khám phá

I. Sinh năm 1983 mệnh gì hợp màu gì?

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì? – Để trả lời câu hỏi này, trước tiên ta phải nắm bắt được Tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung mệnh gì. Màu sắc hợp khắc sẽ phụ thuộc vào hoàn toàn mệnh của tuổi đang mang.

Cụ thể hơn, người sinh vào năm 1983 sẽ cầm tinh con giáp tuổi Hợi và thuộc mệnh Thủy. Mệnh Thủy của người 1983 cũng vô cùng đặc biệt. Tuổi Quý Hợi 1983 mang cho mình mệnh Đại Hải Thủy – Hình ảnh đại dương, biển rộng bao la và mênh mông vô định.

Vì thuộc mệnh Thủy nên người tuổi Quý Hợi 1983 vô cùng thân thiện, chân chất và chăm chỉ siêng năng. Tuy nhiên cũng có lúc “đại dương” biến động, nên vào một số hoàn cảnh cần thiết, người này sẽ vô cùng quyết đoán và có được tiếng nói riêng của mình.

Sinh năm 1983 mệnh gì hợp màu gì?
Sinh năm 1983 mệnh gì hợp màu gì?

II. Sinh năm 1983 hợp màu gì?

Sau phần giới thiệu về người sinh năm 1983 mệnh gì hợp màu gì, sau đây Thiên Mộc Hương sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề về: “Tuổi quý hợi 1983 hợp màu gì”, “Tuổi hợi 1983 hợp màu gì”, “quý hợi 1983 hợp màu gì”.

1. Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc với mệnh Thủy 1983

Thiên Mộc Hương sẽ dựa trên quy luật ngũ hành để phân tích. Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các mệnh hành này sẽ tương sinh tương khắc với nhau theo quy luật sau:

Quan hệ tương sinh:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

Quan hệ tương khắc:

 • Kim khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Thủy
 • Thủy khắc Thổ
 • Thổ khắc Mộc
 • Mộc khắc Kim
quý hợi 1983 hợp màu gì
quý hợi 1983 hợp màu gì

2. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì?

Sau khi đã có được thông tin rằng người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy và kết hợp với kiến thức ngũ hành thì ta dễ dàng biết được Tuổi quý hợi 1983 hợp màu gì. Màu sắc lý tưởng và hợp mệnh cho người sinh năm 1983 Quý Hợi sẽ là màu mệnh Thủy của mình và màu tương sinh với mệnh Thủy (Màu mệnh Kim). Đó là các màu sau đây:

 • Xanh dương/Xanh biển (hành Thủy): Màu của sự linh hoạt, nhạy bén, tinh xảo.
 • Đen (hành Thủy): Màu của sự huyền bí, bí ẩn và cơ hội.
 • Trắng (hành Kim): Tượng trưng cho sự trong sáng, thanh cao, quý phái.
 • Vàng (hành Kim): Tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực.
Sinh năm 1983 mệnh gì hợp màu gì?
Sinh năm 1983 mệnh gì hợp màu gì?

3. Tuổi Quý Hợi 1983 kỵ màu gì?

Vấn đề này cũng tương tự như cách giải đáp của câu hỏi “Tuổi hợi 1983 hợp màu gì?”. Các màu sắc tương sinh hay tương khắc đều nằm trong quy luật ngũ hành của phong thủy. Vì người sinh năm 1983 mang bên mình hành Thủy nên cần phải tránh các màu như: đỏ, cam, hồng… Là các màu tượng trưng cho hành Hỏa. Vì một điều mà ai cũng biết rằng Hỏa sẽ làm Thủy bốc hơi và biến mất.

4. Bảng màu phong thủy cho người tuổi Hợi 1983

Dưới đây sẽ là gợi ý của Thiên Mộc Hương về bảng màu tương sinh và tương khắc của người sinh năm 1983 Quý Hợi:

IV. Trang sức phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983

Nhắc đến các trang sức phong thủy, thiếu sót những chiếc vòng tay trầm hương lâu năm là điều vô cùng nghiêm trọng. Được tích trầm qua hàng chục năm, các vòng tay trầm hương mang bên mình năng lượng Dương dồi dào giúp người đeo xua đuổi vận xui và đem đến tài lộc cho người đeo. Và hãy cùng Thiên Mộc Hương tham khảo các mẫu vòng tay trầm hương hợp với người tuổi Quý Hợi 1983.

1. Vòng Trầm Hương Hồ Ly Đá – Charm Sapphire

Là một trong những mẫu vòng trầm hương bán chạy nhất tại Thiên Mộc Hương, vòng trầm hương Hồ Ly Đá thu hút người đeo bởi vẻ ngoài ý nghĩa. Khi đeo mẫu vòng trầm này, không chỉ người 1983 Quý Hợi sẽ được tương sinh với mệnh của mình mà linh vật “Hồ Ly Đá” sẽ giữ lửa và hạnh phúc cho đôi vợ chồng và ngăn chặn “Con giáp thứ 13”.

Vòng Trầm Hương Hồ Ly Đá - Charm Sapphire hợp với người tuổi Quý Hợi 1983
Vòng Trầm Hương Hồ Ly Đá – Charm Sapphire hợp với người tuổi Quý Hợi 1983

2. Vòng Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm – Charm Aquamarine

Với tính phong thủy của vòng trầm hương kết hợp với đá Aquamarine tạo nên một kiệt tác. Vòng Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm – Charm Aquamarine sẽ cộng hưởng được mệnh hành của người đeo. Đặc biệt hơn, mẫu vòng trầm này sẽ giúp cho người Quý Hợi 1983 tự tin và đàm phán tốt hơn – Những yếu tố mà người 1983 rất yếu.

Vòng Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm - Charm Aquamarine giúp Quý Hợi đàm phán tốt
Vòng Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm – Charm Aquamarine giúp Quý Hợi đàm phán tốt

3. Vòng Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm – Thạch anh tóc vàng

Công dụng của thạch anh tóc vàng khi đeo đúng mệnh hành tương sinh thì sẽ giúp người đeo lưu thông máu hiệu quả, minh mẫn hơn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và giúp đầu óc luôn trong tình trạng tỉnh táo. Đây cũng là một trong những mẫu vòng trầm hương có giá tốt nhất tại Thiên Mộc Hương.

Vòng Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm - Thạch anh tóc vàng
Vòng Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm – Thạch anh tóc vàng

Lời kết

Thiên Mộc Hương đã thành công giải đáp về những vấn đề khuất mắt của người sinh năm 1983 như là: “Tuổi quý hợi 1983 hợp màu gì”, “Tuổi hợi 1983 hợp màu gì”, “quý hợi 1983 hợp màu gì”. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và làm cho bạn yêu thích thế giới phong thủy nhiều hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên để lại cho Thiên Mộc Hương ý kiến đóng góp cá nhân của bạn nhé!

(358)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)