1981 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Tân Dậu

5/5 - (1 bình chọn)

Theo Âm Lịch, người sinh năm 1981 thuộc tuổi Dậu, cụ thể là Tân Dậu. Khi biết được bản thân phù hợp với màu sắc nào, gia chủ dễ dàng kết hợp vào cuộc sống, thu hút nhiều vận khí tốt đến với mình. Thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem người sinh năm 1981 hợp màu gì và nên lựa chọn trang sức phong thủy ra sao nhé.

1981 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Tân Dậu
1981 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Tân Dậu

I. Xem tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Theo dương lịch, người thuộc tuổi Tân Dậu là những người có ngày sinh từ 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982. Gia chủ 1981 tuổi con gà, thuộc Thiên can Tân, Địa chi Dậu, thường được gọi là Tân Dậu. Để hiểu rõ hơn người sinh năm 1981 thuộc mệnh gì thì chúng nên tìm hiểu xem nam, nữ 1981 thuộc cung nào.

Nam sinh năm 1981 có cung Khảm thuộc hành Thủy. Còn nữ sinh năm 1981 có cung Cấn, thuộc hành Thổ. Theo ngũ hành, gia chủ sinh năm 1981 mang mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc. Đây là những người có mệnh tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và tương khắc với mệnh Kim.

Năm sinh 1981
Tuổi Tân Dậu
Mệnh trong ngũ hành Thạch Lựu Mộc
(Gỗ cây lựu đá)
(Mệnh Mộc)
Cung Nam cung Khảm
Nữ cung Cấn
Người thuộc tuổi Tân Dậu là những người có ngày sinh từ 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982
Người thuộc tuổi Tân Dậu là những người có ngày sinh từ 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982

1. Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì?

Gia chủ tuổi Dậu 1981 có mệnh mộc, sẽ hợp với một số màu tượng trưng cho mệnh Thủy và mệnh Mộc

  • Các màu tương sinh: đây là các màu đại diện cho mệnh Thủy như xanh dương, xanh da trời hoặc màu đen. Các màu sắc này khi sử dụng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, thu hút tài lộc.
  • Các màu tương hợp: là các màu sắc đại diện cho mệnh Mộc của gia chủ như xanh lá cây, xanh nõn chuối. Các màu là biểu tượng cho sự an toàn toàn và sức sống. Kết hợp các màu này trong cuộc sống sẽ mang đến nhiều vận khí tốt, công việc hanh thông, trơn tru hơn.
Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn có thể tác động đến tài vận và sinh khí của người tuổi Ất Mùi 1955
Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì?

2. Tuổi Dậu 1981 khắc màu gì?

Theo ngũ hành, gia chủ mệnh Mộc nên sẽ khắc với mệnh Kim do Kim khắc Mộc. Có thể hiểu, trong cuộc sống, những vật dụng từ kim như dao, kiếm, rìu,… có thể dùng để chặt đứt cây. Do đó gia chủ nên hạn chế kết hợp các màu đại diện cho mệnh Kim trong cuộc sống hằng ngày.

  • Màu xám: người sinh năm 1981 nên hạn chế sử dụng màu này nhằm tránh các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân.
  • Màu trắng: màu này kỵ với những ai thuộc tuổi Tân Dậu 1981. Nên tránh sử dụng để hạn chế các trắc trở trong công việc, tình duyên.
  • Màu ghi: màu này không những mang đến những vận xui mà còn ảnh hưởng ít nhiều đến con đường công danh của gia chủ.

Hạn chế kết hợp các màu sắc đại diện cho mệnh Kim gia chủ sẽ tránh được những điều xui rủi, gây ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân và gia đình.

3. Bảng màu phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì? Sau đây là bảng màu phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981.

Màu bản mệnh Mộc
Màu sinh vượng Thuỷ
Màu khắc chế Kim

II. Tại sao cần chọn màu hợp tuổi/hợp mệnh Tân Dậu?

Việc lựa chọn màu sắc trong phong thủy mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Kết hợp hài hòa giữa các màu tương sinh và tương hợp, hạn chế tối đa dùng các màu tương khắc. Những màu sắc phù hợp còn giúp gia chủ cải thiện nhược điểm trong tính cách.

Bên cạnh đó, sử dụng các màu sắc hợp tuổi đã làm tôn lên vẻ đẹp đặc biệt của gia chủ. Từ đó, gia chủ trở nên tự tin và thu hút hơn khi xuất hiện. Màu sắc hợp mệnh đã giúp những người sinh năm 1981 cân bằng được âm dương, ngũ hành.

tuổi quý tỵ 1953 hợp màu gì
Việc lựa chọn màu sắc theo mệnh sẽ mang đến nhiều tác dụng

III. Cách ứng dụng màu hợp tuổi Tân Dậu 1981 đúng cách?

Sau khi biết được tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì, màu sắc tương sinh, tương khắc, gia chủ có thể dễ dàng phối hợp hài hòa trong cuộc sống. Gia chủ có thể sắm sửa và sử dụng nhiều vật phẩm, của cải chứa màu tương hợp nhằm thu hút tài lộc. Không những là của cải mà các vấn đề về an toàn, sức khỏe cũng được cải thiện tốt hơn.

1. Tuổi Dậu 1981 nên mua đá phong thủy màu gì?

Ngày nay, các loại đá phong thủy không chỉ tô thêm vẻ đẹp của gia chủ mà còn mang lại may mắn, tài lộc cho họ. Tùy theo cung mệnh mà chúng ta nên lựa chọn các loại đá phù hợp, thu hút cho gia chủ nhiều vận khí tốt đẹp. Tuổi dậu 1981 mang mệnh mộc, sẽ phù hợp với các loại đá sau đây:

  • Thạch anh xám khói: loại đá này có tác dụng thanh lọc khí độc hoặc bức xạ gây hại cho sức khỏe con người, mang lại cảm giác an toàn, dễ chịu.
  • Đá ngọc lục bảo: mang màu tượng trưng cho mệnh Mộc, loại đá này khi sử dụng sẽ mang đến nhiều may mắn, giúp công việc trở nên trơn tru hơn.
  • Đá Sapphire xanh: loại đá này giúp gia chủ khi sử dụng toát lên vẻ quyền lực và sang trọng. Ngoài ra, loại đá này giúp gia chủ cân bằng và kiểm soát công việc, cuộc sống tốt hơn.
Tuổi Dậu 1981 nên mua đá phong thủy màu gì?
Tuổi Dậu 1981 nên mua đá phong thủy màu gì?

2. Nam nữ sinh năm 1981 mua xe màu gì?

Mua xe là một trong những việc quan trọng của đời người. Vì thế người ta thường quan tâm đến các yếu tố phong thủy khi chọn màu sắc, kiểu dáng xe. Một số màu sắc mà gia chủ 1981 có thể tham khảo:

  • Màu xanh nước biển hoặc đen: mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ, thu hút nhiều vận may, sức khỏe và công việc ngày càng phát triển.
  • Màu xanh lục: đại diện cho mệnh Mộc. Tuy không mang lại nhiều măy mắn nhưng khi chạy xe sẽ ít hỏng hóc, xui xẻo.
Nam nữ sinh năm 1981 mua xe màu gì?
Nam nữ sinh năm 1981 mua xe màu gì?

IV. Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1981 gia tăng may mắn

Giải đáp được vấn đề gia chủ 1981 mệnh gì, 1981 hợp màu gì, gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn các loại trang sức phù hợp hơn cho bản thân. Vừa giúp bản thân trở nên nổi bật hơn vừa thu hút nhiều tài lộc. Gia chủ có thể lựa chọn một số trang sức hợp phong thủy sau:

1. Vòng trầm hương Đồng Tâm Song Hỷ

Kết hợp với Sapphire xanh nổi bật, vòng tay mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc. Vòng tay tỏa hương thơm, xua tan sự mệt mỏi, u sầu cho gia chủ 1981.

Vòng Tay Trầm Đồng Tâm Song Hỷ Indo Vip
Vòng trầm hương Đồng Tâm Song Hỷ mang đến cho chủ nhân tuổi Tân Dậu 1981 may mắn, tài lộc

2. Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên

Kết hợp với đá thạch anh tóc xanh, mang đến nhiều phước lành và năng lượng tích cực. Không chỉ thế, vòng tay này còn có mang đến bình yên, hướng đến cuộc sống ấm no, sum vầy.

Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên Thiên Mộc Hương
Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên Thiên Mộc Hương

Tổng kết 

Qua những thông tin tổng hợp phía trên, chúng ta đã biết được gia chủ 1981 hợp màu gì. Đây là cơ sở để gia chủ có thể lựa chọn và phối hợp màu sắc hài hòa và cân bằng hơn. Để lựa chọn thêm nhiều trang sức phong thủy phù hợp với cung mệnh, hãy ghé thăm khảo chi tiết tại thienmochuong.com nhé.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(110)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)