1985 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Ất Sửu

5/5 - (1 bình chọn)

Xem tuổi đã là một trong những thói quen tâm linh của nhiều người Việt hiện nay. Đặc biệt, trong bài viết này những người năm 1985 tuổi Ất Sửu có thể tìm hiểu về mệnh của mình là mệnh gì, hợp màu nào và mua xe màu nào sẽ thuận tiện trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay về những thông tin trên ngay trong bài viết dưới đây.

Xem tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Những người sinh vào năm 1985 sẽ thuộc tuổi Ất Sửu. Những người này thuộc mệnh Hải Trung Kim tức có nghĩa là vàng trong biển, đây là một thứ vô cùng quý giá. Chính vì vậy mà những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu cũng là một người sở hữu tính cách khá huyền bí, cùng lối suy nghĩ khó đoán. 

Năm sinh 1985
Tuổi Ất Sửa
Mệnh trong ngũ hành Hải Trung Kim
(Vàng trong biển)
(Mệnh Kim)
Cung Nam cung Càn
Nữ cung Ly

Người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên thường rất thích hợp với những màu như vàng, nâu, trắng hay màu bạc. Tuy nhiên, họ cũng kỵ những màu nổi bật như đỏ, cam, hồng và xanh lá.

Sinh năm 1985 hợp màu gì?

  • Màu vàng: Màu vàng là một trong những màu sắc cực kỳ phù hợp với người sinh vào năm 1985. Đây cũng là màu sắc tươi sáng nhất, thể hiện sự vui vẻ, tươi tắn. 
  • Màu nâu: Màu nâu là màu thuộc về hành Thổ. Thường giúp người khác liên tưởng đến sự màu mỡ của đất hay màu của thân gỗ.
  • Màu trắng: Khác với màu vàng, nâu thuộc về hành Thổ thì màu trắng lại thuộc về hành Kim. Đây là một màu sắc thể hiện cho sự hy sinh và hoàn mỹ. Mang đến một cảm giác tinh tế và thuần khiết nhất.

Sinh năm 1985 khắc màu gì?

Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thì nên tránh các màu sắc có liên quan tới màu đỏ, hồng, tím, xanh. Bởi vì đây là những màu sắc có mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim của tuổi Ất Sửu. Nếu sử dụng những màu sắc trên, sẽ khiến cho người mệnh Kim bị ảnh hưởng về sức khỏe và các vấn đề về tài chính.

Bảng màu hợp mệnh người sinh năm 1985 Ất Hợi

Dưới đây là bảng màu hợp mệnh với người sinh năm 1985 Ất Hợi:

Màu bản mệnh Kim
Màu sinh vượng Thổ
Màu khắc chế Hoả

Tại sao người sinh năm 1985 mệnh Kim nên chọn màu hợp tuổi?

Người tuổi Ất Sửu nêncần lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh Kim giúp cân bằng cuộc sống của bản thân, đồng thời giúp kết hợp âm dương một cách hài hòa hơn. Có thể dễ dàng tìm kiếm các màu sắc phù hợp với mệnh Kim bằng việc áp dụng các vật dụng thường ngày như quần áo, trang sức, vòng tay phong thủy,…

ất sửu 1985 hợp màu gì
Tuổi sửu 1985 hợp màu gì là thắc mắc của nhiều người

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Ất Sửu đúng cách?

Tuổi Ất Sửu nên mua đá phong thủy màu gì?

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có mệnh Hải Trung Kim, vì vậy nên sử dụng một số loại trang sức, đá phong thủy phù hợp để kích hoạt tài vận lên. Một số màu đá phong thủy phù hợp thường có màu trắng, xám, vàng hay nâu đất.

Nam nữ sinh năm 1985 mua xe màu gì?

  • Đối với nam: Để tài vận để thông thoáng và đi lên thường nên chọn mua xe có màu sắc phù hợp với tuổi của mình. Đối với nam tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 thuộc vào cung Càn thích hợp với màu trắng, xám, vàng, nâu. Đặc biệt kỵ nhất các màu như xanh dương, đỏ, hồng, tím.
  • Đối với nữ: Nữ tuổi Ất Sửu vào năm 1985 thuộc vào cung Ly hành Hỏa nên chọn xe có màu sắc phù hợp như trắng, xám và nên tránh các màu sắc cấm kỵ như màu đen, xanh dương hoặc nâu.

Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1985 gia tăng may mắn

nhẫn thạch anh tóc vàng có tác dụng thu hút tài lộc
Người sinh 1985 Ất Sửu nên sử dụng trang sức phong thuỷ có màu sắc vàng, trắng,…

Người sinh 1985 Ất Sửu nên sử dụng vòng tay phong thuỷ có màu sắc hợp mệnh như: màu vàng, màu nâu, trắng, bạch. Đặc biệt là kết hợp với đá phong thuỷ của Thiên Mộc Hương như thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu. Những trang sức trên không chỉ mang lại sự may mắn mà còn mang lại sự sang trọng và quý phái cho người đeo.

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo Indo VIP Thạch Anh Tóc Vàng
Vòng tay trầm hương là vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1985 gia tăng may mắn

Đặc biệt, Trầm Hương có mặt trong các sản phẩm vòng tay trầm hương kết hợp cùng charm đá thạch đưa món trang sức này trở nên đẹp đẽ, sang trọng và mang vẻ đẹp huyền bí hơn. Tuy nhiên, chúng lại không hề mất đi sự ý nghĩa to lớn, sự may mắn cho mọi người mà còn mang đến những giá trị to lớn

Lời kết

Bài viết đã khái quát toàn bộ những thông tin cơ bản về màu hợp mệnh năm sinh 1985 để giải đáp cho thắc mắc “sinh năm 1985 hợp màu gì“. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm thấy màu sắc phù hợp với người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mang đến tài lộc và sự may mắn cho người đó.

(160)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)