Mệnh Hỏa nên đeo đá màu gì để mang lại may mắn, tài lộc

Ngày nay trang sức phong thủy dường như không còn xa lạ với các tín đồ thời trang. Không chỉ nổi tiếng về độ thẩm mỹ. Các loại trang sức phong thủy còn mang trong mình những công năng đặc biệt cho người sở hữu nó. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn trả lời cho câu hỏi “Mệnh Hỏa nên đeo đá màu gì?”. Từ đó có thể giúp bạn chọn lựa những loại trang sức phù hợp dựa trên mạng phong thủy.

Mệnh Hỏa nên đeo đá màu gì để mang lại may mắn, tài lộc
Mệnh Hỏa nên đeo đá màu gì để mang lại may mắn, tài lộc

I. Mệnh Hỏa gồm những tuổi nào

Tuổi Giáp Tuất sinh năm – 1934, 1994 

Tuổi Đinh Dậu sinh năm – 1957, 2017 

Tuổi Bính Dần sinh năm – 1986, 1926 

Tuổi Ất Hợi sinh năm – 1935, 1995 

Tuổi Giáp Thìn sinh năm – 1964, 2024 

Tuổi Đinh Mão sinh năm – 1987, 1927 

Tuổi Mậu Tý sinh năm – 1948, 2008 

Tuổi Ất Tỵ sinh năm – 1965, 2025 

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm – 1949, 2009 

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm – 1978, 2038 

Tuổi Bính Thân sinh năm – 1956, 2016 

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm – 1979, 2039

II. Tính cách của người mệnh Hỏa

Như một ngọn lửa rực cháy. Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, hào hứng và nhiệt tình. Họ dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm để theo đuổi mục tiêu đặt ra. Tuy nhiên nhược điểm của người mệnh Hỏa là không có sự kiên nhẫn, hào hứng. Đặc biệt với tính cách nóng vội họ sẽ dễ nhàm chán trong công việc cũng như các mối quan hệ.

Người mệnh Hỏa thường không có khả năng giao tiếp tốt khi thường nói những lời thẳng thắn gây áp lực, khó chịu cho người khác. Vì vậy nếu chỉ cần biết cách ăn nói ân cần, khéo léo thì cuộc sống của người mệnh Hỏa sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm đến các loại đồ phong thủy để mang lại may mắn, sức khỏe, công danh… cho bản thân. Vậy người mệnh Hỏa nên đeo đeo đá màu gì? Người mệnh Hỏa đeo vòng đá màu gì? Cùng nhau trả lời ngay bây giờ nhé.

 

III. Mệnh Hỏa nên đeo đá màu gì?

Dựa vào tương sinh - tương khắc trả lời câu hỏi mệnh Hỏa đeo đá màu gì?
Dựa vào tương sinh – tương khắc trả lời câu hỏi mệnh Hỏa đeo đá màu gì?

 

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ được xem là nguồn gốc của vạn vật trên vũ trụ theo thuyết ngũ hành của người phương Đông. Chúng tồn tại tuần hoàn theo 2 chiều tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Bao gồm Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Kim khắc Mộc; Hỏa khắc Kim.

1. Màu tương sinh

Theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên sử dụng các loại đá có màu thuộc hành Mộc như xanh lá. Điển hình như thạch anh tóc xanh; đá ngọc bích; đá Diopside….Khi sử dụng các loại đá này sẽ giúp người mệnh Hỏa gia tăng sự tự tin, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.

2. Màu tương khắc

Theo nguyên lý ngũ hành thì “Hỏa sinh Thổ”. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành thổ là vàng nâu thì Mệnh hỏa xuất để sinh thổ làm giảm đi tính hỏa. Vì vậy bạn hạn chế màu sắc liên quan đến hành thổ là màu vàng nâu. Hạn chế sử dụng đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mã não vàng, cẩm thạch vàng…

IV. Người mệnh Hỏa đeo vòng đá màu gì?

  • Vòng đá thạch anh xanh

 

Vòng đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh xuất phát từ tiếng Italy là “Ventura” tượng trưng cho cơ hội. Bạn có thể xem nó là một loại bùa may mắn mang lại những cơ hội hơn trong cuộc sống. Loại đá này thường phân bố nhiều ở Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý và Nga. Vì sở hữu màu xanh nên tinh thể này thường bị nhầm lẫn với ngọc bích và cẩm thạch thuộc dòng dioxy.

Với tác dụng củng cố và ổn định sự tác tạo của cơ thể đối với các bệnh lý liên quan đến tim mạch. Loại đá này còn giúp duy trì và gắn kết các mối quan hệ. Đồng thời giảm bớt các bệnh liên quan đến phổi và họng. Trị chứng mất ngủ.

Xem thêm: Công dụng vòng đeo tay phong thủy? Vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt?

  • Vòng đá mắt hổ nâu đỏ

 

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ
Vòng đá mắt hổ nâu đỏ

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ được coi là ” Vị Thần Hộ Mệnh ” cho người đeo. Nó được nhiều nam giới tìm kiếm, săn lùng với vẻ đẹp huyền bí. Chúng mang đến tâm lý vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Đặc biệt là khi mang theo bên mình loại trang sức phong thủy này sẽ khiến cho đấng mày râu thể hiện sức mạnh của chúa sơn lâm.Giúp nam giới thêm tự tin trong giao tiếp, hoạt ngôn hơn. Chúng còn giúp chủ nhân đón tài lộc, vượng khí, việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Giúp bạn có tinh thần và tăng trí tiến thủ, xác định đúng mục tiêu mà mình đã đặt ra. Trong văn hóa phương đông, vòng tay đá mắt hổ mang đến cho chủ nhân của mình sự may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, cho phong thủy.Vòng tay đá thạch anh mắt hổ còn giúp xua đuổi tà khí, xua đuổi vong linh có ý đồ xấu.

  • Vòng đá mã não đỏ

 

Vòng đá mã não đỏ
Vòng đá mã não đỏ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì Mã Não Đỏ rất tốt với sức khỏe con người, từ xa xưa người Ai Cập cổ đại đã biết dùng Mã Não Đỏ đặt trên trán để hạ sốt cho người ốm. Ngoài ra, Mã Não Đỏ còn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, giảm trạng thái đầy bụng khó tiêu. Người ta cũng tin rằng Mã Não Đỏ giúp bạn chống lại sự sợ hãi, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Trong phong thủy thì Mã Não Đỏ được coi là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ vì vậy những người tuổi trung niên thường đeo vòng ngọc mã não đỏ với mong muốn giải trừ bệnh tật.

Hy vọng qua những kiến thức trên bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp cho bản thân. Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua nhé.

Xem thêm: Mệnh thủy đeo đá màu gì để mang lại may mắn, tài lộc

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *