Tử vi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

5/5 - (1 bình chọn)

Biết trước tương lai để phòng tránh những tai ương cuộc đời là mục đích của con người khi tìm đến tử vi. Vậy tử vi Mậu Thìn 1988 có tốt không, hợp với tuổi nào, con đường công danh sự nghiệp ra sao? Đây là câu hỏi mà những người sinh năm 1988 đang rất quan tâm. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong bài viết dưới đây!

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Mệnh Mộc
Tuổi 34 tuổi
Con giáp Con Rồng
Năm sinh dương lịch Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989
Cung  Cung Đoài
Tuổi hợp làm ăn Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi

Tuổi đại kỵ Quý Mùi, Tân Mùi
Số may mắn số 1, 3, 4
Màu thích hợp Màu xanh lá, xanh nước biển, xanh dương là màu mang lại may mắn cho nữ Mậu Thìn.
Năm khó khăn nhât Năm 25, 28, 34, 37 tuổi

I. Tổng quan tử vi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng

Theo tử vi Mậu Thìn 1988, đây là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và ham học hỏi. Chính điều này đã mang đến cho họ vốn hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực. Tuy nhiên cuộc đời nữ mạng Mậu Thìn phải trải qua nhiều khó khăn chứ không được may mắn, thuận lợi. Những sóng gió, phong ba bão táp có thể xảy đến bất cứ lúc nào và cuốn trôi mọi thứ mà họ đang có. Do vậy, nếu muốn thành công thì họ phải luôn trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi. Nếu có ý chí quyết tâm xây dựng sự nghiệp thì càng về hậu vận cuộc sống càng sung sướng, an nhàn. 

tử vi mậu thìn 1988
Tổng quan tử vi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng

II. Công danh – sự nghiệp của Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Nhìn chung, tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cho thấy họ gặp khá nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Thậm chí có những lúc thành công dường như đang ở trong tầm tay của họ nhưng cơ hội ấy lại tan biến phút chốc. Điều này khiến cho nữ Mậu Thìn cảm thấy nhụt chí và chán nản. Vì vậy, họ cần sớm thích nghi với những thay đổi nhanh chóng của cuộc đời.

Công việc sẽ dần ổn định khi những người sinh năm 1988 bước sang tuổi 40. Mặc dù khó khăn, thử thách vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, đây là khoảng thời gian lý tưởng để phát triển sự nghiệp.

tử vi mậu thìn 1988
Nhìn chung, tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cho thấy họ gặp khá nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp.

III. Tình duyên – hôn nhân của Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Thông qua tử vi Mậu Thìn 1988, nữ tuổi này là người yêu công việc nên không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm. Tình yêu của họ diễn ra tương đối muộn nhưng may mắn là tìm được đúng người nên có kết quả tốt đẹp. Dựa vào tháng sinh, mỗi người tuổi Mậu Thìn 1988 lại có những thay đổi khác nhau về tình duyên – hôn nhân.

 • Sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch: Những người tuổi Mậu Thìn sinh tháng này có yêu cầu cao trong chuyện tình cảm. Vì vậy họ thường thất vọng và chịu nhiều tổn thương. Qua những lần thất bại, họ mới trưởng thành, chín chắn hơn và lựa chọn được người thích hợp với mình.
 • Sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Nữ Mậu Thìn sinh tháng này thường vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm. Để có thể giữ vững mối quan hệ, họ cần học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn.
 • Sinh tháng 2, 9, 10 âm lịch: Đời sống tình cảm của những người này rất phong phú, hôn nhân hạnh phúc thuận lợi. Mối quan hệ vợ chồng gắn bó thủy chung và ít khi xảy ra cãi vã, xô xát.

Cũng theo tử vi 1988, nữ tuổi này nên lựa chọn kết hôn với các tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi. Sau khi kết hôn cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, tình cảm vợ chồng hạnh phúc êm đềm. Nếu kết duyên cùng Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Tuy không dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn thoải mái, hòa hợp.

Nữ Mậu Thìn kết duyên với nam Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân thì hôn nhân không tránh khỏi mâu thuẫn. Nếu muốn duy trì mối quan hệ, cả hai phải biết nhường nhịn và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

tử vi mậu thìn 1988
Thông qua tử vi Mậu Thìn 1988, nữ tuổi này là người yêu công việc nên không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm.

IV. Gia đạo tử vi Mậu Thìn 1988

Theo tử vi Mậu Thìn 1988, những người tuổi này rất coi trọng gia đình. Họ luôn biết cách để các thành viên trong nhà yêu thương, gắn bó với nhau. Gia đạo của nữ mạng Mậu Thìn nhìn chung được êm ấm, hòa thuận và bình yên.

Về gia đạo tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới êm ấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc, chỉ có gia tộc có nhiều sôi động mà thôi. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này; cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp lên cao.

V. Diễn biến từng năm của Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Tử vi Mậu Thìn 1988 còn cho biết những vận hạn qua từng năm cuộc đời của người tuổi này. Mặc dù cuộc đời nữ Mậu Thìn có nhiều khó khăn, sóng gió nhưng cũng có nhiều thời cơ may mắn. Nắm bắt được diễn biến tử vi từng năm sẽ giúp họ phòng tránh tai ương và không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời.

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Trong quãng thời gian này, nữ sinh năm 1988 tự thân lập nghiệp và có nhiều lựa chọn cho mình. Cần chú ý xây dựng các mối quan hệ xã giao để học hỏi thêm kinh nghiệm.
 • Năm 29 tuổi: Là thời gian lý tưởng để nữ Mậu Thìn phát triển công việc. Bạn cần nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời dành cho mình
 • Năm 30 tuổi: Mọi việc đều tốt đẹp, tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu hãm hại.
 • Năm 31 tuổi: Công việc tiến triển bình thường, không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp khó khăn.
 • Năm 32, 33 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến như “diều gặp gió” và có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn với đối tác lớn.
 • Năm 34, 35 tuổi: Gặp một số trở ngại về công việc nhưng đường tình duyên may mắn, thuận lợi.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 38 tuổi: Vận mện kém may mắn, làm việc gì cũng cần thận trọng.
 • Từ năm 38 tuổi đến năm 40 tuổi: Công việc ổn định, khó khăn dần được khắc phục. Tuy nhiên sức khỏe gặp một số trở ngại, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Công việc an nhàn và ổn định hơn. Gia đình có niềm vui mới, tình duyên thuận lợi.
 • Năm 49, 50 tuổi: Tử vi Mậu Thìn cho thấy quãng thời gian này tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Những khó khăn của tuổi trẻ đã qua đi, nữ Mậu Thìn nên nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe. Gia đình được hòa thuận vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Mậu Thìn – Nữ mạng

Vòng tay trầm hương là vật phẩm giúp nữ Mậu Thìn thu hút nhiều may mắn, tài lộc và vận khí tốt lành. Chất liệu gỗ trầm còn giúp người đeo vòng xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng. Lưu ý nên lựa chọn vòng có màu sắc hợp bản mệnh để phát huy tối đa công dụng của nó. Theo tử vi Mậu Thìn 1988, người tuổi này mệnh Mộc do vậy nên chọn vòng màu xanh lá cây, màu đen hoặc xanh nước biển. 

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Mộc – Vật phẩm may mắn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

tử vi mậu thìn 1988
Vòng tay trầm hương là vật phẩm giúp nữ Mậu Thìn thu hút nhiều may mắn, tài lộc và vận khí tốt lành.

Để mua vòng trầm hương của Thiên Mộc Hương, bạn có thể truy cập trang web: thienmochuong.com hoặc liên hệ hotline: 093 334 83 68. Thiên Mộc Hương không chỉ cam kết về chất liệu trầm hương 100% tự nhiên mà còn gợi ý nhiều mẫu vòng phong thủy dành cho mệnh Mộc. Bạn có thể tham khảo mẫu vòng Ngọc Trầm, vòng 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc hoặc vòng Bảo Mệnh Trầm,… 

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin tổng quan nhất về tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh tuổi Mậu Thìn và có thể đón nhận nhiều thời cơ tốt đẹp. Đừng quên liên hệ Thiên Mộc Hương để sắm ngay cho mình một chiếc vòng tay trầm hương may mắn nhé!

(3636)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)