Tử vi Đinh Sửu 1997 – Tử vi Nam mạng: Hậu vận trọn đời

4/5 - (3 bình chọn)

Xem tử vi ngày càng đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nó phản ánh khá đúng về sự nghiệp, công danh, tình duyên, hôn nhân, gia đạo và trọn vẹn cuộc đời của mỗi người. Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề tử vi xoay quanh Tử vi Đinh Sửu 1997 nam mạng. Hãy cùng Thiên Mộc Hương theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất.

Thông tin Nam mạng
Mệnh Thuỷ
Tuổi 25 tuổi (âm lịch )
Con giáp Con Trâu
Năm sinh dương lịch 07/02/1997  – 27/01/1998
Cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Tuổi hợp làm ăn Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân
Tuổi đại kỵ Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ
Số cát tường 1, 3, 4
Màu thích hợp Trắng, đen, bạc
Năm khó khăn nhất 23, 29, 31 và 38 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhất giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ 

I. Tổng quan tử vi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng

Tử vi Đinh Sửu 1997 nam mạng là những người mang mệnh Thủy. Họ có rất nhiều phẩm chất đẹp như cần cù, chịu khó, kiên định, vững vàng. 

 • Cần cù, chịu khó: Con trâu trong 12 con giáp là tượng trưng cho sự cần cù, nhẫn nại, luôn nỗ lực trong cuộc sống. Chính vì thế, nam mạng 1997 là những người siêng năng, chăm chỉ và vượt khó trong công việc, cuộc sống để đạt thành công trọn vẹn.
 • Kiên định, vững chãi: Kiên định cũng là một đức tính nổi bật của nam mạng tử vi Đinh Sửu. Họ luôn vững vàng trong lập trường cũng như cương quyết vượt qua bao sóng gió để đạt đến đỉnh cao của thành công.

Tuy nhiên, người tử vi Đinh Sửu cũng khá bảo thủ. Đây là một đặc điểm không tốt cần thay đổi. Tuy nhiên, nhìn tổng quát thì nam tử vi Đinh Sửu thường là những nhà lãnh đạo tài ba. Nếu tiếp xúc với họ, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Sự nghiệp, công danh cũng như đường tình duyên, hôn nhân của nam mạng tử vi Đinh Sửu cũng không gặp nhiều may mắn. Nhưng nếu biết phát huy những đặc tính tốt trên, họ sẽ gặp được thành công mỹ mãn.

Tổng quan tử vi Đinh Sửu 1997 - Nam mạng
Tổng quan tử vi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng

II. Công danh – sự nghiệp của Đinh Sửu 1997 nam mạng

Sự nghiệp, công danh của nam mạng tử vi Đinh Sửu 1997 chỉ ở mức trung bình. Sự nghiệp của họ không lên quá cao nhưng cũng không xuống quá thấp. Tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng cầm tinh con trâu phần nhiều thiên về xảm xúc và vẻ đẹp, do đó nên tìm một nghề nghiệp thích hợp thuộc về các lĩnh vực ấy. Đinh Sửu 1997 Nam mạng thường hay lo lắng về sự nghiệp nhưng tâm hồn họ luôn luôn đóng kín, không mấy khi cởi mở tâm sự cùng ai về ý đồ, dự kiến về thương lai của mình.

Đến năm 30 tuổi, sự nghiệp tử vi 1997 nam mạng sẽ được vẹn toàn, công danh vững vàng hơn. Tuy nhiên, tài lộc cũng ở mức bình thường, đủ nhưng không đầy. Bởi vì nó luôn vào cửa trước và ra cửa sau.

III. Tình duyên – Hôn nhân của Đinh Sửu 1997 nam mạng

Đường tình duyên của nam mạng tử vi Đinh Sửu 1997 thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn, không được suôn sẻ. Tuy khá lận đận nhưng trải qua nhiều lần thay đổi, họ vẫn có được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời họ. 

 • Sinh vào tháng 8 và 12 (Âm lịch): Những người sinh vào các tháng này thường trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên. Và cuối cùng họ cũng có được cuộc hôn nhân viên mãn.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 (Âm lịch): Sinh vào các tháng này, nam tử vi 1997 cũng trải qua hai lần đổ vỡ thì họ mới tìm được chân giá trị hạnh phúc của cuộc đời mình.
 • Sinh vào tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch): Đây là những tháng sinh may mắn trong đường tình duyên nhất của nam tử vi Đinh Sửu. Bởi họ sẽ có được hạnh phúc trọn đầy trên con đường tình duyên. Và sau đó, cuộc sống hôn nhân vợ chồng cũng viên mãn, hòa thuận, êm ấm. 
Tình duyên - Hôn nhân
Tình duyên – Hôn nhân

IV. Gia đạo của Đinh Sửu 1997 nam mạng

Gia đạo tử vi Đinh Sửu nam mạng luôn biến động. Sự nghiệp – công danh của họ vốn đã trải qua nhiều thăng trầm. Cuộc sống gia đình cũng không quá êm ấm. Tuy nhiên, nếu họ biết nhẫn nhịn và tinh tường hơn, gia đình cũng như sự nghiệp công danh sẽ ít gặp khó khăn hơn.

Phần gia đạo của Nam mạng 1997 luôn biến động chứ không được ấm êm. Nếu biết nhẫn nhịn và tinh tường hơn sẽ bớt đi phần nào rối ren trong gia đình và những khó khăn trên con đường công danh. Từ năm 34 tuổi trở đi, gia đình sẽ được yên vui, công danh vững vàng hơn.

V. Diễn biến từng năm của Nam mạng – Tử vi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Nam mạng tử vi 1997 có những diễn biến khác nhau trong cuộc sống ở mỗi chặng đường đời. Chính vì thế, họ cần biết rõ mỗi chặng đường để có được cuộc sống viên mãn hơn, cụ thể:

 • Năm 30 tuổi: Đến độ tuổi này chỉ còn một ít rắc rối trong sự nghiệp – công danh. 
 • Năm 31 tuổi: May mắn, tài lộc sẽ đến ở độ tuổi này. Tuy nhiên, vào tháng 8 trong nam thường đau ốm, bệnh tật. 
 • Năm 33 tuổi:  Vào tháng 2 và 3 trong năm sẽ mắc nạn. Đến tháng 9, 10, 11 và 12 thì vượng phát về sự nghiệp cũng như gia đạo.
 • Năm 34 tuổi: Độ tuổi này sẽ thu lượm được nhiều thành công. Song gia đạo lại không mỹ mãn, việc làm ăn cũng bình thường. 
 • Năm 35 tuổi: Chú ý con cái vì chúng khả năng cao bị gặp nạn.
 • Năm 36 tuổi: Cuộc sống gia đình gặp nhiều phiền muộn. 
 • Năm 37 tuổi và 38 tuổi: Cuộc sống yên bình nhưng vào tháng 4 và 8 cần cẩn trọng. 
 • Năm 39 tuổi: Những tháng trong năm bình thường, nhưng đặc biệt chú ý tháng 6 vì sẽ có hạn.
 • Năm 40 tuổi: Cuộc sống có những xáo trộn nhỏ vào tháng 4, 6, 8.
 • Năm 41 tuổi: Đây là độ tuổi mà công việc được thuận lợi, gia đạo cũng được êm ấm.
 • Năm 42 tuổi và 43 tuổi: Không có bất cứ biến cố lớn trong cuộc đời nhưng những tác động nhỏ thỉnh thoảng khiến họ phải phiền lòng. 
 • Năm 44 tuổi: Gia đình gặp nhiều sóng gió, sức khỏe cũng dần yếu kém.
 • Năm 45 tuổi: Dễ đau ốm bệnh tật, nhất là vào những tháng 5, 8 và 11. 
 • Năm 46 tuổi: Sức khỏe phục hồi. Công việc làm ăn phát đạt. Nhưng đề phòng con cháu đau bệnh. 
 • Năm 47 tuổi: Cuộc sống không có biến động.
 • Từ năm 48 tuổi đến 51 tuổi: Con cháu có cơ hội thăng tiến nhưng gia đạo lại  gặp nhiều rắc rối.
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Sức khỏe sa sút, tinh thần không được minh mẫn, có hao tài. Nhưng con cái có cơ hội phát triển. Và từ 51 đến 55, tình trạng gia đạo vẫn ở trong mức độ bình thường.
Diễn biến từng năm của Nam mạng – Tử vi Đinh Sửu 1997
Diễn biến từng năm của Nam mạng – Tử vi Đinh Sửu 1997

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Đinh Sửu – Nam mạng

Tử vi 1997 nam mạng thường may mắn khi mang trong mình những vật phẩm phong thủy như lá bùa hộ mệnh. Đặt biệt tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên sẽ hợp với các màu như đen, trắng.

Tử vi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Do đó, các bạn nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình để gặp nhiều may mắn. Người nam mạng 1997 nên chọn Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh để đem lại nhiều may mắn cho bản thân. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Xem ngay vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy – Vật phẩm may mắn tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Vật phẩm may mắn của người sinh năm 1997
Vật phẩm may mắn của người sinh năm 1997

Trên đây là những thông tin thiết yếu nhất về tử vi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng. Xem tử vi không hẳn đúng 100% nhưng nó khá đúng với nhiều người. Bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về Nam mạng Đinh Sửu 1997 về cuộc đời, sự nghiệp và tình duyên của họ. Do đó, Thiên Mộc Hương hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua các vật phẩm mang lại may mắn hãy liên hệ với Thiên Mộc Hương nhé!

(1832)

Chia sẻ bài viết
4/5 - (3 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)