Top 5 Mẫu Vòng Tay Trầm Hương nữ xịn không thể bỏ qua

Hiện nay vòng tay đang là món trang sức rất có sức hút đối với các bạn nữ, đặc biệt là các mẫu vòng tay phong thủy. Vừa mang lại vẻ đẹp quý phái sang trọng, vừa có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ giới thiệu đến bạn 5 mẫu Vòng tay gỗ trầm hương xịn cho nữ vô cùng đặc biệt nhé!

1. Vòng tay gỗ Trầm Hương nữ Lạc An

Vòng tay Trầm xịn Lạc An được chế tác từ thân gỗ trầm hương từ 10 đến 14 năm tích trầm nguồn gốc từ Lào. Vòng tay thường sẽ có từ 17 đến 21 hạt trầm. Số hạt sẽ được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” nhằm đem lại may mắn cho gia chủ. Nên chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1. Theo đó, hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ “sinh”. Vòng trầm tỏa hương thơm gần như vĩnh cửu, giúp người đeo xua tan cảm giác mệt mỏi, u sầu, giải tỏa stress cũng như xoa dịu những nỗi buồn trong cuộc sống.

Mua ngay

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm là một Lá Bùa Hộ Mệnh, xua tan hết mọi tà khí, u tối. Hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo.Ngoài ra, trầm hương còn đem đến sự tươi trẻ cho người đeo bởi sự tinh tế và thời trang trong thiết kế. Rất sang trọng và làm toát lên vẻ quý phái, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Thuận lợi hơn trong công việc, học tập, cuộc sống, trong các mối quan hệ, niềm vui may mắn sẽ tìm đến. Sức khỏe cũng được cải thiện và mang lại nhiều sự thay đổi khác. Một chiếc vòng tay trầm hương xịn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn nữ.

2. Vòng tay Trầm Hương nữ Tứ Diệp Bảo

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo lấy cảm hứng từ loại Cỏ 4 lá – Một trong những loại cỏ hiếm gặp nhưng lại mang ý nghĩa may mắn. Vòng tay là sự kết hợp giữa trầm hương và 5 loại đá với 5 màu sắc khác nhau đại diện cho 5 điều mong muốn của con người. Đây là mẫu vòng tay trầm hương cho nữ được yêu thsich nhiều nhất trong thời gian gần đây.

  • Thạch anh vàng (màu vàng): Cao sang, quyền quý.
  • Đá Aquamerine (màu xanh dương): Tham vọng và khao khát
  • Đá thạch huyết (mà đỏ): Bình an và cát tường
  • Đá Ngọc bích (màu xanh lá): Thăng tiến và thành công
  • Thạch anh tím (màu tím): Cao quý và bí ẩn

Ngoài ra, mỗi màu sắc còn đại diện cho mỗi cung mệnh của con người, bạn có thể chọn cho mình màu sắc yêu thích và phù hợp với mình nhé!

Mua ngay

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương

3. Vòng tay Trầm Hương nữ Minh Cang Trầm

Vòng tay trầm xịn Kim Cang là một pháp khí điển hình của Phật giáo Kim Cang Thừa. Trong tiếng Tạng, Kim Cang – Dorjee nghĩa là “cao quý hơn tất thảy”. Chuỳ Kim Cang có nguồn gốc là Đại Vũ Trụ vì nó gồm cả ba phần: “Vật chất, Trí Tuệ và Tinh Thần”. Giúp tiêu trừ điều xấu, tiêu cực, xua tan phiền muộn. Bên cạnh đó còn giúp phát triển trí tuệ, đem đến một tinh thần vững chãi, sáng suốt. Đặc biệt là khi ra quyết định trong làm ăn kinh doanh. Chuỳ kết hợp đá ngọc bảo càng đem đến năng lượng tích cực, cuộc sống suôn sẻ.

Mua ngay

Vòng tay Trầm Hương Minh Cang Trầm
Vòng tay Minh Cang Trầm

4. Vòng tay gỗ Trầm Nguyệt Quý Hoa

Vòng tay trầm Nguyệt Quý Hoa bốn mùa đều nở có ý nghĩa “tứ tiết bình an”, cũng là biểu tượng của tình yêu. Giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn đem lại điều may lâu dài cho gia chủ. Charm hoa hồng cùng đá Ngọc Bảo còn giúp thu hút năng lượng tích cực. Nên tinh thần luôn minh mẫn, khơi gợi ra ý tưởng mới mà cuộc sống lại an lạc thư thái, nhẹ nhàng. Charm hoa hồng còn là món trang sức đại diện cho sự quyến rũ, cá tính độc lập và mạnh mẽ của phụ nữ hiện đại. Đây là chiếc vòng tay trầm hương xịn đại diện cho phái đẹp.

Mua ngay

Vòng Nguyệt Quý Hoa
Vòng Trầm Hương Nguyệt Quý Hoa

5. Vòng tay Trầm 108 Hạt Ngọc Bảo

Trong Phật Giáo con số 108 có nghĩa Tròn Đầy và Sâu Sắc. Ngoài ra, cũng chính là 108 loại phiền não của con người. Người ta sinh ra có tai, mắt, mũi, lưỡi, thân và ý thức. Mắt nhìn cảnh vật, tai nghe âm thanh. Mũi nhận thức mùi hương, lưỡi tiếp xúc vị chua cay mặn ngọt. Cơ thể cảm nhận nóng, lạnh gây ra cảm giác vui-buồn. Những cảm xúc đó khiến thân, tâm ta thanh tịnh hoặc rối bời. 108 cảm xúc ô hợp từ quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây là chiếc vòng tay trầm hương xịn thích hợp làm quà tặng bạn nữ.

Mua ngay

Vòng trầm 108 Hạt Ngọc Bảo
Vòng tay 108 Hạt Ngọc Bảo

Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về trầm hương cũng như các sản phẩm về vòng tay trầm hương. Các bạn có thể tin tưởng THIÊN MỘC HƯƠNG, với bề dày 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trầm hương. Đây sẽ là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các bạn.

Đọc tiếp: 5 mẫu vòng tay trầm hương bọc vàng nhất định phải sở hữu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *