Sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì? Tuổi Quý Mùi hợp màu nào?

“Người sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì? Tính cách, cuộc sống và đường tình duyên của người sinh năm 2003 thế nào?”. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu nhé.

I. Sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì?

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004

Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1. Đối với nam sinh năm 2003

Cung mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Số hợp mệnh: 6, 7, 8.

2. Đối với nữ sinh năm 2003

Cung mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Số hợp mệnh: 3, 4, 9.

Sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì?
Sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì?

II. Tính cách của người sinh năm 2003?

Người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi có tấm lòng lương thiện. Họ khéo léo, dịu dàng trong cách ứng xử với mọi người xung quanh. Người tuổi Quý Mùi thường thông minh, sáng dạ. Họ có cách đối nhân xử thế vô cùng ấn tượng và tốt đẹp. Đầy lòng từ bi và biết thông cảm với mọi người. Câu nói “dĩ hòa vi quý” rất phù hợp để nói về tính cách của người sinh năm 2003. 

Họ thường không thích bắt buộc người khác làm những điều họ không thích. Khi sợ hãi họ thường không nói năng gì; không muốn giải thích quá nhiều về suy nghĩ của bản thân. Vậy nên họ được xem là chuyên gia trong việc che giấu cảm xúc. Về tính cách này mà họ thường là những nghệ sĩ tài năng. 

III. Cuộc sống của người sinh năm 2003?

Cuộc đời của người tuổi Quý Mùi thường không gặp quá nhiều khó khăn về kinh tế. Nhưng cuộc sống của họ cũng chỉ đến mức ổn định, rất hiếm khi giàu có dư giả. Tuy nhiên với tính cách của mình thì con đường dẫn đến thành công của họ sẽ rất gần nếu thực sự tập trung vào sự nghiệp. Điển hình như những người có đầu óc sáng suốt; nỗ lực phấn đấu, nhẫn nại thì đến những năm 28; 29 tự nhiên sự nghiệp của họ sẽ phất lên. Đây sẽ là lúc họ đạt được thành công và có được cuộc sống ấm no hạnh phúc. 

1. Đối với nam sinh năm 2003

Cuộc sống của họ thường có nhiều thăng trầm; đau khổ từ lúc nhỏ cho đến những năm 29 tuổi. Tuy nhiên đến năm 26 tuổi thì đường công danh sẽ sáng tỏ nếu thực sự tập trung vào sự nghiệp. Dần dần đến năm 29 tuổi sẽ có được cuộc sống sung túc; sự nghiệp thăng tiến bằng chính thực lực của bản thân. Theo tử vi thì nam tuổi Quý Mùi có thể vươn cao về sự nghiệp và công danh.

2. Đối với nữ sinh năm 2003

Còn nói về cuộc sống của nữ sinh năm 2003. Cũng giống như nam giới; từ nhỏ cũng chịu nhiều khổ cực. Tuy nhiên sang tới hậu vận chắc chắn sẽ được hưởng giàu sang; sung sướng và tràn đầy may mắn. Họ là những người sống khá nguyên tắc; có khả năng sáng tạo và tự lập tự tạo niềm vui cho bản thân. Nếu có ý chí theo đuổi công danh thì chắc chắn sẽ đạt được những thành  tựu to lớn.

IV. Đường tình duyên của tuổi Quý Mùi có tốt đẹp không?

1. Đối với nam sinh năm 2003

Trong quá trình xem mạng, xem tuổi cho thấy nếu sinh vào tháng 1; 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì bạn phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên mới tìm được bến đỗ cuộc đời. 

Sinh vào tháng 5, 6, 11 âm lịch còn cực hơn khi phải trải qua tận 3 lần thay đổi. Gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm; dễ đổ vỡ và chịu đựng được người mình yêu thương. Từ đó mà phải trải qua tận 3 lần mới tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời.

Còn nếu sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì xin chúc mừng. Bạn có đường tình duyên vô cùng thuận lợi và may mắn. Bạn không phải trải qua bất kì lần thay đổi nào trong chuyện tình duyên. Người bạn yêu thương lần đầu thường chính là ý chung nhân duy nhất trong cuộc đời của bạn.

2. Đối với nữ sinh năm 2003

Nếu sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch. Bạn thường có đường tình duyên không được thuận lợi. Trong tình yêu thường gặp phải cản trở; khó khăn lắm mới có thể đến với người mình yêu thương. 

Sinh tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch sẽ là những người không quá quan trọng vào chuyện tình duyên. Mối quan tâm hàng đầu của họ chính là sự nghiệp. Do vậy họ thường ít bị ảnh hưởng bởi chuyện yêu đương. Suy nghĩ đơn giản và có quan niệm chỉ cần sống chung hòa hợp thoải mái với nhau là được.

Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì chúc mừng. Bạn là người có đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Bạn sẽ dễ dàng gặp được người yêu thương mình thật lòng. Không gặp quá nhiều cản trở để đến với nhau. Thông thường người bạn yêu thương lần đầu cũng chính là người bên bạn hạnh phúc suốt cuộc đời.

V. Sinh năm 2003 hợp với màu nào?

Xem mạng sinh năm 2003 hợp với màu nào?
Xem mạng sinh năm 2003 hợp với màu nào?

Sau khi xem mạng phía trên thì biết được nam sinh năm 2003 thuộc mệnh Kim; xem mạng nữ sinh thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy có thể xem mệnh Kim; Hỏa để tìm kiếm những màu sắc phù hợp cho người sinh năm 2003.

– Do nữ sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

– Do nam sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ tự trả lời được những câu hỏi “Người sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì? Tính cách, cuộc sống và đường tình duyên của người sinh năm 2003 thế nào?”. Từ đó hiểu hơn về tuổi và vận mệnh của bản thân.

Xem thêm: Sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu nào?

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *