Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì? Hợp với màu nào trong năm 2023?

3/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn sinh năm tuổi Quý Mùi và đang thắc mắc liệu sinh năm 2003 mệnh gì, tính cách hay sự nghiệp ra sao thì hôm nay hãy cùng Thiên Mộc Hương khám phá bản thân trong năm 2022 thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Quý Mùi năm 2003 mệnh gì?

Những ai có năm sinh từ 01/02/2003 đến 21/01/2004 dương lịch được xếp vào tuổi Quý Mùi. Tuy nhiên trong tuổi Quý Mùi lại có mối tương quan không hợp do Quý thuộc hành Thủy và Mùi thuộc hành Thổ. Cho nên những ai tuổi Quý Mùi năm 2003 thường gặp nhiều khó khăn, thử thách trong đường đời.

Sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì?
Sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu gì?

Và trong ngũ hành, tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc. Trong đó, tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Mộc là mệnh Kim.

Người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi thường có tấm lòng lương thiện. Trong cách ứng xử với mọi người xung quanh, họ được xem là người khéo léo và tinh tế. Ngoài ra, họ thường không thích bắt buộc người khác làm những điều họ không thích. Khi sợ hãi họ thường không nói năng gì, không muốn giải thích quá nhiều về suy nghĩ của bản thân. Vậy nên họ được xem là chuyên gia trong việc che giấu cảm xúc.

Xem ngay vòng trầm mệnh Mộc – Vật phẩm phong thủy người sinh năm 2003

Tính cách nam Quý Mùi mệnh Mộc

Phái nam Quý Mùi mệnh Mộc thường là những người có tính cách hiền lành, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ thích tìm hiểu và nghiên cứu những điều bổ ích phục vụ cho cuộc sống của họ. Nhược điểm nhỏ của người này là họ khó cân bằng về cảm xúc và dễ dàng bị lung lay dưới sự tác động của người khác.

Tính cách nữ Quý Mùi mệnh Mộc

Nữ Quý Mùi mệnh Mộc là những người thực tế, thông minh và nhạy bén trước mọi chuyện trong cuộc sống. Họ có tấm lòng thiện lương và hay nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, người thân trong gia đình.

Tuy nhiên họ có nhược điểm nhỏ đó là không quyết đoán và đôi khi cũng dễ dàng theo ý kiến của người khác. Phái nữ tuổi này nếu muốn thành công hơn trong cuộc sống thì nên có chính kiến hơn và xem xét lại các ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong đời.

Tử vi Quý Mùi cho nam và nữ năm 2023

Đối với nam Quý Mùi

Trong năm 2022, con đường công danh sự nghiệp của Quý Mùi có thể nói là xán lạn nếu như họ biết cách tận dụng cơ hội và cố gắng nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn, gian khổ. Tài chính của tuổi Quý Mùi có phần hạn hẹp trong giai đoạn từ năm 24 – 30 tuổi. Cho đến năm 34 tuổi thì khả năng tiền bạc của phái nam tuổi này mới dễ dàng hơn và phát triển tốt hơn.

Đối với chuyện tình duyên, nam Quý Mùi không nên tiến đến hôn nhân vào vào những năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi. Trong chuyện làm ăn, nam Quý Mùi muốn thành công hơn, công việc làm ăn thuận lợi và đạt được kết quả vượt trội có thể cộng tác với các tuổi như Ất Dậu, Đinh Hợi, Quý Mùi hoặc Kỷ Sửu.

Đối với nữ Quý Mùi

Về công danh sự nghiệp của nữ mạng Quý Mùi được xem không có gì thay đổi đáng kể trong năm nay. Nhưng đến năm 29 tuổi, mọi sự cố gắng trong những năm về trước sẽ được đền đáp xứng đáng. Còn đối với con đường tình duyên, nữ Quý Mùi muốn cuộc sống hôn nhân êm đềm và hạnh phúc thì không nên kết hôn trong giai đoạn các tuổi sau 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.

Ngoài ra, những năm trải qua khó khăn, thăng trầm của nữ Quý Mùi sẽ rơi vào các năm tuổi 23, 28 và 35. Do vậy, trong những năm này, họ cần hết sức cẩn thận mọi việc trong cuộc sống và nếu chăm chỉ, nỗ lực hết mình thì họ sẽ vượt qua ngoạn mục những khó khăn đến với mình.

Tuổi Quý Mùi hợp và kỵ màu gì?

Xem mạng sinh năm 2003 hợp với màu nào?
Xem mạng sinh năm 2003 hợp với màu nào?

Ngoài ra, màu sắc cũng là một trong những yếu tố mà ta không nên bỏ qua. Đối với tuổi Quý Mùi, màu sắc bản mệnh là các màu có gam màu tự nhiên như xanh lá cây, xanh lục, xanh biển, xanh da trời hoặc xanh nõn chuối. Những gam màu này nếu được sử dụng thường xuyên sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an cho người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc. Ngoài ra các màu mà tuổi này nên tránh là các màu mệnh Kim như nâu vàng, nâu đất, trắng hoặc xám.

Tuổi Quý Mùi năm 2003 hợp với tuổi nào?

Đối với nam Quý Mùi

  • Trong chuyện làm ăn: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Dậu và Đinh Hợi
  • Đường tình duyên: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Ất Mùi, Tân Mão và Tân Tỵ.
  • Tuổi kỵ với Quý Mùi: Nhâm Thìn, Canh Thìn.

Đối với nữ Quý Mùi

  • Trong chuyện làm ăn: Quý Mùi, Đinh Hợi và Ất Dậu.
  • Đường tình duyên: Quý Mùi, Đinh Hợi, Tân Tỵ và Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu và Tân Mão.
  • Tuổi kỵ với Quý Mùi: Nhâm Thìn, Canh Thìn.

Tuổi Quý Mùi năm 2003 hợp hướng nhà nào?

Đối với nam mạng

  • Các hướng hợp: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.
  • Các hướng không hợp: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

Đối với nữ mạng

  • Các hướng hợp: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.
  • Các hướng không hợp: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

Thông qua bài viết trên, Thiên Mộc Hương mong rằng đã giải đáp được các thắc mắc của bạn về những ai sinh năm 2003 mệnh gì, con đường công danh sự nghiệp ra sao. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình cũng như biết được những điều nên làm trong cuộc sống của mình.

(690)

Chia sẻ bài viết
3/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)