1980 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Canh Thân

5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều người thắc mắc sinh năm 1980 hợp màu gì hoặc tuổi Thân 1980 hợp màu gì? – Để nắm rõ tuổi Thân 1980 hợp màu gì và qua đó có thể lựa chọn được trang sức phong thủy phù hợp, mời bạn cùng Thiên Mộc Hương tham khảo bài viết dưới đây!

Xem tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Sinh năm 1980 hợp màu gì? Theo phong thủy, người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc, mang ý nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên đá. Tuy rằng thấp bé nhưng loại cây này lại có sức sống vô cùng bền bỉ, quật cường, có thể sinh trưởng ở những vùng đất cằn cỗi hay núi đá cao. 

Bởi lẽ đó, những người mang mệnh này đều được đánh giá là có sức sống rất mãnh liệt cùng với đó là ý chí kiên cường. Những người này không ngại khó khăn, thử thách mà luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc đời.

Người sinh năm 1980 mệnh gì và hợp màu gì là vấn đề được nhiều người quan tâm
Người sinh năm 1980 mệnh gì và hợp màu gì là vấn đề được nhiều người quan tâm

Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì?

Được biết, theo phong thủy thì mỗi mệnh sẽ ứng với màu sắc riêng. Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp người mệnh này có thể thu hút may mắn khi mua sắm những món đồ giá trị. 

Lời giải đáp cho vấn đề người sinh năm 1980 mệnh gì hợp màu gì chính là những màu sắc như xanh biển, xanh da trời, màu đen, xanh lục, xanh ngọc.

Tuổi Canh Thân 1980 khắc màu gì? 

Ngoài việc quan tâm đến nam sinh năm 1980 hợp màu gì hoặc nữ sinh năm 1980 hợp màu gì, thì bạn cũng cần phải xác định được những màu kỵ với Canh Thân 1980 và để biết được đâu là màu sắc cần kỵ đối với những người tuổi này thì ta cần phải dựa vào ngũ hành âm dương và quy luật tương khắc. 

Theo thuyết ngũ hành thì Kim khắc Mộc cho nên những màu sắc của mệnh Kim như trắng, bạc sẽ kỵ với người tuổi Canh Thân 1980.

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng kỵ với mệnh Hỏa cho nên khi sử dụng nhiều màu sắc của mệnh Hỏa sẽ khiến cho người mệnh Mộc gặp phải những tình trạng như “Hỏa lợi – Mộc hao”.

Người tuổi Thân nên chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình
Người tuổi Thân nên chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình

Bảng màu phong thủy hợp mệnh tuổi Canh Thân 1980

Dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn bảng màu phong thủy hợp với những người mang mệnh Mộc sinh năm 1980:

Màu bản mệnh Mộc
Màu sinh vượng Thuỷ
Màu khắc chế Kim

Tại sao cần chọn màu hợp mệnh cho Canh Thân?

Tuổi 1980 hợp màu gì và tại sao cần chọn được màu sắc hợp với bản mệnh được nhiều người thắc mắc. Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh được đánh giá là rất quan trọng bởi điều đó góp phần đem lại may mắn và tài lộc.

Ý nghĩa màu sắc hợp tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân lựa chọn được màu sắc hợp mệnh vừa đem lại ý nghĩa về mặt tài lộc, vừa có những ý nghĩa như sau:

  • Đem lại may mắn và tài lộc: Nếu như muốn thu hút tài lộc, may mắn thì người tuổi Thân cần lựa chọn được những đồ dùng có màu sắc hợp mệnh.
  • Thể hiện cá tính và phong cách riêng của bản thân: Ngoài việc đem lại may mắn cùng với tài lộc màu sắc hợp mệnh cũng giúp thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người.
  • Giúp bản thân trở nên tích cực hơn: Có thể thấy, tâm trạng con người chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi màu sắc cho nên việc lựa chọn màu sắc hợp bản mệnh giúp người sinh năm 1980 vui vẻ, thoải mái hơn.
Nữ sinh năm 1980 hợp màu gì?
Nữ sinh năm 1980 hợp màu gì?

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Canh Thân 1980 đúng cách?

Tuổi Canh Thân nên mua đá phong thủy màu gì?

Người tuổi Canh Thân nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu gì là câu hỏi được nhiều người tuổi này quan tâm. Thực chất, để thu hút may mắn, tài lộc và cải thiện chất lượng cuộc sống, bạn nên lựa chọn các loại đá phong thủy có màu sắc tương sinh với bản mệnh như xanh biển, đen, xanh lục, xanh da trời, màu xanh ngọc.

Nam nữ sinh năm 1980 nên mua xe màu gì?

Nam nữ tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe có màu tương hợp như xanh, đen để có thể thu hút và gia tăng may mắn và tài lộc.

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Canh Thân 1980 đúng cách
Cách ứng dụng màu hợp tuổi Canh Thân 1980 đúng cách

Vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1980 giúp may mắn

  • Vòng tay trầm hương kết hợp bạc cùng charm đá thạch anh xanh: Vòng tay Trầm Hương giúp người đeo xua tan cảm giác mệt mỏi, giải tỏa stress. Bên cạnh đó chất liệu bạc kị gió giúp người đeo tránh được các vấn đề như trúng gió. Đá thạch anh xanh giúp người sử dụng tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, cân bằng năng lượng và hỗ trợ điều trị các tim mạch. 
  • Vòng trầm hương charm đá cỏ 4 lá: Cỏ 4 lá giúp đem lại may mắn và đây là món trang sức đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những người mệnh Mộc. Sản phẩm này có tác dụng là tạo ra sự cân bằng, an yên cũng như là giúp người đeo có được may mắn trong cuộc sống. 
  • Vòng trầm hương charm đá hồ ly: Vòng tay trầm hương đá hồ ly được làm từ Sapphire và thạch anh tóc xanh được đánh giá là vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc mang đến công dụng tuyệt vời về sức khỏe cho người đeo.
    Vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1980 giúp may mắn
    Vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1980 giúp may mắn

Lời kết

Bài viết này đã giúp bạn nắm được những thông tin liên quan đến 1980 hợp màu gì, tuổi Canh Thân 1980 nữ hợp màu gì. Để mua sản phẩm phong thủy hợp bản mệnh, bạn hãy ghé ngay trang web thienmochuong.com!

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(489)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)