Bính Thân 1956 hợp màu gì? Chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã bao giờ tự hỏi mệnh số của mình là gì, và liệu tuổi con bạn có ẩn chứa những bí ẩn kỳ diệu không? Chắc chắn rằng không ít người đã trăn trở về những câu hỏi này. Đúng vậy, năm sinh của bạn không chỉ đơn thuần là một con số, nó còn ẩn chứa những thông điệp về cuộc sống và vận mệnh của bạn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu tuổi Bính Thân 1956 hợp màu gì và bật mí những mẫu vòng tay phong thủy phù hợp giúp gia tăng may mắn và tài lộc cho chủ nhân tuổi Bính Thân 1956.

Sinh năm 1956 mệnh gì hợp màu gì?
Sinh năm 1956 mệnh gì hợp màu gì?

I. Sinh năm 1956 mệnh gì hợp màu gì?

Theo âm lịch, năm 1956 là năm Bính Thân, bắt đầu từ ngày 01/01/1956 đến hết ngày 30/12/19561. Như vậy, những người sinh năm 1956 là tuổi Bính Thân hay cầm tinh con Khỉ, mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi).

Năm sinh 1956
Tuổi Bính Thân
Mệnh trong ngũ hành Sơn Hạ Hỏa
(Lửa trên núi)
(Mệnh Hoả)
Cung Nam cung Cấn
Nữ cung Đoài

Người mệnh Hỏa thường là những người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tinh thần nhiệt huyết và một bộ óc sáng tạo. Người sinh năm 1956 mang mệnh Hỏa, có tính cách linh hoạt, hòa đồng, nhiệt tình. Họ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, họ cũng cần cẩn thận trong các mối quan hệ xã hội để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

II. Bính Thân 1956 hợp màu gì kỵ màu gì?

Để trả lời cho câu hỏi “tuổi thân 1956 hợp màu gì” hay “năm 1956 hợp màu gì”, chúng ta phải dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc của phong thủy Ngũ hành. Theo đó, người mệnh Hỏa tuổi Bính Thân 1956 tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim và Thủy.

1. Tuổi thân 1956 hợp màu gì?

Theo phong thủy, người sinh năm 1956 mệnh Hỏa thì hợp với màu đỏ và màu cam, là những màu bản mệnh tượng trưng cho hành Hỏa. Những gam màu này thể hiện sự nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ và sự can đảm. Đồng thời, màu đỏ và màu cam cũng là màu may mắn của người mang bản mệnh Hỏa, giúp cho cuộc sống được thuận lợi hơn và đem lại nhiều thành công trong công việc.

Bên cạnh đó, như đã giải thích phía trên, mệnh Hỏa của người sinh năm 1956 tương sinh với mệnh Mộc. Vì thế, tuổi Bính Thân 1956 cũng có thể cân nhắc sử dụng các màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối,… để thu hút tài lộc và vận may cho bản thân

Tuổi thân 1956 hợp màu gì?
Tuổi thân 1956 hợp màu gì?

2. Sinh năm 1956 kỵ màu gì?

Cũng dựa trên quy luật vận hành của Ngũ hành, tuổi Thân 1956 tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Các màu sắc tiêu biểu cho 2 hành này có thể kể đến màu vàng, trắng, xanh dương. Người sinh năm 1956 tuổi Bính Thân nên tránh sử dụng các màu này trong cuộc sống hàng ngày để hạn chế gặp phải các trục trặc không mong muốn đối với sức khỏe và công việc của mình.

Sinh năm 1956 kỵ màu gì?
Sinh năm 1956 kỵ màu gì?

3. Bảng màu hợp mệnh người tuổi Bính Thân 1956

Màu bản mệnh Hoả
Màu sinh vượng Mộc
Màu khắc chế Thuỷ

III. Ý nghĩa của việc chọn màu hợp mệnh tuổi Bính Thân 1956

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của con người. Việc chọn màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng.

Như đã đề cập phía trên, người sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa, nên những màu sắc hợp mệnh với họ là những màu thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc. Cụ thể, đó là các màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây.

Ý nghĩa của việc chọn màu hợp mệnh tuổi Bính Thân 1956
Ý nghĩa của việc chọn màu hợp mệnh tuổi Bính Thân 1956

Ý nghĩa của việc chọn màu sắc hợp mệnh đối với người sinh năm 1956:

  • Màu đỏ: Đây là màu bản mệnh của Hỏa, mang ý nghĩa của sự may mắn, thành công, quyền lực. Sử dụng gam màu này sẽ giúp người tuổi Thân 1956 gia tăng sự mạnh mẽ, quyết đoán, giúp họ đạt được những thành công trong cuộc sống.
  • Màu hồng: Màu hồng là một trong những màu tương sinh với Hỏa, mang ý nghĩa của sự yêu thương, hạnh phúc. Người sinh năm 1956 sử dụng màu hồng sẽ giúp tăng cường vận đào hoa, giúp họ có được tình yêu và hạnh phúc trọn vẹn.
  • Màu cam: Chủ nhân thuộc mệnh Hỏa tuổi Bính Thân 1956 nếu muốn tăng cường thần lạc quan, yêu đời, kích thích sự sáng tạo và năng lượng tích cực thì không thể bỏ qua gam màu tươi sáng này.
  • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu tương sinh với Mộc, Mộc sinh Hỏa. Tuổi 1956 sử dụng màu xanh lá cây sẽ giúp bổ sung năng lượng cho bản mệnh, giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

IV. Vòng tay phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Thân 1956

Sau khi đã biết được người sinh năm 1956 mệnh gì hợp màu gì, ở phần cuối cùng này, Thiên Mộc Hương sẽ gợi ý cho bạn những mẫu vòng tay trầm hương phong thủy hợp mệnh mà người tuổi này nên sở hữu. Trong các mệnh thuộc Ngũ hành, mệnh Hỏa của người tuổi Thân 1956 là vô cùng phù hợp với vòng tay phong thủy làm từ trầm hương. Tính “Mộc” từ trầm sẽ giúp mệnh Hỏa phát huy tốt nhất các điểm mạnh, đồng thời bảo vệ mệnh này khỏi những điều không may mắn. Hãy cùng điểm qua những mẫu vòng tay Trầm hương được thiết kế riêng cho người mệnh Hỏa tuổi Bính Thân 1956 nhé.

Chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Thân 1956
Chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Thân 1956

1. Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Mẫn Đỗ Tâm An

Đây chính là mẫu vòng tay được các khách hàng mệnh Hỏa tại Thiên Mộc Hương ưa chuộng nhất. Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Mẫn Đỗ Tâm An chính là sự kết hợp giữa 2 ý nghĩa đặc biệt về tâm tịnh, lòng an của vòng Trầm 108 hạt và trí tuệ dồi dào của Hạt Mẫn Đỗ. Màu đỏ nổi bật của Hạt Mẫn Đỗ mang lại sự minh mẫn, sáng suốt và tinh tường cho chủ nhân.

Vòng Trầm Hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An
Vòng Trầm Hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An Thiên Mộc Hương được nhiều khách hàng mệnh Hỏa ưa chuộng

2. Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng

Người sinh năm Bính Thân 1956 thuộc mệnh Hoả thường hiện lên với tính cách sôi động và đam mê, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc của họ. Trong trường hợp này, đeo vòng trầm hương có thể là một cách hữu ích để họ kiểm soát được cơn tức giận. Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng không những giúp người đeo cầu sự bình an trong tâm hồn mà còn có ý nghĩa hóa giải nạn tai, xua tan các năng lượng xấu.

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng Lá Bùa Đỏ - Mạng Hỏa
Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng Lá Bùa Đỏ – Mạng Hỏa

3. Vòng tay Trầm Hương Đồng Tâm Song Hỷ

Vòng tay gỗ Trầm Hương Đồng Tâm Song Hỷ được thiết kế thạch anh tóc đỏ là biểu tượng rực rỡ của sự ổn định và sự kết nối tuyệt vời. Nó mang theo một thông điệp sâu sắc về sự hòa hợp và tương hợp đối với những người thuộc mệnh Hoả.

Vòng tay này không chỉ đơn thuần là một món trang sức, nó là một biểu tượng của sự kết nối mạnh mẽ giữa hai tâm hồn. Nó là nguồn cảm hứng cho hạnh phúc của cặp đôi, là một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu và hạnh phúc vượt qua thời gian.

Vòng tràm hương đồng tâm song hỷ đỏ
Vòng tràm hương Thiên Mộc Hương Đồng Tâm Song Hỷ đỏ

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này, chúng ta đã đi sâu vào việc tìm hiểu về các yếu tố quan trọng liên quan đến tuổi Bính Thân 1956 hợp màu gì, một trong những yếu tố quan trọng để giúp người thuộc tuổi này gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Hy vọng rằng thông qua nguồn thông tin từ Thiên Mộc Hương, bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích và lựa chọn hợp lý để giúp người tuổi Bính Thân năm 1956 và gia đình có một cuộc sống bình an và khỏe mạnh.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(26)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)