4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đời này không hề thiếu những cuộc tình dang dở. Con người gặp nhau, yêu nhau là do duyên phận. Nhưng duyên phận lại là điều kỳ lạ mà không ai có thể hiểu thực sự về nó. Có thể hữu duyên vô phận. Yêu nhau nhưng chẳng thể bên cạnh. Tình duyên là một bài toán khó luôn cần lời giải. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn tìm hiểu về một chủ đề liên quan đến tình duyên. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “vì sao đường tình duyên lận đận?”. Qua đó chúng ta sẽ tìm và phân tích những cách hóa giải đường tình duyên lận đận.

Những dấu hiệu nhận biết một người đang có đường tình duyên lận đận
Những dấu hiệu nhận biết một người đang có đường tình duyên lận đận

I. Những dấu hiệu nhận biết một người đang có đường tình duyên lận đận

Nếu đang gặp một trong những dấu hiệu sau đây, điều đó báo hiệu rằng bạn là người đang lận đận trong chuyện tình duyên:

  • Quen nhiều mối tình nhưng gặp phải người gian dối, lợi dụng, phản bội.
  • Gặp được người hợp ý, muốn bên nhau trọn đời nhưng chưa kết hôn thì đổ vỡ, chia tay.
  • Từ nhỏ đến lớn ở độ tuổi gần 30 nhưng vẫn chưa có một người yêu thương nào xuất hiện.
  • Khi cưới bạn đời về, người đó thay đổi tính cách; không còn yêu thương như thuở đầu dẫn đến ly dị.
  • Gặp người bạn đời sống cùng nhau hạnh phúc, nhưng bỗng gặp tai nạn, bệnh tật hiểm nghèo mà cướp mất người đó đi khỏi cuộc đời.

II. Vì sao đường tình duyên lận đận?

1. Duyên âm theo phá

Theo dân gian tương truyền một trong những nguyên nhân khiến đường tình duyên lận đận chính là bị duyên âm theo phá. Có thể hiểu duyên âm là những người thuộc thế giới khác; họ đi theo vì hợp tần số năng lượng với bạn; hoặc đó là những duyên âm tiền kiếp chuyên phá hoại chuyện tình cảm. Chính vì vậy mỗi lần bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm sẽ dễ bị chia tay, li dị vì những nguyên nhân khiến bạn khó lý giải.

2. Thiếu tự tin vào bản thân

Không cần xét đến các yếu tố tâm linh; một trong những lí do khiến đường tình duyên lận đận của bạn có thể là do thiếu tự tin ở bản thân. Đối với nữ thì thường thiếu tự tin về ngoại hình, công việc; chưa nhận ra được con đường phát triển cho bản thân. Đối với nam thì thường thiếu tự tin về tài chính, sự nghiệp; khi chưa có gì trong tay nên chưa dám tiến tới một mối quan hệ thực sự. Bên cạnh đó là thiếu tự tin do còn ám ảnh bởi những chuyện tình cảm cũ không được tốt đẹp.

3. Do nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tướng mạo được cho là có ảnh hưởng rất lớn đến đường tình duyên của một người. Có một số hình tướng xấu, dẫn đến việc các bạn sẽ gặp trắc trở chuyện tình cảm. Điển hình như:

Hàm răng không đều: Răng và tóc là hai điểm đẹp nhất của con người. Răng khấp khểnh ngoài việc khiến ngoại hình của bạn thiếu tự tin thì nó cũng là một tướng xấu trong nhân tướng học khiến tình duyên lận đận.

Lông mày: những người có lông mày thưa, đầu đậm đuôi nhạt là tướng lông mi bạch hổ.

Môi: những người có tướng môi mỏng, đây là người có tính thích nghi thấp, không kiên nhẫn, dễ có cảm giác thất vọng với người khác nên ít ai có thể làm họ hài lòng.

Mũi gồ ghề: người có tướng mũi gồ ghề thường là người có tính cách không ổn định, không khéo léo trong chuyện tình cảm, dễ dao động.

4. Do Quá Cầu Toàn

Nếu không phải là người thiếu tự tin, thì việc quá cầu toàn cũng là một trong những lí do khiến đường tình duyên lận đận. Nhiều bạn gặp vào tình cảnh tình duyên lận đận do tính quá cầu toàn của mình về một vấn đề gì đó. Có thể là các bạn đã xây dựng những hình tượng người yêu lý tưởng; áp đặt những điều mình muốn với  người bạn tình. Do đó, khiến cho câu chuyện tình yêu trở nên gian nan và khó khăn hơn.

4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải
Những cách hóa giải đường tình duyên lận đận

III. Cách hóa giải tình duyên lận đận

1. Đi chùa cầu duyên

Ngoài việc cầu mong cho một cuộc sống bình an, ấm no, may mắn thì chùa là nơi nhiều người tìm đến để cầu duyên. Có rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng được những người có đường tình duyên lận đận ghé thăm để cầu mong tìm được nửa kia của mình; mong trọn vẹn trọn kiếp. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau: Chùa Bà Ấn Độ – TP. Hồ Chí Minh, Chùa Phước Hải ( Chùa Ngọc Hoàng ) – TP. Hồ Chí Minh, Chùa Hà – Hà Nội, Chùa Bát Bửu Phật Đài – TP. Hồ Chí Minh, Chùa Duyên Ninh – Ninh Bình, Chùa Ông – TP. Hồ Chí Minh, Đền Bắc Lệ – Lạng Sơn …

Tham khảo ngay vòng trầm hương – Vật phẩm cải thiện tình duyên hiệu quả nhất!

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài việc cải thiện mong cầu tình duyên không còn lận đận. Bạn có thể tham khảo các loại vật phẩm với tác dụng lan tỏa năng lượng tốt; thanh tỏa năng lượng xấu và thu hút những người phù hợp với mình. Điển hình về tình duyên thuận lợi là Hồ ly, Mẫu đơn, Nhện, Ngọc Như Ý. Những vật phẩm phong thủy này không chỉ là những món đồ trang sức giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống mà nó còn mang đến cho bạn sự may mắn, thu hút tài lộc và tình duyên, nhất là Hồ Ly 9 đuôi – Cửu Vỹ Thiên Hồ. 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá của Thiên Mộc Hương để cải thiện đường tình duyên của bản thân.

Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương

Các vật phẩm phong thủy giúp bạn thêm tự tin, may mắn trong cuộc sống. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào sự khao khát về một tình yêu đẹp đến từ bạn. Chúc bạn sớm tìm được ý trung nhân, có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Đọc tiếp: 2 cách cầu tình duyên vô cùng hiệu quả

(1957)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)