Đá Pietersite là gì? 3 tác dụng tuyệt vời từ đá Pietersite

5/5 - (1 bình chọn)

Đá Pietersite còn được gọi là đá Tempest vì nó là một viên đá mang điện tích. Giống như có một cơn bão đang hoành hành bên trong nó. Nó mang lại năng lượng làm sạch để hỗ trợ bạn tạo ra sự thay đổi. Tinh thể này hỗ trợ cuộc hành trình của các pháp sư. Và là một viên đá khuyến khích bạn hiểu rằng bạn là một sinh vật tâm linh.

1. Thuộc tính của đá  Pietersite

Với những ánh vàng lấp lánh rực rỡ và những hoa văn đậm nét. Pietersite thực sự là một trong những viên đá đẹp nhất mà bạn từng thấy!

Pietersite là một thành viên của gia đình thạch anh. Các màu vàng của đá tương phản hoàn hảo với các màu nâu, xám và xanh đen thông thường của nó.

Viên đá này được phát hiện vào năm 1962 bởi Sid Pieters tại một vùng đất nông nghiệp ở Windhoek, Namibia. Nó được đặt theo tên của cha ông Louis Pieters. Pietersite còn được gọi là Eagle’s Eye và Tempest Stone. Và chỉ có thể được tìm thấy ở Namibia và một số vùng của Trung Quốc.

Pietersite thực sự là một trong những viên đá đẹp nhất
Pietersite thực sự là một trong những viên đá đẹp nhất

2. Tại sao bạn nên sử dụng Pietersite?

2.1 Viên đá của nguồn năng lượng tích cực

Pietersite được biết đến như một loại đá nóng nhất. Vì những luồng năng lượng mà loại đá này có thể chứa đựng. Có thể mang lại những thay đổi tích cực cho người đeo nó.

Nó biểu thị cơn bão hoang dã có thể hoành hành bên trong bạn. Và sự thanh tẩy và đổi mới mà nó có thể mang lại sau khi cơn bão qua đi.

Nó chứa đầy năng lượng làm sạch có thể loại bỏ năng lượng độc hại của bạn. Pietersite là một viên đá bảo vệ có thể bảo vệ bạn chống lại bất cứ điều gì xấu. Nó sẽ bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công tiêu cực về mặt tâm linh. Cũng như các cuộc tấn công của thể chất và tình cảm.

Loại đá này có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi theo hướng tích cực. Vì nó có thể kích thích sự biến đổi và thị giác bên trong. Nó sẽ bắt đầu một giai đoạn tự nhận thức, thức tỉnh tâm linh và chuyển đổi. Năng lượng chữa lành của nó có thể khiến bạn buông bỏ những suy nghĩ. Ngay cả niềm tin, nỗi sợ hãi và lo lắng khiến bạn đau đớn và buồn phiền.

Pietersite được biết đến như một loại đá nóng nhất
Pietersite được biết đến như một loại đá nóng nhất

2.2 Viên đá của sức mạnh

Nó sẽ khiến bạn đủ mạnh mẽ để xử lý sự thật. Cho bạn sức mạnh ý chí để thay đổi những điều bạn có thể. Và bạn có thể chấp nhận những điều bạn không thể.

Pietersite có thể liên kết ý thức của bạn với tinh thần. Củng cố mối liên hệ mà bạn có với nội tâm của mình một cách sâu sắc và tinh thần hơn.

Bài viết cùng chủ đề:

Nó sẽ hướng dẫn nội tâm khi bạn hành trình trong cuộc sống. Và nó sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn về chất lượng của suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Pietersite là một loại đá tăng cường sức mạnh có thể rất hữu ích cho những người đang mất tự tin vào bản thân. Nó cũng có thể củng cố trực giác vốn có của bạn. Đó là một viên đá có thể cân bằng năng lượng của bạn và giữ cho bạn vững vàng. Nó sẽ giúp bạn kết nối lại với mục đích sống của mình. Sau bao nhiêu sự xao nhãng và những ngã rẽ khác nhau.

Pietersite có thể liên kết ý thức của bạn với tinh thần
Pietersite có thể liên kết ý thức của bạn với tinh thần

3. 3 tác dụng tuyệt vời từ đá Pietersite

3.1 Pietersite trong chữa bệnh và Sức khỏe

Năng lượng của pietersite có thể kích thích quá trình chữa lành trong cơ thể bạn. Nó có lợi cho sức khỏe giúp điều chỉnh huyết áp và chức năng chung của tim. Nó có thể chữa lành hệ thống thần kinh bằng cách tiếp thêm sinh lực cho các dây thần kinh và não. Do đó nó giúp chữa bệnh chóng mặt và đau đầu rất hiệu quả.

Nó cũng rất tốt trong việc điều trị các bệnh nhiễm trùng mắt. Mất tập trung ở khoảng cách xa và thị lực mờ. Nó có thể chăm sóc hệ thống nội tiết và các chức năng tiêu hóa của bạn.

Viên đá này sẽ giúp điều chỉnh sự trao đổi chất của bạn và hấp thụ các chất dinh dưỡng thích hợp. Nó cũng sẽ giúp điều trị các bệnh về phổi, gan, ruột, cũng như chân và bàn chân.

Pietersite có thể ổn định nội tiết tố nữ và giảm bớt các triệu chứng đau đớn của hội chứng tiền kinh nguyệt và mãn kinh.

Bạn cũng sẽ thấy rằng một tâm hồn lành mạnh hoặc ở trạng thái tốt nhất về mặt cảm xúc rất tốt. Điều đó có thể giúp tạo ra những điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn. Tương tự như vậy, đá này giúp giữ cân bằng cảm xúc của bạn trong tầm kiểm soát cả trở thành rào cản ít thường xuyên cho bạn.

Pietersite có thể ổn định nội tiết tố nữ
Pietersite có thể ổn định nội tiết tố nữ

3.2 Pietersite thu hút may mắn và tài lộc

Pietersite là một loại đá tuyệt vời nếu bạn muốn thu hút may mắn và tài lộc. Nó cũng sẽ mang lại sự nhiệt tình, hạnh phúc, giàu có và thịnh vượng. Khi bạn có pietersite, bạn có thể đạt được ý định của mình nhanh hơn. Và bạn có thể nhận được kết quả nhanh hơn rất nhiều.

Nó có thể thúc đẩy dòng chảy của sự thịnh vượng và dồi dào bởi. Vì loại đá này cũng sẽ giải phóng mọi sự tắc nghẽn năng lượng trong hào quang của bạn. Nó có thể cung cấp cho bạn sức mạnh và sự kiên cường để vượt qua những thử thách của bạn.

Bạn sẽ nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực, truyền cảm hứng cho bạn để ước mơ lớn hơn và làm việc chăm chỉ hơn. Bạn sẽ là hiện thân của sự lãnh đạo và thành công, quyền lực và kỷ luật. Pietersite sẽ cung cấp cho bạn sự khôn ngoan để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nó sẽ tạo nền tảng cho bạn và làm trung tâm để bạn cũng sẽ giữ được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Pietersite là một loại đá tuyệt vời nếu bạn muốn thu hút may mắn và tài lộc
Pietersite là một loại đá tuyệt vời nếu bạn muốn thu hút may mắn và tài lộc

3.3 Pietersite trong tình yêu và Mối quan hệ

Pietersite cũng hoạt động tuyệt vời khi nói đến các vấn đề của trái tim. Viên đá này sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn và giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong tình yêu! Nó sẽ mang lại cho bạn mong muốn được yêu bằng cả trái tim. Và được yêu theo cách bạn muốn. Pietersite sẽ giúp bạn xả những năng lượng tiêu cực. Để bạn chỉ có thể tập trung vào những điều tốt đẹp.

Đó là một viên đá quan trọng vì nó sẽ cho phép cảm xúc bị dồn nén bộc lộ ra ngoài. Để bạn có thể bắt đầu quá trình chữa bệnh. Viên đá này sẽ làm sạch hào quang của bạn để bạn chỉ thu hút những điều tốt đẹp. Nó sẽ loại bỏ cảm giác tách biệt.

Nó sẽ giải phóng những năng lượng trì trệ và loại bỏ những thói quen cũ. Để bạn có thể đưa cuộc sống tình yêu của mình sang một hướng mới. Nó sẽ cho phép bạn đặt ra những mục tiêu mới cho mối quan hệ của mình.

Năng lượng của Pietersite sẽ giúp bạn trở nên tinh ý hơn. Khuyến khích bạn cởi mở hơn với những suy nghĩ và ý tưởng mới. Truyền cảm hứng để bạn nói ra những gì bạn cảm thấy hoặc suy nghĩ. Và sẵn sàng chấp nhận những thay đổi.

Năng lượng của Pietersite sẽ giúp bạn trở nên tinh ý hơn
Năng lượng của Pietersite sẽ giúp bạn trở nên tinh ý hơn

4. Làm thế nào để sử dụng Pietersite để có kết quả tốt nhất?

Hãy mang theo nó khi bạn đi du lịch trong điều kiện thời tiết xấu. Hoặc khi bạn muốn ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình được bảo vệ khi có bão hoặc thiên tai.

Đá Pietersite cũng là một viên đá tốt để mang theo khi bạn dành quá nhiều thời gian cho công nghệ. Như máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động. Nó có thể giúp loại bỏ khói điện từ tích tụ trong.

Kết hợp vòng trầm với đá Pietersite, các đá quý khác để nâng cao đời sống phong thủy. Tìm hiểu ngay vòng trầm hương đá quý phong thủy hiệu nghiệm nhất!

Quả thật đá pietersite là loại đá nên có trong bộ sưu tập của bạn. Không chỉ là một loại đá đẹp, thanh lịch và độc đáo. Nó còn có năng lượng chữa bệnh tuyệt vời có thể có lợi cho cơ thể, tâm trí, trái tim và linh hồn của bạn. Đó là một viên đá mạnh mẽ có thể giúp bạn đạt được ước mơ và thể hiện mong muốn lớn nhất trong cuộc đời!

(355)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)