12 cung hoàng đạo chọn vòng phong thuỷ màu sắc nào phù hợp?

5/5 - (2 bình chọn)

Đến bây giờ, chúng ta biết rằng màu sắc ảnh hưởng đến những người khác nhau khác nhau. Mỗi chúng ta cũng được sinh ra dưới một dấu hiệu hoàng đạo, hoặc dấu hiệu chiêm tinh cụ thể. Do đó, điều tương tự là tự nhiên để tương quan chuỗi màu sắc trong phổ ánh sáng nhìn thấy được với từng dấu hiệu chiêm tinh này. Vì vậy mà có sự xuất hiện của 12 cung hoàng đạo

Từ Zodiac có thể được dịch gần như là vành đai động vật lơ lửng giữa trời và đất. Vành đai tròn này được chia thành 12 phân đoạn 30 độ mỗi cái và mỗi trong số chúng được liên kết với một chòm sao cụ thể. Do đó, mỗi mười hai cung hoàng đạo tương ứng với 12 phân đoạn cũng được liên kết với một loài động vật cũng như một trong các yếu tố (lửa, nước, đất và không khí). Vì  dựa trên triết lý cổ xưa của Trung Quốc; mỗi yếu tố được liên kết với các màu sắc khác nhau; chỉ có điều tự nhiên là các dấu hiệu Hoàng đạo cũng được liên kết với các màu sắc khác nhau. Dưới đây là những gam màu tương ứng với 12 cung hoàng đạo.

Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Màu sắc tương hợp của 12 cung hoàng đạo

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Nằm đầu danh sách 12 cung hoàng đạo là cung Dương Cưu. Màu sắc may mắn của Bạch Dương là màu ĐỎ. Đây là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính cạnh tranh và tham vọng của Bạch Dương. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Bạch Dương. Màu đỏ sẽ phản tác dụng và khiến Bạch Dương càng bồn chồn, lo lắng, tức giận. Màu xanh lá mang hành Mộc cũng rất phù hợp với Bạch Dương. Ngoài ra, gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng.

Lá Bùa Xanh - Mạng  Mộc
Vòng tay Lá Bùa Tây Tạng Xanh Lá – Thích hợp cho cung Bạch Dương – Kim Ngưu
Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Trầm với charm đá màu hồng - Thích hợp cho cung Bạch Dương
Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Trầm với charm đá màu hồng – Thích hợp cho cung Bạch Dương

Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, Bạch Dương cũng hợp màu vàng nghệ, mạ vàng.

Cung Bạch Dương nên tránh màu xám, đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mệnh này chịu tác động của sao Kim, phù hợp với sắc thái của bất cứ màu nào, đặc biệt là màu hồng và xanh. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Kim Ngưu là người nội tâm nên nếu trang trí phòng ngủ hoặc chọn vật dụng thì nên cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, vàng,…

12 cung hoàng đạo chọn vòng phong thuỷ màu sắc nào phù hợp?
Vòng tay Minh Cang trầm – Thích hợp cho cung Kim ngưu

Kim Ngưu rất hợp với những màu xanh lá tươi tắn. Màu này sẽ mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu vì nó biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển. Cung Kim Ngưu hoàn toàn không hợp màu đỏ vì nó sẽ khiến họ dễ bị kích động hơn, phá vỡ sự điềm đạm và chín chắn của Kim Ngưu

Vòng tay trầm hương hồ ly đá thiên mộc hương
Vòng tay trầm hương hồ ly đá màu xanh lá – Thích hợp cho cung Kim Ngưu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hợp với những màu sắc nổi trội và bóng bẩy như màu trắng, vàng. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây hay màu xanh nước biển cũng là đặc trưng. Hai màu này sẽ đem lại tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn cho bạn, nó giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và lòng tin, lạc quan trong khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Vòng-tay-Trầm-Hương-Minh-Nguyệt-Trầm
Một số màu sắc khác cũng hợp với Song Tử như: màu xanh da trời, màu đen, xám. Vì Song Tử được sao Thủy chiếu sáng nên chòm sao này sẽ không hợp với những màu nâu, đỏ, hồng, cam.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải có mặt trăng chiếu mệnh, vì thế tâm trạng của họ cũng lên xuống như thủy triều vậy. Vậy cung Cự Giải hợp màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo. Xếp thứ 2 trong danh sách các sắc màu may mắn cho Cự Giải là gam màu tím ngọt ngào, sang trọng.

Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Bảo
Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Bảo màu xanh lục bảo – thích hợp với cung Cự Giải
Vòng tay trầm hương cho 12 cung hoàng đạo
Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của Cự Giải. Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn – vòng tay bảo mệnh trầm đá thạch anh tóc hồng.

Màu đỏ không phù hợp với cung Cự Giải. Nếu những người thuộc cung Cự Giải thường xuyên mặc màu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Họ cũng không nên chọn màu đen, vì nhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan. Vì vậy khi chọn vòng trầm hương hãy tránh chọn màu đỏ nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu nổi bật như màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những người cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đỏ.

Horror Squad you can't sit with us shirt 12 cũng hàng đạo
Mang trong mình khí chất của một bậc vương giả đầy kiêu hãnh, trang phục ánh kim, và màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm chất vua chúa, giàu sang quyền quý rất phù hợp với những người thuộc cung này – vòng tay trầm hương tỳ hưu vàng rất thích hợp cho cung sư tử

Màu không phù hợp với Sư Tử là màu xám và các gam nhạt như màu pastel. Nó không phù hợp với tính cách, con người, càng không thể hiện được cái cá tính trong Sư Tử.

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Hỏa màu vàng và đỏ phù hợp với cung Sư Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đại diện cho màu xám với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng. Trong việc lựa chọn màu sắc để cải thiện vận đào hoa  tốt nhất nên sử dụng màu xám, nâu ghi. Trong phong thủy nhà ở, không gian nhà ở nếu có thể kết hợp những tone màu không quá sáng, tone trầm sang trọng vào bàn ghế, sơn tường, sofa,… sẽ giúp Xử Nữ thoải mái hơn mỗi khi về tới nhà.

Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Bảo
Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Bảo – Ngoài ra, màu xanh nước biển với tính chất nhạy cảm sẽ giúp bạn tạo nên sự uyển chuyển hơn trong hành động.
vòng tay trầm hương cỏ 4 lá Thiên Mộc Hương
vòng tay trầm hương cỏ 4 lá Thiên Mộc Hương

Màu không phù hợp với Xử Nữ cần hạn chế màu sáng như vàng, hồng vì nó sẽ tăng thêm tính chất này đến mức cực đoan; khiến người khác cảm thấy bạn càng khó gần và tinh thần của bạn cũng dễ bị căng thẳng hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Màu sắc may mắn trong công việc của Thiên Bình là màu hồng. Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Màu xanh mang ý nghĩa hoà bình; sự khoan dung cũng gắn với những người thuộc cung này. Màu may mắn trong chuyện tình cảm của Thiên Bình là màu chàm.

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng
Thiên Bình chính là “sứ giả” của màu hồng, màu vàng chanh. Vì vậy vòng tay lá bùa tây tạng màu vàng rất thích hợp với cung Thiên Bình

Trong phong thủy nhà ở, màu sắc may mắn của Thiên Bình cũng là màu đỏ. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ.

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt nữ cho 12 cũng hoàng đạo
Vòng tay Trầm Hương 108 hạt – Trong thời trang, Thiên Bình hợp nhất với màu cà phê, nâu.

Thiên Bình không nên sử dụng quá nhiều những màu sắc như xanh đậm và đen trong cuộc sống bởi đó là những màu sắc xui xẻo của bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Màu sắc khai vận của Bọ Cạp chính là màu đỏ. Màu may mắn trong chuyện tình cảm của Bọ Cạp là màu chàm. Sử dụng màu chàm trong tình yêu sẽ giúp Bọ Cạp và người kia thấu hiểu nhau hơn.

12 cung hoàng đạo chọn vòng phong thuỷ màu sắc nào phù hợp?
Chòm sao Bọ Cạp nhiều tham vọng và mạnh mẽ rất phù hợp với sắc đỏ chói lọi. Màu đỏ mang tới năng lượng vật chất và tinh thần cho Bọ Cạp. Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Trầm charm đỏ ruby là một lựa chọn đúng đắn cho cung Bọ Cạp

Trong nhà ở, màu sắc may mắn của Bọ Cạp cũng là màu đỏ. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

   Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ Thiên Mộc Hương cho 12 cũng hoàng đạo
Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ Thiên Mộc Hương

Bọ Cạp không nên sử dụng quá nhiều gam màu xanh đậm trong cuộc sống bởi đó là màu xui xẻo của bạn. Màu xanh đậm thuộc tính Âm; bản chất lạnh lẽo nên sẽ khiến Bọ Cạp càng thêm cứng nhắc, lạnh lùng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Ở đó có sự pha trộn của các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi. Màu sắc may mắn của chòm sao Nhân Mã trong công việc chính là màu vàng đậm. Nhân Mã nên sử dụng màu sắc này trong công việc thì sẽ luôn gặp may mắn, được quý nhân dẫn đường chỉ lối.

Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ
Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ
Màu may mắn của Nhân Mã trong chuyện tình cảm là màu xanh dương. Yêu màu xanh chứng tỏ bạn là một người có tâm hồn nghệ sĩ và cách ứng xử nhạy cảm, tinh tế.
Màu may mắn của Nhân Mã trong chuyện tình cảm là màu xanh dương. Yêu màu xanh chứng tỏ bạn là một người có tâm hồn nghệ sĩ và cách ứng xử nhạy cảm, tinh tế.

Theo phong thủy nhà ở, Nhân Mã nên sử dụng màu tím để trang trí nhà cửa. Ý nghĩa của màu tím thường đề cập đến giới quý tộc, sự phong phú, và nhân phẩm. Trong chòm 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã không nên sử dụng quá nhiều gam màu xanh lá trong cuộc sống bởi đó là màu xui xẻo của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu. Màu sắc may mắn của Ma Kết trong công việc và tài vận là màu đỏ. Với chuyện tình duyên, Ma Kết sẽ phát huy được sức hút của mình tốt nhất với màu vàng kim. Màu vàng giúp bạn làm mối quan hệ trở nên tươi sáng và lãng mạn hơn.

Vòng tay trầm hương
Với chuyện tình duyên, Ma Kết sẽ phát huy được sức hút của mình tốt nhất với màu vàng kim. Vì thế Vòng tay trầm hương 108 ngọc bảo với charm đá thạch anh tóc vàng là một phụ kiện thích hợp với bạn

Theo phong thủy nhà ở, Ma Kết nên sử dụng đồ nội thất có tông màu xanh nhạt để gia tăng may mắn. Ma Kết không nên sử dụng quá nhiều những màu sắc như xanh đậm và đen trong cuộc sống bởi đó là những màu sắc xui xẻo của bạn.

Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay trầm hương Lá bùa Tây Tạng – những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu. Màu sắc may mắn của Ma Kết trong công việc và tài vận là màu đỏ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là cung có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Màu may mắn trong công việc của Bảo Bình là màu xanh lá. Bảo Bình với tính cách mạnh mẽ thường không có nhiều ràng buộc về mặt cảm xúc. Màu may mắn trong tình yêu của Bảo Bình là màu cam. Theo phong thủy nhà ở, chòm sao Bảo Bình nên sử dụng những đồ nội thất có màu xanh đậm. Nếu xét về mặt phong thủy, màu xanh dương và xanh đen thuộc hành Thủy. Sử dụng tông màu này trong phòng khách là bạn đang mời thần may mắn đến thăm ngôi nhà mình.

Vòng trầm Hương bảo mệnh trầm
Vòng trầm Hương bảo mệnh trầm

Bảo Bình không nên sử dụng quá nhiều gam màu vàng nhạt và tím nhạt trong cuộc sống bởi đó là màu xui xẻo của bạn. Bảo Bình là người có nhiều suy nghĩ phi thực tế; bạn dễ chìm vào thế giới riêng và bỏ mặc tất cả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoang đạo cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo là Song Ngư. Màu may mắn trong công việc của Song Ngư là màu xanh lá. Song Ngư là những người có sức sáng tạo lớn và nhiều tài năng tiềm ẩn. Màu may mắn trong tình yêu của Song Ngư chính là màu hồng. Màu hồng dịu dàng nhẹ nhàng; màu hồng của sự lãng mạn chân thành, màu hồng của ước mơ hạnh phúc. Với Song Ngư, phong thủy nhà ở gợi ý bạn nên sử dụng màu xanh Tiffany cho những món đồ nội thất của mình. Trong thời trang, Song Ngư hợp nhất với màu tím nhạt.

Song Ngư không nên sử dụng quá nhiều gam màu đỏ trong cuộc sống bởi đó là màu xui xẻo của bạn.

(1028)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)