Thiên Mộc Hương x Thiều Hoa: TeamBuilding Chơi Là Phải Chất

Đánh giá bài viết

Để tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên của công ty Thiều Hoa và Thiên Mộc Hương, tổng công ty đã dành cho toàn thể nhân viên chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm cực kỳ chất lượng. Sự kiện “Thiều Hoa x Thiên Mộc Hương: TeamBuilding Chơi Là Phải Chất” đã được diễn ra vào tháng 8/2023 vừa qua.

Mục đích tổ chức TeamBuilding Thiên Mộc Hương x Thiều Hoa

“TeamBuilding Chơi Là Phải Chất” là chuyến đi nghỉ dưỡng và gắn kết toàn thể nhân viên của công ty Thiều Hoa và Thiên Mộc Hương. Đây cũng là một dịp tuyệt vời để mọi người nhìn lại những nỗ lực, cố gắng và thành tựu mình đã đạt được trong khoảng thời gian vừa qua.

Trải qua rất nhiều khoảng thời gian khó khăn của dịch bệnh, của suy thoái kinh tế mà không chỉ Thiên Mộc Hương mà các công ty khác cũng chung cảnh ngộ. Đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường chưa bao giờ khiến cho Thiên Mộc Hương chùn bước mà còn phấn đấu mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Với sứ mệnh đem bản sắc văn hóa trầm hương của Việt Nam đến với mỗi người và ra thế giới. Mỗi cá nhân đều đóng góp công lao vô cùng to lớn cho thương hiệu.

Để đáp lại những tình cảm và sự cố gắng dành cho công ty, Thiên Mộc Hương đã phát động và tổ chức chương trình TeamBuilding vô cùng ý nghĩa để củng cố tinh thần và tuyên dương toàn thể nhân viên Thiên Mộc Hương và Thiều Hoa.

Mục đích tổ chức TeamBuilding Thiên Mộc Hương x Thiều Hoa
Mục đích tổ chức TeamBuilding Thiên Mộc Hương x Thiều Hoa

Giá trị của TeamBuilding Thiên Mộc Hương x Thiều Hoa

Gắn kết toàn thể nhân viên

Teambuilding luôn mang lại cơ hội tuyệt vời để củng cố tình đồng đội và mở rộng mối quan hệ giữa các thành viên. Chắc chắn rằng, sau hành trình này, các thành viên của Thiên Mộc Hương và Thiều Hoa đã trở nên gắn kết hơn với đồng đội của mình và có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với những người mà trước đây chỉ biết qua tên.

Gắn kết toàn thể nhân viên
Gắn kết toàn thể nhân viên

Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh

Thiên Mộc Hương luôn coi trọng văn hóa doanh nghiệp và đặt nó ở vị trí quan trọng. Với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, Thiên Mộc Hương đã và đang tạo ra những điều tốt đẹp cho đội ngũ nhân viên của mình. Không chỉ thông qua việc động viên và ghi nhận đóng góp trong các hoạt động vinh danh hàng năm, mà còn bằng cách tổ chức các chuyến đi để cùng nhau trải nghiệm và thư giãn.

Những hoạt động nổi bật trong nghỉ dưỡng Team Building

Mặc dù chuyến nghỉ dưỡng chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày 1 đêm nhưng công tác tổ chức đã làm việc không ngừng nghỉ để có được chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn chỉnh từ trước.

Nghỉ dưỡng và hoạt động chính tại: Resort Aroma Phan Thiết

Resort Aroma Phan Thiết
Resort Aroma Phan Thiết

Hoạt động gắn kết: Chơi TeamBuilding

Chơi TeamBuilding
Chơi TeamBuilding
Chơi TeamBuilding
Chơi TeamBuilding

Chương trình ca nhạc: Đêm Gala

Đêm Gala
Đêm Gala
Đêm Gala
Đêm Gala

Hoạt động sống ảo: Bãi biển Hana Beach

Bãi biển Hana Beach
Bãi biển Hana Beach

Khám phá: Bãi đá ông địa, Làng chài Mũi Né và Tháp Chàm

Làng chài Mũi Né
Làng chài Mũi Né

(20)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)