1950 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi

5/5 - (3 bình chọn)

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy. Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp gia tăng may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho người sở hữu. Ngược lại, màu sắc kỵ mệnh sẽ khiến người sở hữu gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1950 hợp màu gì cũng như giải đáp màu sắc hợp và kỵ với người sinh năm 1950, cách chọn trang sức phong thủy hợp tuổi để gia tăng may mắn, tài lộc.

Sinh năm 1950 mệnh gì?

Người sinh năm 1950 có Thiên can Canh và Địa chi Dần, tức là tuổi con Cọp. Trong ngũ hành, người sinh năm 1950 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc, biểu thị cây tùng ngàn năm. Vì vậy, tính cách của họ thường mạnh mẽ, rất quyết đoán và tự tin. Tuy nhiên, họ có thể tham vọng và cạnh tranh cao. Điều này đôi khi có thể gây tác dụng ngược, gây mất thiện cảm đối với người khác.

Năm sinh 1950
Tuổi Canh Dần
Mệnh trong ngũ hành Tùng Bách Mộc
(Gỗ tùng bách)
(Mệnh Mộc)
Cung Nam cung Khôn
Nữ cung Khảm

Sinh năm 1950 mệnh gì hợp màu gì? Theo tương sinh tương khắc ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ và mệnh Hoả, còn tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim. Đây là cơ sở để xác định màu sắc phù hợp và tìm được người hợp mệnh.

Tuổi Dần 1950 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuổi Canh Dần 1950 hợp màu gì? Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim. Do đó, người sinh năm 1950 hợp với các màu sau:

  • Màu bản mệnh: Xanh lá cây
  • Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển
  • Màu kỵ: Trắng, xám, vàng, nâu

Màu bản mệnh Mộc
Màu sinh vượng Thuỷ
Màu khắc chế Kim

Tuy nhiên, lưu ý rằng thuyết Ngũ Hành phong thuỷ được tính dựa trên năm âm lịch. Vì vậy, đối với những người sinh vào đầu năm 1950 (từ tháng 1 đến 16/02/1950 theo lịch Dương), bạn thuộc cung Hoả vì thời điểm này vẫn là năm Kỷ Sử trong lịch âm.

Tại sao cần chọn màu hợp tuổi/hợp mệnh?

Người ta thường quan niệm rằng, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chúng ta. Chọn màu hợp tuổi/mệnh sẽ giúp tăng cường may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho chúng ta. Ngược lại, chọn màu kỵ tuổi/mệnh sẽ mang đến nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Dưới đây là một vài lý do mà việc chọn vật phẩm có màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi là cực kỳ quan trọng:

  • Tượng trưng và ý nghĩa tâm linh: Màu sắc thường được liên kết với ý nghĩa tâm linh và tượng trưng trong nhiều văn hóa. Ví dụ, màu đỏ có thể biểu thị sự may mắn và tài lộc, trong khi màu đen thường liên quan đến điều xấu.
  • Tạo cân bằng năng lượng âm dương: Có nhiều người tin rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến năng lượng và tâm trạng của chúng ta. Chọn vật phẩm có màu hợp tuổi hoặc mệnh có thể giúp cân bằng năng lượng và tạo ra một môi trường tích cực.
  • Mang lại sự tự tin: Mặc đồ có màu sắc mà chúng ta cảm thấy hợp mệnh hoặc hợp tuổi có thể tạo ra tinh thần tự tin và thoải mái. Điều này có thể ảnh hưởng đến tư duy và mang lại sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.
  • Kích thích tâm hồn và tinh thần tích cực: Một số người tin rằng màu sắc có thể kích thích tâm hồn và mang lại cảm giác tích cực. Chọn màu hợp tuổi hoặc mệnh có thể giúp tăng cường tinh thần lạc quan.
sinh năm 1950 mệnh gì hợp màu gì
Chọn màu hợp tuổi/mệnh sẽ giúp tăng cường may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc

Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1950

Sinh năm 1950 hợp màu gì? Để gia tăng may mắn, tài lộc, người sinh năm 1950 có thể lựa chọn các món vật phẩm phong thủy hợp với mệnh Mộc như:

  • Vòng trầm hương có charm màu xanh lá cây: Vòng trầm hương là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích. Vòng trầm hương có charm màu xanh lá cây sẽ giúp người sinh năm 1950 thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Tại Thiên Mộc Hương có đa dạng các mẫu vòng trầm hương với nhiều loại charm đẹp, tinh tế và đủ màu sắc phù hợp nhiều cung mệnh. Bạn có thể linh hoạt chọn vòng trầm có charm đá thạch bích hoặc thạch anh tóc đen, cẩm thạch xanh,…
  • Nhẫn phong thủy màu đen: Nhẫn phong thủy màu đen cũng là một lựa chọn phù hợp cho người sinh năm 1950. Nhẫn phong thủy màu đen sẽ giúp người sở hữu tăng cường sức khỏe, may mắn và tài lộc.
  • Mặt dây chuyền đá phong thủy màu xanh dương: Mặt dây chuyền đá phong thủy màu xanh lá cây sẽ giúp người sinh năm 1950 thu hút vận may, tài lộc và thành công.
vòng trầm phong thủy
Vòng tay Charm Minh Nguyệt Lục phù hợp với người mạng Mộc

Ngoài ra, người sinh năm 1950 cũng có thể lựa chọn các món vật phẩm phong thủy khác như: tượng gỗ trầm hương, đá phong thủy, tiểu cảnh trầm hương,… để gia tăng may mắn và tài lộc.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu các yếu tố quan trọng liên quan đến tuổi Bính Thân năm 1950 cũng như tìm câu trả lời cho thắc mắc 1950 hợp màu gì. một trong những điều quan trọng giúp tạo điều kiện thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Hi vọng rằng thông qua thông tin cung cấp bởi Thiên Mộc Hương, bạn đã tích luỹ thêm kiến thức hữu ích và sự hiểu biết để giúp người thuộc tuổi Bính Thân năm 1956 và gia đình họ có một cuộc sống bình an và khoẻ mạnh.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(34)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (3 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)