Điện thoại bể màn hình có xui không? Là điềm báo gì? 

Theo quan niệm phương Đông, điện thoại bể, gương bể, kính bể đều là những điều mang lại điềm xui xẻo, không may. Giấc mơ bể điện thoại, vỡ màn hình điện thoại là điềm báo gì luôn được nhiều người đọc tìm hiểu và cập nhật. Cùng khám phá thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Nguyên do điện thoại bể?

 • Bị vỡ do lực va đập. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng điện thoại bể. Lực va đập mạnh khiến màn hình chịu lực và xảy ra tình trạng nứt vỡ làm màn hình dễ bị hỏng. Tình trạng va đập này có thể xảy ra bất cứ khi nào, đặc biệt là khi bạn bất cẩn đập điện thoại vào những đồ vật khác.
 • Làm rơi điện thoại. Tương tự với nguyên nhân trên thì khi điện thoại bị rơi từ một độ cao nào đó cũng khiến màn hình bị vỡ, thậm chí nhiều linh kiện khác trong máy cũng bị ảnh hưởng.
 • Bị vật nặng đè lên. Nguyên nhân tiếp theo khiến màn hình điện thoại bể đó là vô tình để vật nặng đè lên điện thoại hoặc lỡ ngồi, gối đầu lên điện thoại. Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến mà nhiều người gặp phải.

Vỡ màn hình điện thoại là điềm báo gì? Có xui hay không?

Màn hình điện thoại vốn được làm bằng kính mà theo quan niệm của người châu Á, kính vốn là vật để xua đuổi âm khí, tiêu trừ tà ma. Khi gương hoặc kính vỡ là điềm báo năng lượng âm đang lấn át dương, có điều không may sắp xảy đến.

Mặt khác, theo quan niệm phương Tây, tấm gương/kính là sự phản chiếu hình ảnh linh hồn của một người. Bởi vậy, khi gương vỡ cũng là linh hồn đó bị phá vỡ và người này có thể sẽ phải đối mặt với những điều không may sắp xảy tới.

Mơ điện thoại bể điềm gì
điện thoại bể báo hiệu điềm không may sắp tới

Tuy nhiên, đây chỉ là xét về khía cạnh tâm linh, còn trên thực tế ngoài việc phải mất tiền để thay màn hình điện thoại thì không có bằng chứng nào cho thấy vỡ màn hình điện thoại sẽ khiến người sở hữu gặp phải nhiều xui xẻo trong cuộc sống, bởi vậy bạn không cần quá lo lắng.

Mơ thấy điện thoại vỡ ốp lưng

Ốp lưng là phần bảo vệ phía sau của một chiếc điện thoại. Do đó, nếu bạn mơ thấy điện thoại bể ốp lưng thì điều này rất có thể đang báo hiệu rằng những người xung quanh đang nói xấu bạn. Ví dụ như bạn có thể bị đồng nghiệp đặt điều với cấp trên khiến cấp trên nghi ngờ, gây khó dễ trong quá trình làm việc của bạn, khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Vậy nên, khi gặp giấc mơ kiểu này, bạn hãy nâng cao tâm lý đề phòng và cẩn thận hơn trong công việc, đặc biệt là khi chọn người để gửi gắm niềm tin.

Nằm mơ thấy vỡ màn hình điện thoại

Nếu bạn nằm mơ thấy điện thoại bị vỡ màn hình thì giấc mơ này đang muốn nói với bạn rằng bạn sắp gặp rắc rối trong mối quan hệ với người khác giới. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, bạn nên tìm hiểu và quan sát thật kỹ xem người này đã có gia đình chưa bởi vì rất có khả năng người này đang nói dối bạn đó.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng là một lời khuyên bạn cần thấu hiểu bản thân mình hơn và mở lòng hơn với cuộc sống xung quanh.

Thấy điện thoại của người thân bị vỡ

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn và người thân đang có một số mâu thuẫn nhỏ. Một hai trận cãi vã xảy ra khiến không khí gia đình của bạn trở nên căng thẳng và ngột ngạt hơn. Trong lúc này, bạn nên bình tâm, tạo một cuộc nói chuyện với người thân để hòa giải cũng như làm dịu đi không khí trong gia đình.

Chiêm bao thấy điện thoại bị hỏng

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang làm một điều gì đó không may mắn và bạn đang gặp nhiều trắc trở trong vấn đề tình cảm, có thể là có người đang cố tình xen vào chuyện tình cảm của bạn. Ngoài ra, nếu màn hình bị trục trặc thì nguyên nhân của vấn đề tình cảm này có lẽ bắt nguồn từ chính bạn. Lúc này, bạn nên tìm một khoảng lặng cho bản thân, suy nghĩ về chuyện giữa bạn và người kia để tìm cách gỡ rối cho mối quan hệ của hai bạn.

Vỡ màn hình điện thoại là điềm báo gì
Chiêm bao thấy điện thoại hỏng báo rằng bạn đang trắc trở trong vấn đề tình cảm

Nằm ngủ thấy chính mình đập điện thoại

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp xảy ra cãi vã, va chạm với ai đó qua chính chiếc điện thoại của mình. Đó có thể là người thân thiết với bạn như: vợ, chồng, người yêu, anh, chị, em,… Có thể cuộc tranh chấp này không quá nghiêm trọng nhưng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và tìm ra hướng giải quyết theo chiều hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Mơ thấy nhặt được điện thoại

Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn rằng bạn nên cẩn thận hơn trong cách giao tiếp với người xung quanh để tránh sự chủ quan khiến bản thân phải trả giá đắt. Bạn không chỉ gặp khó khăn khi muốn hiểu người khác mà còn không thể thấu hiểu chính mình. Bạn không thể bày tỏ suy nghĩ của bản thân với người ngoài, dẫn đến bị bế tắc khi giao tiếp với người xung quanh.

Ngoài ra, mơ thấy mình nhặt được điện thoại cũng là điềm báo rằng sắp có chuyện vui và may mắn đến với bạn. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp lại một người bạn đã lâu không liên lạc và cuộc hội ngộ này có lẽ sẽ mang lại cho bạn những niềm vui bất ngờ.

Ngủ mơ thấy điện thoại hư bàn phím

Nếu bạn mơ thấy điện thoại hư bàn phím trong một tình huống cụ thể khi đang sử dụng điện thoại với một mục đích cấp bách và điều này khiến bạn khó chịu thì có thể khẳng định đây là điềm báo không may mắn. Sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở và những chuyện xui xẻo không mong muốn. Hãy cố gắng giữ bản thân an toàn hơn bằng cách không tham gia vào các hoạt động có nguy cơ gây hại cho chính mình.

Giấc mơ điện thoại bể, hư bàn phím
điện thoại bể hư bàn phím cũng là một dự báo không lành

Một số giấc mơ khác liên quan đến chiếc điện thoại

Ngoài những giấc mơ kể trên, còn có một số giấc mơ liên quan đến điện thoại sau đây mà Thiên Mộc Hương muốn chia sẻ thêm tới bạn đọc.

– Bạn mơ thấy mình đang gọi điện với người khác, cố gắng nói với người ở đầu dây bên kia một điều gì đó khiến bạn tổn thương hoặc mất mát. Điều này chứng tỏ bạn đang không thể hiện được bản thân, đang trong trạng thái tâm lý cảnh giác và lo sợ.

– Bạn mơ bị mất điện thoại. Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang đánh mất một thứ gì đó rất quan trọng trong đời. Thứ đã mất này khiến bạn rất tiếc nuối và muốn tìm lại. Mặt khác, bởi chiếc điện thoại đại diện cho sự thân thiết và quan trọng nên khi làm bạn mơ mình bị mất điện thoại thì rất có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải trải qua một mất mát lớn trong đời.

– Nằm mơ mình đang gọi nhầm số cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người khác cũng như khó khăn khi thể hiện bản thân và suy nghĩ của chính mình. Bạn có thể bắt đầu từ việc thể hiện suy nghĩ của bản thân từng chút thông qua lời nói, suy nghĩ, cử chỉ để dần dần gỡ rối tình huống này.

– Mơ thấy đang sạc pin cho điện thoại. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, điều này cho thấy bạn đang kiệt sức hoặc cảm thấy trống rỗng. Giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng bạn cần nạp thêm năng lượng cho cuộc sống của bản thân, sống tích cực hơn, mở lòng hơn với người xung quanh.

– Mơ thấy chuông điện thoại reo nhưng không thể nghe máy. Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng tạo dựng một khoảng cách nhất định với một người nào đó trong cuộc sống của bạn. Nếu điện thoại đổ chuông liên tục, bạn hãy chú ý đến thông tin mình đang tiếp nhận và cố gắng phân biệt tính đúng sai của thông tin.

Chiêm bao thấy điện thoại bể, chuông reo và không nghe máy
Chuông điện thoại reo liên tục nhắc nhỏ bạn cần cân nhắc lại tính đúng sai của một mối quan hệ

– Bạn mơ thấy mình đang mua điện thoại. Đây là điềm lành cho cả bạn và gia đình của bạn. Thời gian tới, mọi khó khăn trong cuộc sống của bạn sẽ qua đi, công việc làm ăn của bạn và gia đình thuận lợi hơn và có thể gia đình bạn sẽ đón thêm một thành viên mới. Riêng bạn thì nên tìm hiểu, học hỏi thêm một số những lĩnh vực mới để phát triển bản thân hơn và mở rộng cơ hội thăng tiến cho chính mình.

– Mơ thấy số điện thoại. Giấc mơ này cho thấy bạn đang cần liên hệ với một người bạn rất thân để mong được giúp đỡ. Nếu bạn không nhớ hoặc không tìm thấy được số điện thoại trong mơ thì điều này đồng nghĩa với việc bạn cần học cách độc lập và có trách nhiệm hơn. Còn nếu bạn mơ thấy mình không thể liên lạc được cho ai đó thì rất có thể người mà bạn đang quan tâm không cần lời khuyên hoặc không muốn nghe bạn nói. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên chủ động hơn trong việc liên lạc với người khác.

– Mơ được người khác cho điện thoại. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những chuyển biến tích cực trong tâm lý, giữ được tinh thần thoải mái và trở nên cởi mở hơn với người xung quanh. Giấc mơ này còn hàm chứa một ý nghĩa khác đó là bạn được nhiều người tin tưởng và quý mến và chiếc điện thoại xuất hiện trong giấc mơ như một món quà thể hiện sự tin cậy và tình cảm của họ đối với bạn.

– Nếu bạn mơ thấy một chiếc điện thoại đang đổ chuông. Giấc mơ này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với một người. Điều này có thể khiến bạn mất mát hoặc tổn thương và nếu trong mơ bạn đang cầm điện thoại bấm phím thì điều này cho thấy bạn đang không được tự do thể hiện bản thân mình.

Mơ thấy điện thoại bể đánh con gì?

 • Mơ thấy điện thoại bể, hỏng: 00 và 89
 • Mơ thấy màn hình điện thoại hỏng: 15 và 92
 • Mơ thấy điện thoại bị hỏng bàn phím: 30 và 72
 • Nằm mơ thấy điện thoại bị rơi: 11 và 54
 • Ngủ mơ thấy mình mua điện thoại mới: 15 và 68
 • Mơ được tặng điện thoại: 26 và 13
 • Mơ thấy mình nhặt được điện thoại: 72 và 24
 • Mơ thấy điện thoại đang đổ chuông: 59 và 93
 • Mơ thấy sạc điện thoại: 21
 • Mơ thấy bị mất điện thoại: 04
 • Mơ thấy nhặt được điện thoại: 72 và 24
 • Nằm mơ thấy mình đang bấm điện thoại: 38 và 14
Vỡ màn hình điện thoại là điềm báo gì?
Mơ thấy điện thoại bể đánh ngay số 15 và 92

Như vậy, với bài trên, Thiên Mộc Hương đã giải đáp vô cùng chi tiết về vấn đề điện thoại bể màn hình và giải mã những giấc mơ liên quan đến điện thoại như điện thoại bể, hỏng; nhặt được điện thoại; được tặng điện thoại;… Mong rằng những thông tin trên phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button