Bí ẩn những điềm chiêm bao được giải mã ra sao ?

5/5 - (3 bình chọn)

Bí ẩn những điềm chiêm bao cho đến hôm nay là thế kỷ 21 vẫn là những bí mật chưa được giải thích một cách đầy đủ. Theo sự lý giải của các nhà khoa học thì giấc chiêm bao hay giấc mơ là sự tái hiện những hình ảnh được thâu vào mắt của người vào ban ngày thành giấc mơ ban đêm, nghĩa là ngày nhớ đêm mơ. Thế nhưng những điềm chiêm bao về việc chúng ta chưa bao giờ làm như bay, lạc vào một nơi xa lạ… Tất cả những thông tin liên quan đến bí ẩn những điềm chiêm bao được Thiên Mộc Hương giải thích trong bài viết chuyên đề hôm nay. 

I. Giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao thường gặp

Con người thường mơ thấy những giấc mơ không giống nhau. Do đó, sự linh ứng của những giấc mơ cũng không giống nhau. Vì vậy, những lý giải về giấc mơ mang tính tham khảo và suy ngẫm của mỗi người về giấc mộng của mình mỗi đêm. 

Bài viết cùng chủ đề: 

1. Rơi từ trên cao xuống

Đây là giấc mơ khiến bạn thức dậy cũng còn cảm giác sợ hãi khi rơi từ trên cao té xuống đất. Điều này linh ứng với câu “trèo cao, té đau” ngụ ý những việc bạn đang dự tính, ấp ủ mang tính xa vời thực tế, khó thành hiện thực. Đồng thời người gặp giấc mơ té ngã thì nên cẩn thận trong từng đường đi nước bước trong việc kết hợp làm ăn. Coi chừng bị lừa gạt, sinh sự. 

Bí ẩn những điềm chiêm bao về rơi từ trên cao
Bí ẩn những điềm chiêm bao về rơi từ trên cao

2. Răng rụng

“Cái răng, cái tóc là góc con người” nên nằm mơ tới việc rụng răng đó là điềm báo của việc nói dối quá nhiều. Người Á Đông suy luận rằng mơ rụng răng là sắp có chuyến đi xa, lâu ngày và có hẹn ngày trở về. Hoặc đề phòng vạ miệng gây phiền nhiễu cuộc sống bình an của bạn. Nếu bạn mơ thấy rụng răng trên thì may mắn nhưng ngược lại rụng răng dưới là điều rủi ro. 

Răng rụng là giấc mơ khủng khiếp đối với nhiều người
Răng rụng là giấc mơ khủng khiếp đối với nhiều người

3. Giấc mơ tình dục

Một kiểu giấc mơ được người Trung Quốc gọi là mộng xuân. Theo các chuyên gia giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao cho rằng khi bạn mơ thấy những cảnh âu yếm, làm tình là do sự thiếu hụt tình cảm hay chuyện tình yêu tan vỡ. Hay những ước mơ của bạn về tình yêu chân thật. Một giấc mơ tình dục tượng trưng cho một mong muốn nào đó của bạn vì đôi khi đối tượng trong giấc mơ không phải là người bạn đời hay người yêu của bạn. 

Mộng xuân với người khác là giấc mơ tình dục bí ẩn
Mộng xuân với người khác là giấc mơ tình dục bí ẩn chưa từng được lý giải chính xác

4. Bị người khác rượt đuổi

Bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi bị người khác rượt đuổi và bạn cứ chạy không mệt mỏi… Đó là tiềm thức của bạn đang lo nghĩ đến kế hoạch công việc, tiền nợ ngân hàng, tiền thuê nhà đến tháng… Giấc mơ khi ngủ tái hiện những suy nghĩ trong trí não tiếp thu vào ban ngày như lời nói cũng có sự ảnh hưởng đến hình ảnh trong giấc mộng. Ngày thấy đêm mơ tức là bạn cảm thấy giận dữ, ghen tị vào ban ngày thì sẽ có giấc mơ có người đuổi đánh hay đe dọa bạn trong giấc mơ. 

Bí ẩn những điềm chiêm bao chưa được lý giải khoa học
Bí ẩn những điềm chiêm bao chưa được lý giải khoa học

5. “Đang bay” lơ lửng

Một giấc mơ bay bổng luôn đem lại sự thư giãn, thoải mái trong tâm hồn. Ý nghĩa của giấc mơ bay lơ lửng là khi tinh thần bị ức chế cùng cực về những áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Con người có xu hướng trí não tự giải thoát bằng ý nghĩ mơ mộng. Đôi khi giấc mơ đem lại sự an ủi rất lớn giúp con người bế tắc tìm được hướng giải quyết cho riêng mình. Bay là ước mơ của con người từ cổ chí kim, mong mỏi sự giải thoát khỏi việc di chuyển nặng nề, cực nhọc. 

Gíâc mơ đang bay do tiềm thức muốn thoát khỏi áp lực về công việc và trong cuộc sống
Bí ẩn những điềm chiêm bao do tiềm thức muốn thoát khỏi áp lực về công việc và trong cuộc sống

6. Mơ thấy nước

Khi bạn mơ thấy nước có nghĩa là bạn sắp có một số tiền lớn, bổng lộc hay người ta trả nợ. Theo quan niệm phong thủy tâm linh của người Á Đông thì nước chính là yếu tố tốt lành và hữu ích cho vạn vật sinh sôi nảy nở. Vì vậy giấc mơ thấy nước thường đem lại cảm giác mát lành, yên bình trong tâm trí. Đối với những người đang kinh doanh, gây dựng sự nghiệp thì mơ thấy nước là điềm báo thăng quan tiến chức, thành công vượt bậc. 

Mơ thấy nước là giấc mơ may mắn về tiền bạc, bổng lộc
Mơ thấy nước là giấc mơ may mắn về tiền bạc, bổng lộc

7. Người đã khuất 

Ai cũng từng có giấc mơ về người đã khuất vì chúng ta thường có suy nghĩ nhớ nhung về họ ban ngày hay trước khi ngủ. Hoặc việc tìm thấy những địa điểm, vật dụng liên quan đến người đã khuất cũng làm cho bạn mơ thấy họ. Có một số người mê tín dị đoan thì cho rằng mơ thấy người đã khuất là họ chưa siêu thoát về cõi khác, vẫn còn vất vưởng chốn dương gian…Nếu bạn mơ thấy người đã chết nhiều lần cùng một người thì nên mua sắm hoa quả, nhang đèn để viếng mộ phần của họ. 

Mơ về người đã khuất là giấc mơ xảy ra do sự nhớ thương về người đó
Mơ về người đã khuất là giấc mơ xảy ra do sự nhớ thương về người đó

8. Mơ thấy tiền – Bí ẩn những điềm chiêm bao

Giấc mơ tiền bạc là giấc mơ của những người đang túng thiếu về tiền bạc hay thiếu nợ. Hoặc có thể do công việc của bạn ngoài đời đang gặp khó khăn, thiếu hụt vốn liếng. Có nhiều người rất lo lắng khi mơ thấy tiền vì họ cho rằng tiền bạc chính là tai họa sắp xảy ra cho họ. Vì vậy tiền bạc trong mơ không mang ý nghĩa tích cực như ngoài đời thực đâu nhé. 

Mơ tiền bạc là bạn đang mong ước trở nên giàu có nhanh chóng
Mơ tiền bạc là bạn đang mong ước trở nên giàu có nhanh chóng

9. Mơ thấy xác chết hay quan tài

Người Việt Nam quan niệm rằng “sinh dữ, tử hiền” nghĩa là giấc mơ về xác chết, quan tài, đám ma là giấc mơ lành đem lại nhiều may mắn cho người có giấc mơ này. Hoặc cũng có thể là sự lo lắng thái quá của bạn về người thân đang mắc bệnh hay cha mẹ đã già yếu. Việc suy nghĩ nhiều cũng gây vết hằn trên vỏ não để tái hiện lại khi bạn ngủ. Có thể là bạn vô tình nhìn thấy đám tang hay xe chở quan tài ban ngày. Cho nên về đêm sẽ mơ đến quan tài hay xác chết. 

Bí ẩn những điềm chiêm bao về quan tài
Bí ẩn những điềm chiêm bao về quan tài khiến bạn lo lắng

10. Mơ thấy trẻ con

Giấc mơ về con nít thể hiện khát vọng được làm mẹ, làm cha của bạn. Đó là những ước mong trong tiềm thức hiện diện trong giấc mơ. Người Á Đông nghĩ rằng giấc mơ về con nít có thể là những đứa con bị sút sổ hay sảy thai về thăm cha thăm mẹ hay nhắc nhở bạn nhớ về chúng. Nếu bạn mơ thấy trẻ con cười nghĩa là chúng đang hạnh phúc và không đến thế giới loài người. Ngược lại bạn mơ trẻ con đang khóc là bạn chuẩn bị làm mẹ và đứa trẻ có thể đã có mặt trên đời rồi. 

Vòng trầm hương có tác dụng cải thiện giấc ngủ và mơ thấy những điềm báo chính xác hơn! Tham khảo bộ sưu tập vòng trầm bán chạy nhất của Thiên Mộc Hương ngay!

Mơ thấy trẻ con đang khóc là bạn sắp có tin vui
Bí ẩn những điềm chiêm bao thấy trẻ con đang khóc là bạn sắp có tin vui

Lời kết : 

Bí ẩn những điềm chiêm bao không thể lý giải một cách chính xác. Những lập luận về các giấc mơ thường mang tính tương đối. Bạn có thể tự suy đoán thêm về những giấc mơ bạn từng trải qua. Hiểu về bí ẩn những điềm chiêm bao giúp bạn không còn hoang mang, lo lắng khi mơ về sự việc khác thường. Đồng thời bạn còn tự dự đoán được nhưng điếu tốt xấu sẽ xảy ra cho mình trong tương lai. Đôi khi giấc mơ cũng có nhiều mặt lợi ích cho con người nhằm tránh rủi ro, tai nạn trong đời thực. Vì vậy việc giải mã giấc mơ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. 

(547)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (3 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)