5 vật phẩm may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi

2.5/5 - (2 bình chọn)

May mắn vốn được xem là sự ngẫu nhiên, là do “trời định”. Tuy nhiên, dưới góc nhìn tâm linh dân gian, may mắn còn có được nhờ vào yếu tố phong thủy, những việc làm hằng ngày. Ví dụ như đến chùa cầu bình an, may mắn, tạo phước lành, sắp xếp nhà cửa theo phong thủy. Trong số đó được ưa chuộng nhất có lẽ là những thứ đem lại may mắn như vật phẩm phong thủy, bùa may mắn,… Ở bài viết sau, Thiên Mộc Hương sẽ tiết lộ cho bạn 5 món vật phẩm may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi.

I. May mắn là gì?

1. Định nghĩa

May mắn được hiểu là những sự việc tích cực, xảy ra một cách ngẫu nhiên, tình cờ trong cuộc sống. Nó thường xảy đến khi con người đang gặp chút khó khăn, đang cần thực hiện một công việc nào đó. Ví dụ như trong kì thi, bạn may mắn gặp đúng bài tủ và làm được bài; hay một người bị rơi xuống nước nhưng may mắn được cứu sống kịp thời.

Có thể thấy rằng, may mắn là thứ rất ngẫu nhiên, vô tình xảy đến. Khoa học không thể chứng minh được nó bắt đầu từ đâu. Nhưng theo quan điểm tâm linh thì có các yếu tố tạo ra may mắn: số mệnh của con người, phước lành họ tạo ra, các yếu tố phong thủy.

2. Cách để gặp may mắn

Ở mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau thì sẽ có biểu tượng, quan niệm riêng về may mắn. Còn tại Việt Nam thì dân gian có quan niệm về những cách để có nhiều may mắn như sau:

  • Phát thiện từ: thân, khẩu, ý để tạo phước lành. Thân làm việc thiện, khẩu nói điều lành, ý nghĩ luôn tốt đẹp. Làm được điều này, tâm trí bạn luôn được thảnh thơi, tạo được nhiều phước lành trong cuộc sống. May mắn chắc chắn sẽ đến với bạn không sớm thì muộn.
  • Tuân thủ các yếu tố phong thủy: Mỗi người sinh ra mang một cung mệnh riêng. Ứng với mỗi bản mệnh là những yếu tố phong thủy cần tuân theo. Việc ứng dụng phong thủy trong sắp xếp, trang trí nhà cửa, văn phòng; treo những thứ đem lại may mắn là yếu tố cần thiết để đem lại bình an, may mắn.
  • Luôn có những vật phẩm may mắn mang theo người
  • Không làm những việc đem lại xui xẻo: ăn thịt mèo, ăn mực; bước chân trái ra cửa,…
Mỗi nền văn hóa lại có những thứ đem lại may mắn khác nhau
Mỗi nền văn hóa lại có những thứ đem lại may mắn khác nhau

II. 5 vật phẩm may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi

1. Vòng tay Trầm Hương

Vòng tay Trầm Hương từ lâu đã được xem là vật phẩm may mắn mang theo người rất được ưa chuộng. Sở dĩ là bởi chất liệu gỗ Trầm cấu tạo nên nó. Trầm Hương được mệnh danh là thứ gỗ quý của rừng già. Trầm được tạo nên từ sự dồn tụ và kết tinh của tinh hoa cây cỏ qua hàng chục năm, chứa lượng lớn tinh dầu và nhựa thơm quý hiếm. Chính vì lẽ đó mà từ lâu nó đã được xem là vật phẩm giúp xua đuổi tà khí đem lại điều lành, may mắn. Trầm được cả văn hóa phương Đông và phương Tây ưa chuộng. tương truyền, xác của Chúa Jesus được ướp bằng Trầm Hương.

Ngày xưa, khi đi đường xa, người ta sẽ đem theo một mảnh Trầm để cầu bình an. Ngày nay, vòng tay Trầm Hương được chế tạo đẹp mắt và thuận tiện để mang theo bên người. Chiếc vòng giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt nó đem lại nhiều may mắ, tài lộc, bình an cho bạn.

2. Vòng tay đá phong thủy

Đá quý là khoáng sản được hình thành từ biến động địa chất qua hàng nghìn năm. Chính vì thế, nó mang nguồn năng lượng rất mạnh, giúp đẩy lùi xui xẻo và thu hút vận may. Vòng tay đá cũng là món vật phẩm may mắn mang theo người rất được ưa chuộng.

Khi lựa chọn món đồ này, bạn cần cân nhắc đến ba yếu tố: Sắc đá có hợp với bản mệnh của mình hay không? Đá có đủ độ cứng, bền và bóng? Giá tiền của món đồ có phù hợp không?

3. Trang sức Tỳ hưu: vật phẩm may mắn mang theo người thu hút tiền tài

Trang sức tỳ hưu là vật may mắn mang theo người để thu hút tiền tài
Trang sức tỳ hưu là vật may mắn mang theo người để thu hút tiền tài

Tỳ hưu từ lâu đã được xem là một linh vật đem lại may mắn về tiền bạc. Nó được trưng bày trong nhà như một vật phẩm phong thủy. Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là để làm trang sức. Tỳ hưu thường được làm từ vàng/ bạc hoặc đá quý. Bạn nên lựa chọn màu đá phù hợp với bản mệnh của mình. Một bộ trang sức gồm nhẫn, vòng cổ và vòng tay tỳ hưu. Chúng có giá không hề rẻ nhưng sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc và là điểm nhấn cho vẻ ngoài thêm sang trọng, thu hút hơn.

Tham khảo ngay vòng trầm hương Tỳ Hưu may mắn, phong thủy nhất của Thiên Mộc Hương!

4. Bùa may mắn

Những lá bùa được thỉnh từ đến chùa, được làm phép bởi các pháp sư được xem là món đồ đem lại may mắn. Lá bùa thường khá nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Bạn nên đặt nó cẩn thận vào trong ví, tránh để gẫy, nát hay bong tróc. Vào đầu xuân năm mới, nhân dịp đi lễ chùa hãy mua cho mình

5. Bật lửa: vật phẩm may mắn mang theo người đơn giản nhất

Tục mua lửa, mua diêm là quan niệm có từ lâu đời. Theo đó, mua lửa là mang may mắn vào trong nhà. Đầu năm mới, người ta thường mua một chiếc bật lửa và cất nó vào trong ví của mình. Ông cha ta cho rằng làm như vậy sẽ được may mắn cả năm, tương lai tươi sáng.

Qua đây, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về vật phẩm may mắn mang theo người. Thiên Mộc Hương hân hạnh đem đến những mẫu vòng tay Trầm Hương chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng. Đây sẽ là món đồ giúp bạn thêm thu hút, tránh những xui xẻo, luôn gặp may mắn và bình an.

 

(426)

Chia sẻ bài viết
2.5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (1 comment)