Vòng Tay Đá Thạch Anh

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 6 kết quả

1.393.000 -30%
0 Đánh giá
1.990.000  1.393.000 -30%
1 Đánh giá
1.393.000 -30%
0 Đánh giá
1.393.000 -30%
1 Đánh giá
1.113.000 -30%
1 Đánh giá
1.990.000  1.393.000 -30%
1 Đánh giá

Đá thạch anh là một trong những loại đá được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Tác dụng của đá thạch anh được sử dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy.  Có mấy loại thạch anh và cách nhận biết  đá thạch anh thật, giả như thế nào? Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tác dụng của đá thạch anh trong phong thủy

1. Tác dụng của đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng được tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rỡ và có năng lượng thần kỳ trong chữa bệnh và bảo hộ từ thời cổ đại. Trong suốt chiều dài lịch sử, khá nhiều nền văn hóa đã tin rằng thạch anh trắng chính là hóa thân của thần thánh.

thạch anh
Vòng tay thạch anh trắng

Thạch anh trắng mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Trong nhà có sản phẩm từ thạch anh trắng có tác dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

2. Tác dụng của đá thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca từ thời xa xưa. Nó được coi là biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, và quyền lực tâm linh. Người xưa thường tin rằng đá thạch anh tím có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà và đem lại may mắn cho người dùng.

Vòng tay đá thạch anh tím sang trọng
Vòng tay đá thạch anh tím sang trọng

Đặt đá thạch anh ở trong phòng làm việc, bàn làm việc, tại công ty hoặc trong nhà tại góc tài lộc giúp thu hút vượng khí giúp bạn làm ăn kinh doanh thịnh vượng và phát đạt, kích hoạt tài lộc, hài hòa hạnh phúc gia đình,…

3. Đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay thạch anh vàng.
Trong phong thủy, thạch anh vàng được coi là “Viên đá thành công” hay “Viên đá thịnh vượng”. Bạn có thể đặt 1 quả cầu thạch anh vàng hay trụ đá thạch anh vàng ở hướng Đông Nam nhà bạn để thu hút sự giàu có. Giới kinh doanh hiện nay cũng rất chuộng tỳ hưu phong thủy thạch anh tóc vàng (1 biến thể của thạch anh vàng) – thần thú có thể thu hút tài lộc về thân chủ.

4. Tác dụng của đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng có tác dụng kỳ diệu lên trái tim và hệ tuần hoàn. Thạch anh hồng giúp giảm căng thẳng, giảm tim đập nhanh, ổn định lại nhịp tim. Đặc tính này rất có lợi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giúp chúng có nhịp tim mạnh mẽ, cơ thể khỏe khoắn, phát triển ổn định.
Thạch anh hồng có tác dụng trong sinh nở của phụ nữ. Tăng khả năng sinh sản, giảm các vấn đề về tình dục. Hỗ trợ các bà mẹ vượt qua được trầm cảm và phục hồi sức khỏe sau sinh.

5. Tác dụng của đá thạch anh xanh

Thạch anh xanh có tác động tốt tới tim và hệ tuần hoàn. Thạch anh xanh thường được sử dụng để hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tim và thúc đẩy sự phục hồi của tim sau khi bị bệnh hoặc sau những ca phẫu thuật liên quan tới khu vực này. Chúng được cho là hỗ trợ giảm Cholesterol, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch hoặc đau tim.
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh mix hồ ly Hồ ly
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh mix hồ ly Hồ ly
Thạch anh còn được gọi với cái tên “Viên đá của cơ hội”. Trong giới đá quý, thạch anh xanh được coi là viên đá may mắn nhất. Là vật phẩm không thể thiếu của 1 đời sống thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm