1991 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Tân Mùi 

5/5 - (1 bình chọn)

1991 hợp màu gì? – Trong Âm Lịch, những người sinh năm 1991 là tuổi Dê, cụ thể là Tân Mùi. Khi nắm rõ tuổi mình hợp với những màu sắc nào, gia chủ có thể chủ động kết hợp màu trong cuộc sống nhằm thu hút nhiều vận may. Vậy hãy cùng tìm hiểu những người sinh năm 1991 hợp màu gì, nên chọn trang sức như thế nào qua bài viết dưới đây nhé. 

Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Trong Âm Lịch, gia chủ sinh năm 1991 thuộc tuổi Dê, có Thiên can Tân, Địa chi Mùi, cụ thể là Tân Mùi. Một số thông tin phong thủy nên nên biết về gia chủ 1991:

 • Quẻ mệnh: 
  • Mệnh nam: cung Ly Hoả, thuộc Đông tứ mệnh 
  • Mệnh nữ: cung Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh 
 • Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ, nghĩa là Đất đường đi, một vùng đất nằm dọc theo đường lộ. Theo ngũ hành, những người có mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc
Tuổi 1991 hợp màu gì
Tuổi 1991 hợp màu gì

Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Gia chủ 1990 thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành sẽ hợp với một số màu tượng trưng cho mệnh Hỏa và mệnh Thổ 

 • Các màu đỏ, cam, hồng, tím : đây là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, những ai mệnh Hỏa sẽ hợp với mệnh Thổ do thuyết tương sinh – Hỏa sinh Thổ . Khi kết hợp các màu sắc này trong cuộc sống, gia chủ thường gặp nhiều may mắn do vận khí gia tăng. Từ đó, công việc hanh thông, trơn tru và gặp nhiều thuận lợi. 
 • Các màu vàng sậm, nâu đất: Các màu này đại diện cho mệnh Thổ – đất . Khi sử dụng màu sắc này gia chủ nhiều may mắn, phú quý. 
Gia chủ 1991  phù hợp với những màu đại diện cho Thổ và Hỏa
Gia chủ 1991 phù hợp với những màu đại diện cho Thổ và Hỏa

Sinh năm 1991 khắc màu gì?

Ngược lại với thuyết tương sinh, những người thuộc mệnh Thổ sẽ tương khắc với mệnh Mộc. Các màu như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối gia chủ nên hạn chế sử dụng do đây là các màu sắc đại diện cho mệnh mộc. 

 • Màu xanh nõn chuối: gia chủ hạn chế sử dụng màu nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc cũng kém may mắn hơn.
 • Màu xanh lá cây: đây là màu đại diện của cây cối (Mộc). Sử dụng màu xanh lá cây sẽ thu hút nhiều vận xui, sức khỏe ít nhiều suy giảm. Mặc khác, vận khí cũng gặp ảnh hưởng, giảm độ may mắn của gia chủ. 

Bảng màu phong thủy hợp mệnh tuổi Giáp Tý 1991

Dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn bảng màu phong thủy hợp với những người mang mệnh Thổ sinh năm 1991:

Màu bản mệnh Thổ
Màu sinh vượng Hoả
Màu khắc chế Mộc

Tại sao nên chọn màu hợp tuổi/hợp mệnh cho Tân Mùi?

Màu sắc thường có những ảnh hưởng trực tiếp với cuộc sống của gia chủ. Do đó gia chủ 1990 hợp màu gì thường được các gia chủ quan tâm tìm hiểu. Kết hợp các màu sắc hài hòa nhằm thu hút tài khí và vận may. Việc cân bằng cuộc sống, âm dương và ngũ hành ngày càng được chú trọng. 

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Tân Mùi đúng cách?

Khi đã nắm rõ sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì, gia chủ có thể kết hợp màu hài hòa và cân bằng hơn. Gia chủ có thể sắm sửa của cải hoặc các sản phẩm phong thủy theo màu hợp nhằm mang lại nhiều vận khí tốt cho bản thân. 

Tuổi Tân Mùi nên mua đá phong thủy màu gì?

Gia chủ 1991 nên sử dụng một số đá phong thủy có màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa để thu hút nhiều điều may mắn đến với cuộc sống: 

 • Những loại đá có màu vàng nâu: Đá mắt hổ vàng nâu, đá san hô vàng, thạch anh vàng, sapphire vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách… Lựa chọn đá càng sáng, càng nhiều ánh vàng thì sẽ gặp nhiều may mắn.
 • Các loại đá có màu đỏ, hồng, cam và tím: Mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, ruby hồng ngọc, Spinel đỏ, gỗ hóa thạch vân đỏ, cẩm thạch huyết, mã não đỏ, mã não cam…  Những loại đá này sẽ mang đến nhiều vận khí tốt. 
Đá mắt hổ vàng nâu mang đến nhiều may mắn cho gia chủ 1991
Đá mắt hổ vàng nâu mang đến nhiều may mắn cho gia chủ 1991

Nam nữ sinh năm 1991 mua xe màu gì?

Khi đã nắm rõ tuổi mùi 1991 hợp màu gì giúp gia chủ chọn được những của cải có màu sắc phù hợp với mình hơn. Là người cung mệnh Thổ, bản chất là đất, gia chủ nên mua xe có màu sau để gia tăng vận khí và có cuộc sống thuận lợi hơn:

 • Màu vàng sậm hoặc nâu đất: Là hai màu đặc trưng của gia chủ Tân Mùi. Tuy không thu hút hay mang lại may mắn, nhưng khi chạy xe này gia chủ cảm thấy yên tâm và ít khi bị lạc.
 • Các màu đỏ, hồng, cam và tím đại diện cho mệnh Hỏa, hợp với Thổ . Chủ xe được truyền thêm nhiều vận khí tốt, sức khỏe tăng lên và tài lộc cũng đến nhiều hơn.

Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 gia tăng may mắn

Đã rõ tân mùi 1991 hợp màu gì,gia chủ có thể cân nhắc nhằm chọn lựa những trang sức phong thủy phù hợp với bản thân. Những điều may mắn và vận khí sẽ đến với những người sinh năm 1991. Bên cạnh đó, các yếu tố như sức khỏe, công việc cũng được cải thiện tốt lên.  

Gia chủ có thể xem xét chọn lựa một số vật phẩm phong thủy sau, vừa làm đẹp vừa thu hút may mắn

Vòng trầm hương Hồ Ly Đá charm thạch anh tóc đỏ

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá kết hợp với thạch anh tóc đỏ vô cùng phù hợp với gia chủ Tân Mùi 1991. Sản phẩm mang đến may mắn cho gia chủ, đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, bổ sung và hòa hợp tình cảm vợ chồng. 

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá đại diện cho sự gắn kết tình cảm 
Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá đại diện cho sự gắn kết tình cảm

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo charm thạch anh tóc vàng

Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo kết hợp cùng đá Thạch anh tóc vàng là một lựa chuyện tuyệt vời cho tuổi Tân Mùi. Lấy cảm hứng từ cỏ 4 lá, vòng tay được thiết kế tượng trưng cho những điều quý giá trong cuộc sống. 

Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo thiết kế dựa trên biểu tượng cỏ 4 lá 
Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo thiết kế dựa trên biểu tượng cỏ 4 lá

Tượng dê phong thủy mạ vàng

Trong lĩnh vực Phong Thủy, dê được biết đến như một biểu tượng quý giá, với sức sống mạnh mẽ, đại diện cho điều may mắn và tốt lành. Dê đem lại sự sống mạnh mẽ cho người sinh năm 1991. Có được tượng dê phong thủy mạ vàng, ắt hẳn năm nay hứa hẹn mở ra khả năng cá nhân mạnh mẽ hơn, thúc đẩy sự phát triển hơn cho người Tân Mùi 1991.

Tổng kết

Qua những thông tin trên chúng ta đã giải quyết được câu hỏi người sinh năm 1991 hợp màu gì. Từ đó, quý gia chủ có thể chủ động kết hợp màu sắc hài hòa và cân bằng hơn trong cuộc sống. Nếu vẫn chưa tìm được trang sức phong thủy ưng ý thì hãy ghé sang thienmochuong.com để được tư vấn chi tiết về các mẫu nhé.

(79)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)