1976 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Bính Thìn

5/5 - (2 bình chọn)

Mệnh 1976 hợp màu gì là thắc mắc chung của nhiều người. Để nắm rõ được thông tin này và lựa chọn được trang sức phong thủy phù hợp với tuổi, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây từ Thiên Mộc Hương!

sinh năm 1976 hợp màu gì
Người sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp màu gì?

Xem tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu gì? Khắc màu gì?

1976 mệnh gì hợp màu gì? Theo phong thủy, người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ, mệnh này tương sinh với Kim, Hỏa và tương khắc với Thủy, Mộc.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Nam mạng 1976 hợp màu gì? Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vì thế mà Hỏa tương trợ rất tốt cho Thổ. Người tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ cho nên tương sinh với những màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím.

Ngoài tương sinh với các màu thuộc hệ Hỏa thì người mệnh Thổ còn tương hợp với chính bản thân mình cho nên những màu như vàng sậm, nâu đất cũng rất hợp với người sinh năm 1976.

Tuổi Bính Thìn 1976 khắc màu gì? 

Ngoài việc quan tâm đến việc nam, nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì thì vấn đề tuổi Bính Thìn khắc màu gì cũng được quan tâm. Dựa vào thuyết ngũ hành thì Thổ và Mộc tương khắc nhau cho nên người sinh năm 1976 không hợp với những màu sắc như xanh đen, xanh lá cây, xanh lam.

tuổi thìn 1976 hợp màu gì
Nên chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình

Bảng màu phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi 1976 hợp màu gì? Dưới đây là bảng màu phong thủy hợp mệnh dành cho người tuổi Bính Thìn:

Màu bản mệnh Thổ
Màu sinh vượng Hoả
Màu khắc chế Mộc

Tại sao cần chọn màu hợp mệnh cho Bính Thìn

Tuổi Thìn 1976 hợp với màu gì và tại sao cần chọn màu hợp mệnh được nhiều người thắc mắc. Thực chất, việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi điều đó giúp người sử dụng có thể cân bằng cuộc sống, đem lại may mắn và tài lộc. Bạn có thể ứng dụng những màu sắc hợp mệnh và tương sinh vào các vật dụng cá nhân như quần, áo, giày dép, xe cộ, vòng phong thủy,…

Ý nghĩa màu sắc hợp tuổi Bính Thìn 1976

Chọn được màu sắc hợp mệnh với người tuổi Bính Thìn không chỉ có ý nghĩa về mặt tài lộc mà còn đem lại những ý nghĩa như sau:

  • Mang lại may mắn, tài lộc: Màu sắc được biết đến là yếu tố có tác động đến vận mệnh, tài lộc của con người. Người tuổi Thìn 1972 thuộc mệnh Thổ cho nên khi sử dụng những màu sắc hợp mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc cũng như là sức khỏe.
  • Thể hiện cá tính, phong cách bản thân: Ngoài việc đem lại may mắn, tài lộc thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp cũng là một cách để thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người.
  • Giúp tâm trạng thoải mái, tích cực hơn: Màu sắc được đánh giá có tác động trực tiếp đến tâm trạng và cảm xúc của con người. Lựa chọn màu sắc hợp bản mệnh giúp người tuổi Bính Thìn vui vẻ, thoải mái hơn.
tuổi 1976 hợp màu gì
Nên mua các vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Bính Thìn 1976 đúng cách?

Tuổi Bính Thìn nên mua đá phong thủy màu gì?

Nam, nữ sinh 1976 hợp màu gì, nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu gì? Thực chất, bạn cần lựa chọn đá phong thủy có màu sắc tương sinh với bản mệnh. Màu sắc đá phong thủy người tuổi Bính Thìn nên lựa chọn là đỏ, hồng, cam, tím, vàng sậm và nâu đất. Mua đá phong thủy có những màu sắc này sẽ giúp người tuổi Bính Thìn thêm may mắn, đem lại tài lộc và sức khỏe.

nữ sinh 1976 hợp màu gì 2023
Vòng trầm hương charm hồ ly charm vàng sẽ giúp bạn có tình yêu hạnh phúc và gắn kết hơn

Nam nữ sinh năm 1976 mua xe màu gì?

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 nên mua xe có màu tương hợp (vàng, nâu đất), tương sinh (đỏ, hồng, tím) hoặc tương vượng (vàng, trắng, bạc) để qua đó có thể thu hút và gia tăng may mắn và tài lộc.

Các vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1976 giúp gia tăng may mắn

  • Vòng tay trầm hương kết hợp với charm đá hồ ly: Vòng phong thủy này có ý nghĩa đó là đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình và có công dụng gắn kết tình cảm đôi lứa. 
  • Vòng trầm hương kết hợp đá thạch anh phong thủy: Gỗ trầm hương được sử dụng để chế tác vòng có màu nâu đất tự nhiên hay màu vàng sẫm rất phù hợp với mệnh Thổ. Do đó, người sinh năm 1976 đeo vòng gỗ Trầm Hương sẽ thu hút may mắn, tài lộc và có được sức khỏe tốt. Kết hợp vòng trầm hương cùng charm đá phong thủy với màu sắc tương sinh sẽ càng làm tăng công dụng của chiếc vòng. 
  • Vòng trầm hương 108 hạt kết hợp với đá phong thủy: Khi chọn vòng trầm hương thì bạn đừng quên lựa chọn vòng có màu nâu đất hoặc vàng sậm để mang lại sự hoà hợp. Bên cạnh đó, việc lựa charm đá cũng rất quan trọng. Đừng quên chọn các màu charm nâu, vàng, đỏ, hồng để tương sinh.
Vòng đôi trầm hương Lá Bùa Tây Tạng
Vòng đôi trầm hương Lá Bùa Tây Tạng phù hợp với người mệnh Thổ

Khám phá cách màu sắc có thể thúc đẩy sự phát triển và tài lộc của bạn. Đọc ngay:

Lời kết

Những thông tin về việc tuổi Thìn 1976 hợp màu gì và nam, nữ tuổi 1976 hợp màu gì đã được Thiên Mộc Hương giải đáp ngay trong bài viết này. Để mua những sản phẩm phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, bạn hãy truy cập ngay trang web thienmochuong.com!

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(114)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)