Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì? Hợp vòng tay phong thủy nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Năm Tân Hợi 1971 là một trong những năm gắn liền với nhiều câu hỏi xoay quanh tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống. Theo phong thủy, màu sắc và vật phẩm phong thủy có thể có sức ảnh hưởng đối với cuộc sống của những người sinh năm này. Vậy, tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì? Và vòng tay phong thủy nào có thể mang lại may mắn cho họ? Hãy cùng Thiên Mộc Hương khám phá trong bài viết dưới đây.

I. Sinh năm 1971 mệnh gì hợp màu gì?

Để trả lời được câu hỏi: “Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì?”, ta cần phải xác định được người sinh năm này thuộc mệnh gì. Bởi màu sắc phù hợp với một người sẽ dựa trên bản mệnh của người đó.

1971-hop-mau-gi
Sinh năm 1971 mệnh gì hợp màu gì?

Cụ thể, người sinh năm 1971 cầm tinh con Lợn, thuộc mệnh Kim (trong 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ của ngũ hành). Mệnh Kim của người sinh năm Tân Hợi 1971 chính là Thoa Xuyến Kim, nghĩa là Vàng trang sức.

Năm sinh 1971
Tuổi Tân Hợi
Mệnh trong ngũ hành Thoa Xuyến Kim
(Vàng trang sức)
(Mệnh Kim)
Cung Nam cung Khôn
Nữ cung Tốn

Thuộc mệnh Kim nên tính tình của người tuổi Hợi nói chung thường rất giàu lòng nhân ái. Người tuổi này thường sống một cuộc đời phóng khoáng và đầy bao dung. Chính vì lý do này, người tuổi Hợi 1971 luôn được những người xung quanh quý mến.

II. Sinh năm 1971 hợp màu gì?

Ở phần này, Thiên Mộc Hương sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc xoay quanh vấn đề: “Sinh năm 1971 hợp màu gì?”, “Tuổi Hợi 1971 hợp màu gì?”, “Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì?”

1. Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc với mệnh Kim

Dựa trên quy luật vận hành của ngũ hành, 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ có quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau:

Quan hệ tương sinh

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

Quan hệ tương khắc

 • Kim khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Thủy
 • Thủy khắc Thổ
 • Thổ khắc Mộc
 • Mộc khắc Kim
Quy luật ngũ hành tương sinh
Quy luật ngũ hành tương sinh

2. Tuổi Hợi 1971 hợp màu gì?

Sau khi đã biết được người tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim và cách thức ngũ hành luân chuyển, ta đã có thể dễ dàng biết được đáp án người tuổi Tân Hợi sinh 1971 hợp màu gì. Màu sắc phong thủy cho người tuổi Tân Hợi 1971 sẽ dựa trên các màu bản mệnh (tượng trưng cho hành Kim) và màu tương sinh (tượng trưng cho hành Thổ). Đó là các màu:

 • Trắng (hành Kim): tượng trưng cho sự trong sáng, trong trẻo và thuần khiết.
 • Xám/Bạc (hành Kim): trí tuệ tinh thông, tư duy nhạy bén
 • Vàng (hành Kim): giàu có, thịnh vượng
 • Nâu đất (hành Thổ): vững vàng, hanh thông
Tuổi hợi 1959 mệnh gì
Tuổi Hợi 1971 hợp màu gì?

3. Sinh 1971 kỵ màu gì?

Cũng tương tự như cách tìm lời giải đáp cho câu hỏi sinh 1971 hợp màu gì, các màu sắc kỵ/khắc với người tuổi này cũng được tính dựa trên quy luật của phong thủy ngũ hành. Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên tránh sử dụng các màu: đỏ, cam, chính là các màu tượng trưng cho hành Hỏa. Vì mệnh Kim của người tuổi này khắc mệnh Hỏa, lửa sẽ làm nóng chảy kim loại.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì? Hợp vòng tay phong thủy nào?
Sinh 1971 kỵ màu gì?

4.  Bảng màu phong thủy cho người tuổi Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì? Dưới đây là bảng màu phong thủy hợp mệnh cho người tuổi Hợi 1971:

Màu bản mệnh Kim
Màu sinh vượng Thổ
Màu khắc chế Hoả

IV. Vòng tay phong thủy cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Trầm hương từ xưa đã được xem là món quà quý báu, là sự kết hợp tinh túy của đất trời. Sở hữu một chiếc vòng tay Trầm hương không chỉ giúp người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cải thiện tình trạng sức khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch, mà còn đem lại cảm giác thoải mái với hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa từ trầm hương, góp phần nâng cao chất lượng giấc ngủ. Cùng Thiên Mộc Hương khám phá những mẫu vòng tay Trầm hương thích hợp cho những người mang mệnh Kim và sinh năm Tân Hợi 1971 dưới đây:

1. Vòng tay gỗ Trầm hương Bảo Mệnh Trầm

Người mệnh Kim nếu muốn đeo vòng trầm hương thì nên chọn các màu như vàng, nâu đất, trắng hoặc bạc. Những gam màu này được cho là có khả năng thúc đẩy sự thịnh vượng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp cũng như mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn. Vòng Bảo Mệnh Trầm được làm từ 100% Trầm hương thiên nhiên với charm đá thạch anh tóc vàng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Chiếc vòng này được xem là bảo vật hộ mệnh, đem lại sự bình an và vững vàng cho người sở hữu.

Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm – Charm Thạch anh tóc vàng Thiên Mộc Hương
Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm – Charm Thạch anh tóc vàng hợp người mệnh Kim

2. Vòng tay Trầm hương Phúc Gia An

Người tuổi Tân Hợi 1971 tính đến nay đã bước sang độ tuổi ngũ tuần, tuổi mà sức khỏe và gia đình chính là những thứ quý báu nhất. Vòng tay Trầm hương Phúc Gia An tượng trưng cho tình cảm gia đình thiêng liêng cao quý, hy vọng sẽ đem đến may mắn và bình an cho bạn và những người thân yêu.

Vòng Tay Trầm Hương Phúc Gia An Mệnh Kim
Vòng Tay Trầm Hương Phúc Gia An – Charm Bạc phù hợp với người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim

3. Vòng tay Trầm hương Kim Thiềm Đài Các charm Thạch anh tóc vàng

Ngay trong chính cái tên và thiết kế của chiếc vòng này đã thể hiện được hết những ý nghĩa mà Thiên Mộc Hương muốn gửi đến cho người tuổi Tân Hợi 1971, Kim Thiềm Đài Các – Cát tường phồn vinh. Mong cho bạn trong việc kinh doanh luôn được thuận lợi, may mắn và thịnh vượng.

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các - Trầm Tốc Việt Nam
Vòng tay Trầm hương Kim Thiềm Đài Các charm Thạch anh tóc vàng

Kết luận

Hi vọng trong bài viết trên đây, các thông tin về người tuổi tân hợi sinh năm 1971 hợp màu gì, hợp với vòng tay phong thủy nào đã được Thiên Mộc Hương giải đáp rõ ràng. Thiên Mộc Hương chúc bạn và gia đình luôn được bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(113)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)