Sinh năm 1968 hợp màu gì kỵ màu gì trong phong thủy? 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này sẽ khám phá sự kết hợp của màu sắc và phong thủy đối với những người sinh vào năm 1968. Chúng ta sẽ tìm hiểu tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu gì, xem những màu nào có sự phù hợp và cân nhắc cho họ, cũng như những màu nào nên tránh để mang lại may mắn và tạo sự cân bằng trong cuộc sống.

Sinh năm 1968 hợp màu gì?
Sinh năm 1968 hợp màu gì?

I. Sinh năm 1968 tuổi con gì?

Trước khi tìm hiểu sinh năm 1968 hợp màu gì, chúng ta hãy đến với những thông tin cơ bản nhất về năm sinh này. Người sinh năm 1968 tuổi con gì? Người sinh năm 1968 tuổi Thân cầm tinh con Khỉ, có Can Chi đầy đủ là Mậu Thân. Đây là một cột mốc quan trọng trong lịch sử nước ta nên nhiều người vẫn biết đến dù không thực rõ về Can Chi trong tử vi phong thủy.

Năm sinh 1968
Tuổi Mậu Thân
Mệnh trong ngũ hành Đại Trạch Thổ
(Đất nền nhà)
(Mệnh Thổ)
Cung Nam cung Khôn
Nữ cung Khảm
Chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Thân 1956
Sinh năm 1968 tuổi con gì?

Chính vì cầm tinh con Khỉ nên những người tuổi Mậu Thân 1968 khá thông minh, tài giỏi, có khả năng tiếp thu nhanh và nhạy bén với các vấn đề. Tuy nhiên cũng có lúc họ gặp trở ngại do tâm tính kiên định của mình vì không giỏi biểu hiện ra bên ngoài.

Về vận mệnh, nữ tuổi Thân 1968 cũng gặp nhiều trắc trở tiền vận, trung vận nhiều may mắn tích cực, nhưng khá lo âu về hậu vận. Ngược lại, nam 1968 sẽ gặp nhiều khó khăn lúc tiền vận, hậu vận sẽ an nhàn hưởng thụ thành quả.

II. Sinh năm 1968 mệnh gì hợp màu gì?

Sau khi đã biết được nam, nữ sinh năm 1968 cầm tinh con Khỉ, Thiên Mộc Hương sẽ giải đáp cho bạn về việc người sinh năm 1968 mệnh gì hợp màu gì. Dựa trên lịch vạn niên, người sinh năm Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ, nạp âm Đại Trạch Thổ (tức Đất nền nhà). Chính vì thuộc mệnh Thổ nên tuổi Mậu Thân 1968 sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy dựa trên quy luật ngũ hành phong thủy.

Sinh năm 1956 kỵ màu gì?
Sinh năm 1968 mệnh gì hợp màu gì?

III. Sinh năm 1968 hợp màu gì?

Sau khi đã biết được 2 yếu tố người sinh năm 1968 mệnh gì, tuổi con gì, ta đã có thể dễ dàng có được đáp án cho câu hỏi: “Sinh năm 1968 hợp màu gì?”, “Nam 1968 hợp màu gì?”, “Nữ 1968 hợp màu gì?”.

1. Tuổi Thân 1968 hợp màu gì?

Như đã giải thích phía trên, mệnh Thổ của người tuổi Thân 1968 tương sinh với mệnh Hỏa. Do đó, màu sắc phù hợp với tuổi Mậu Thân 1968 là các màu bản mệnh (tượng trưng cho mệnh Thổ) và những màu tương sinh với mệnh Thổ (các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa). Cụ thể là các màu:

  • Nâu (màu bản mệnh): Màu nâu thường biểu thị sự ổn định, bền vững và sự chăm sóc. Đây là một màu sắc phù hợp cho những người có tuổi Thân, bởi vì họ thường được xem là những người đáng tin cậy và kiên nhẫn, và màu nâu phản ánh sự đáng tin cậy này.
  • Vàng sẫm (màu bản mệnh): Màu vàng thường tượng trưng cho sự tươi sáng, niềm vui, và sự giàu có. Người Mậu Thân 1968 mệnh Thổ có thể tận hưởng cuộc sống và có sự thịnh vượng trong mọi khía cạnh. Màu vàng sẫm cũng có thể biểu thị sự tự tin và sáng tạo, đặc tính có thể thúc đẩy sự thành công trong công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Đỏ (màu tương sinh): Màu đỏ thường liên quan đến đam mê, nhiệt huyết và sự nổi bật. Sự quyết tâm và sự dẻo dai của người sinh năm Mậu Thân 1968 có thể giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.
  • Hồng (màu tương sinh): Màu hồng thường liên quan đến tình yêu, tình thương và sự nhạy cảm. Người tuổi Mậu Thân có thể có tình cảm sâu sắc và thấu hiểu người khác. Màu hồng có thể thể hiện khả năng họ xây dựng mối quan hệ tốt và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái xung quanh họ.
Ý nghĩa của việc chọn màu hợp mệnh tuổi Bính Thân 1956
Tuổi Thân 1968 hợp màu gì?

2. Nam, nữ 1968 kỵ màu gì?

Tương tự như khi xác định Mậu Thân 1968 hợp màu gì, những màu sắc mà người tuổi này nên tránh cũng được dựa trên quy luật vận hành của ngũ hành. Vì mệnh Thổ có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy (nước cuốn trôi đất) nên những người tuổi Thân 1968 nên tránh sử dụng các màu tượng trưng cho hành Thủy như: đen, xanh dương, xanh da trời,… để tránh gặp phải những chuyện xui rủi không mong muốn.

3. Bảng màu phong thủy cho người tuổi Thân 1968

Dưới đây là bảng màu phong thủy cho người tuổi Thân 1968 được Thiên Mộc Hương khái quát lại để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1968 hợp màu gì?

[table_color year=”1968″

V. Các mẫu Vòng tay Trầm hương phù hợp với người mệnh Thổ sinh năm Mậu Thân 1968

Người sinh năm 1968 tính đến nay đã gần bước đến ngưỡng tuổi 60, độ tuổi mà sức khỏe là vô giá. Khi này, Vòng tay được làm từ 100% trầm hương tự nhiên sẽ giúp ích rất nhiều. Trầm hương từ lâu đã là món quà vô giá, là kết tinh của trời đất. Việc sở hữu một chiếc vòng tay Trầm hương không chỉ giúp người tuổi Mậu Thân 1968 cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng mà còn mang lại cảm giác dễ chịu nhờ hương thơm dịu nhẹ tỏa ra từ trầm, giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ. Hãy cùng Thiên Mộc Hương điểm qua một số mẫu vòng tay Trầm hương phù hợp với người mệnh Thổ sinh Mậu Thân 1968 ngay sau đây:

1. Vòng Trầm hương 108 Hạt Ngọc Bảo 

Vòng đeo tay Trầm Hương 108 Ngọc Bảo là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người mang mệnh Thổ. Nó có sự hấp dẫn của viên Thạch Anh Tóc Hồng kết hợp với các hạt Trầm Hương 100% tự nhiên. Vòng tay này được tạo ra với mục đích tăng cường tài lộc, cải thiện tâm trí và sức khỏe, đồng thời mang lại sự bình an và ổn định.

Vòng trầm hương thiên mộc hương Ngọc Lam Bảo Thiên Mộc Hương
Vòng Trầm hương 108 Hạt Ngọc Bảo charm đá thạch an tóc hồng phù hợp cho người mệnh Thổ

2. Vòng Trầm hương Mẫn Đỗ Tâm An

‘Mẫn’ trong ‘minh mẫn’, sáng suốt và tinh tường được thể hiện qua hạt Mẫn Đỗ, được đặt ở vị trí trọng yếu trong chuỗi 108 hạt, tương tác cùng nhau, tối ưu hóa hiệu quả của Vòng Trầm. Vòng đeo tay Trầm Hương 108 Mẫn Đỗ Tâm An – dành cho mệnh Thổ, mang thông điệp của sự sáng suốt và tinh tường, phù hợp với những người mang mệnh Thổ.

Vòng Trầm Hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An
Vòng Trầm Hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An Thiên Mộc Hương

3. Vòng Trầm hương Tứ Diệp Bảo charm Cẩm Thạch Huyết

Vòng tay Tứ Diệp Bảo lấy cảm hứng từ loài cây mang lại may mắn – Cỏ 4 Lá. Được xem như một món quà mang ý nghĩa của sự tĩnh lặng, nó giúp tạo ra sự bình yên và ổn định trong tình yêu. Đồng thời, vòng tay này cũng có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị nhiều vấn đề sức khỏe cho người sở hữu của nó.

tuổi đinh dậu 1957 nữ mạng hợp màu gì
Vòng Trầm hương Tứ Diệp Bảo charm Cẩm Thạch Huyết được thiết kế riêng cho tuổi Mậu Thân 1968

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về người sinh năm 1968, bao gồm cung mệnh, con giáp, cũng như trả lời câu hỏi sinh năm 1968 hợp màu gì để tạo ra may mắn và sức khỏe. Hy vọng rằng thông tin này từ Thiên Mộc Hương về người tuổi Thân 1968 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của họ và giúp bạn có thêm sự lựa chọn để tạo điều kiện tốt cho cuộc sống của mình.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

 

(76)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)