Bạch Lạp Kim mệnh gì? Tính cách người mệnh Bạch Lạp Kim

5/5 - (1 bình chọn)

Mệnh Bạch Lạp Kim là mệnh gì? Bạch Lạp Kim sinh năm bao nhiêu? Người mệnh bạch lạp kim tính cách thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn về mệnh bạch lạp kim.

I. Bạch Lạp Kim là mệnh gì?

Từ “Bạch Lạp” trong tiếng Hán có nghĩa là “ngọn nến trắng,” khi ngọn nến này đốt, chất sáp bên trong sẽ tan chảy. Tuy nhiên, cách dịch này, mặc dù mang ý nghĩa, không hoàn toàn truyền tải được sự tinh tế của mệnh Bạch Lạp Kim. Thực tế, Bạch Lạp Kim, tượng trưng cho vàng trong nến, là một kim loại quý hiếm. Giống như vàng khi được nung nóng, nó chảy từ dạng cứng và đáng trọng sang trạng thái lỏng, chuyển từ tạp chất sang tinh khiết.
Những người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường thể hiện tính cách hòa đồng, đam mê giao tiếp, tư duy nhạy bén, và có khả năng thể hiện cảm xúc một cách nhanh nhạy. Điều này là hoàn toàn ngược lại với ấn tượng ban đầu, khi họ có thể trông lạnh lùng, khắc nghiệt và không khoan dung, đây là khác biệt hoàn toàn so với những người thuộc cung Kim khác. Chính vì điều này, người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường không tốt trong việc giữ bí mật và nói dối, vì họ không thể che giấu cảm xúc một cách hiệu quả.

Bạch Lạp Kim mệnh gì
Bạch Lạp Kim là gì?

II. Bạch Lạp Kim sinh năm nào? 

Những người sinh vào những năm 2000 (Canh Thìn) và 2001 (Tân Tỵ) đều có mệnh Bạch Lạp Kim. Xuất phát từ yếu tố này, họ có xu hướng trông thúc đẩy một cuộc sống đầy ý nghĩa và tận hưởng tĩnh lặng bên trong. Tuy nhiên, cũng có sự đối lập trong họ, vì họ cũng đánh giá cao lối sống xã giao. Bạch kim và kim loại thường có tính chất đối lập, với bạch kim là mềm mại và linh hoạt trong khi kim loại thường cứng và lạnh. Do đó, những người mang mệnh này thường đối mặt với sự mâu thuẫn trong cuộc sống của họ.

Cụ thể, những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim thường sinh vào các năm 1880, 1881, 1940, 1941, 2000, 2001, 2060 và 2061, tương ứng với tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ.

Năm sinh 1880, 1881, 1940, 1941, 2000, 2001, 2060, 2061
Tuổi Can Chi Canh Thìn, Tân Tỵ
Mệnh ngũ hành Bạch Lạp Kim
Thiên Can Canh Kim, Tân Kim
Địa Chi Thìn Thổ, Tỵ Hỏa

III. Mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

3.1. Các màu hợp với mệnh Bạch Lạp Kim

Màu hợp với người mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Bạch Lạp Kim đặc biệt phù hợp với các màu tượng trưng cho mệnh Thổ như vàng đất, nâu, vàng (tương sinh) và các màu thuộc bản mệnh Kim như trắng, xám, bạc (tương hợp). Cụ thể như sau:

Mệnh Bạch Lạp Kim là mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thổ và tương hợp với chính mệnh Kim. Do đó, những màu hợp với mệnh Bạch Lạp Kim là:

 • Màu bản mệnh: trắng, xám, ghi
 • Màu tương sinh: nâu, vàng

Những màu này sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người mệnh Bạch Lạp Kim.

Bạch Lạp Kim
Mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

3.2. Ý nghĩa các màu hợp với mệnh bạch lạp kim

Màu bản mệnh

Màu trắng, xám, ghi là những màu thuộc mệnh Kim, do đó chúng rất hợp với người mệnh Bạch Lạp Kim. Những màu này mang ý nghĩa của sự tinh khiết, thuần khiết và sự hoàn hảo. Sử dụng những màu này sẽ giúp người mệnh Bạch Lạp Kim thể hiện được cá tính và bản lĩnh của mình.

Màu tương sinh

Màu nâu, vàng là những màu thuộc mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim. Do đó, những màu này cũng rất hợp với người mệnh Bạch Lạp Kim. Những màu này mang ý nghĩa của sự ổn định, vững chắc và sự thịnh vượng. Sử dụng những màu này sẽ giúp người mệnh Bạch Lạp Kim gặp nhiều may mắn, tài lộc và có được cuộc sống sung túc.

Màu tương khắc

Màu khắc mệnh với người mệnh Bạch Lạp Kim là màu đỏ, hồng, tím, cam. Những màu này thuộc mệnh Hỏa, mà Hỏa khắc Kim. Sử dụng những màu này sẽ mang lại những điều không may mắn cho người mệnh Bạch Lạp Kim.

IV. Tính cách vận mệnh người Bạch Lạp Kim 

4.1. Tính cách

Bạch Lạp Kim
Tính cách vận mệnh người mệnh Bạch Lạp Kim
 • Những người mệnh Bạch Lạp Kim tính cách mềm dẻo nhưng nóng bỏng, thích giao tiếp, hướng ngoại. Họ thích những nơi vui nhộn, sôi nổi, ưa náo nhiệt,…Họ không giỏi che giấu cảm xúc, thường trao đổi, chia sẻ với mọi người. Mọi cảm xúc của họ đều bộc lộ qua nét mặt hay tâm lý, lời nói, thái độ.
 • Những người mệnh Bạch Lạp Kim thường có tác phong nhanh nhẹ, luôn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Họ phải trải qua rèn luyện, nghiên cứu học tập mới có thể đạt được thành công.
 • Người mệnh này thường có sự cứng cỏi, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Họ nhiệt tình, sáng suốt, linh hoạt,. Khi biểu hiện tính Hỏa, họ rất nhiệt tình. Khi biểu hiện tính Kim, họ sẽ thu mình.

4.2. Vận mệnh

Sự nghiệp

 • Những người mệnh Bạch Lạp Kim là những người quản lý tiền bạc, phù hợp với các nghề như: kinh doanh, tài chính, ngân hàng, kế toán,…
 • Nếu đi theo con đường công nghệ, nghiên cứu thì có thể trở thành chuyên môn cao hoặc thợ giỏi.
 • Nếu kinh doanh đồ trang sức, đá quý thì họ cũng sẽ có thành công đáng ngưỡng mộ

Tình cảm

 • Những người mệnh Bạch Lạp Kim rất cuồng nhiệt khi yêu. Họ luôn tràn đầy động lực, lạc quan, yêu đời. Khi kết hôn, cuộc sống của họ đi vào quỹ đạo, càng về lâu, càng ổn định. Họ luôn vui vẻ và hạnh phúc vì họ có ý thức trách nhiệm.

V. Vật phẩm may mắn cho người mệnh Bạch Lạp Kim

 • Những người mệnh Bạch Lạp Kim là những người rất vui vẻ, nhiệt huyết. Họ luôn xác định được mục đích của bản thân, mong muốn đạt được nhiều thành công. Với những người mệnh Bạch Lạp Kim, nếu muốn kích phát vận may, đem đến tiền tài, thành công thì nên sử dụng vật phẩm may mắn. Những vật phẩm đó có thể là: vòng tay, dây chuyền, mặt Phật,…
 • Vòng trầm hương là vật phẩm may mắn được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn hiện nay. Sản phẩm là sự kết hợp giữa nét hiện đại cùng phong thủy cổ điển. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với đá quý dựa theo mệnh từng người nhằm nâng cao nguồn sinh khí, giúp tăng vận may của người sử dụng. Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp vòng trầm hương uy tín chất lượng với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế.
Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng Vàng
Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng Vàng là vật phẩm may mắn cho người mệnh Bạch Lạp Kim

Những thông tin trên đây giúp bạn hiểu hơn về người mệnh Bạch Lạp Kim. Những người này nếu muốn kích phát vận may thì nên có sự hỗ trợ của vật phẩm may mắn. Những sản phẩm này có thể giúp thu nạp sinh khí của trời đất, hỗ trợ người sử dụng có được những thành công trong cuộc sống. Bạn có thể liên hệ Thiên Mộc Hương để nhận sự tư vấn về vòng tay trầm hương chất lượng trên thị trường hiện nay.

(45)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)