2019 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Hợi

5/5 - (1 bình chọn)

2019 hợp màu gì? Sinh năm này bạn là người thuộc mệnh Mộc, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Để tăng thêm may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng và ấm áp, như xanh lá, xanh dương, đỏ, cam, hồng hay tím. Những màu này sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh..

Xem tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2019 mệnh gì hợp màu gì? Vì thuộc hành Mộc, bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng, ấm áp và tràn đầy sinh khí. Những màu sắc này bao gồm: Màu xanh da trời, màu xanh lục, màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Những màu sắc này sẽ giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, hút vận may và thành công trong mọi việc.

Tuy nhiên, nếu coi tử vi tuổi dần 2019 hợp màu gì mà không kiểm tra các màu kiêng kỵ là thiếu sót. Những màu bạn nên tránh là những sắc tối, lạnh và ức chế hành Mộc. Những màu sắc này gồm: Màu xanh biển sẫm, màu đen, màu xám. Những màu sắc này sẽ làm bạn mất đi sức sống, cảm thấy buồn bã, chán nản và thiếu tự tin.

Năm sinh 2019
Tuổi Kỷ Hợi
Mệnh trong ngũ hành Bình Địa Mộc
(Gỗ đồng bằng)
(Mệnh Mộc)
Cung Nam cung Cấn
Nữ cung Đoài

Xem tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp màu gì? Khắc màu gì?
Xem tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Sinh năm 2019 hợp màu gì?

Năm 2019 ất hợi hợp màu gì? Những người sinh năm này đều là những người có mệnh Mộc. Riêng nam nhân sinh năm này có mệnh hoả, hướng Nam, thuộc Cung ly. Màu đỏ là màu tương sinh với hoả, nên là màu may mắn cho nam nhân tuổi Hợi. Nữ nhân sinh năm này có mệnh Kim, hướng Tây Bắc, thuộc Cung càn. Màu nâu là màu tương sinh với Kim, nên là màu may mắn cho nữ nhân tuổi Kỷ Hợi.

Sinh năm 2019 khắc màu gì?

Người mang mệnh Mộc như tuổi Kỷ Hợi nên tránh xa các màu sắc tương ứng với hành Kim và Thổ. Lý do là Kim và Thổ đều có thể tàn phá Mộc theo quy luật ngũ hành. Theo thuyết ngũ hành có thể lý giải các mệnh như sau : mệnh Mộc sinh mệnh Hỏa, mệnh Hỏa sinh mệnh Thổ, mệnh Thổ sinh mệnh Kim, mệnh Kim sinh mệnh Thuỷ, mệnh Thuỷ sinh mệnh Mộc. Do đó, màu trắng (Kim), màu nâu (Thổ) sẽ là những màu không phù hợp với người mang tuổi Kỷ Hợi.

Sinh năm 2019 hợp màu gì? - Hợp màu xanh dương và xanh lá cây
Sinh năm 2019 hợp màu gì? – Hợp màu xanh dương và xanh lá cây

Bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Mộc sinh năm 2019

Tuổi 2019 hợp màu gì? Dưới đây là bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Mộc sinh năm 2019 để dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Màu bản mệnh Mộc
Màu sinh vượng Thuỷ
Màu khắc chế Kim

Tại sao cần chọn màu hợp mệnh cho Kỷ Hợi?

Chọn màu hợp mệnh cho tuổi Kỷ Hợi 2019 không chỉ làm cho cuộc sống thêm sinh động, mà còn có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh năng lượng, hỗ trợ cho vận mệnh của bạn. Sau đây là những lợi ích của việc chọn màu hợp mệnh:

  • Màu hợp mệnh là biểu tượng của bản sắc, phong cách và tính cách của bạn, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn.
  • Màu hợp mệnh mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho bạn trong công việc và cuộc sống, bởi vì nó phù hợp với vận trình của bạn.
  • Màu hợp mệnh còn có thể cải thiện tình cảm của bạn với người khác, bởi vì nó tạo ra sự gần gũi và ấm áp.

Ý nghĩa màu sắc hợp tuổi Kỷ Hợi

Nếu bạn sinh năm Kỷ Hợi, bạn nên chú ý đến màu sắc trong năm 2019. Năm này, hành Mộc là hành chủ đạo, mang lại may mắn cho những màu xanh lá cây, xanh dương, vàng, trắng và đen. Bạn nên ưu tiên những màu này khi chọn quần áo, phụ kiện hay trang trí nhà cửa. Ngược lại, những màu không thuộc hành Mộc như đỏ, cam, hồng và tím sẽ gây ra nhiều phiền toái, thử thách và bất lợi cho bạn. Bạn hãy cân nhắc kỹ khi sử dụng những màu này để có một năm mới an lành và thịnh vượng.

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Kỷ Hợi đúng cách?

Tuổi Kỷ Hợi nên mua đá phong thủy màu gì?

Nếu muốn cải thiện may mắn, sức khỏe và tài lộc, tuổi Kỷ Hợi nên chọn đá phong thủy màu gì? Đây là thắc mắc của nhiều người sinh năm 2019, vì họ thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành. Vì vậy, các màu sắc có tính chất Mộc như xanh lá cây, xanh dương, xanh biển sẽ hợp với họ.

Đá phong thuỷ màu đen là những viên đá phù hợp cho người mệnh Mộc 
Đá phong thuỷ màu đen là những viên đá phù hợp cho người mệnh Mộc

Nam nữ sinh năm 2019 mua xe màu gì?

Năm Kỷ Hợi 2019 thuộc hành Mộc, người sinh năm này cũng vậy. Để tăng vận may và hạnh phúc khi có xe, người Kỷ Hợi nên chọn màu sắc phù hợp với hành Mộc. Các màu sắc này bao gồm:

  • Màu xanh lam: mang lại bình yên, thanh tịnh, giảm căng thẳng, lo âu.
  • Màu xanh da trời: mang lại tự do, rộng lượng, mở rộng tầm nhìn, không bị gò bó.
  • Màu xanh nước biển: mang lại mạnh mẽ, kiên định, vượt qua khó khăn, thử thách.
  • Màu đen: mang lại uy quyền, sang trọng, tạo ấn tượng tốt, nâng cao địa vị.
Xe màu đen sang trọng phù hợp với người mệnh Mộc đem lại nhiều lộc và may mắn
Xe màu đen sang trọng phù hợp với người mệnh Mộc đem lại nhiều lộc và may mắn

Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2019 gia tăng may mắn

Năm sinh quyết định vận mệnh, nam và nữ sinh năm 2019 thuộc Mộc. Vậy bé gái sinh năm 2019 hợp màu gì? nam sinh năm 2019 hợp màu gì? để vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh Mộc sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc. Với năm sinh 2019 sẽ hợp màu của mệnh Mộc như xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển và đen. Những màu này giúp mệnh Mộc tăng cường trí tuệ, sức khỏe cho con trai.

Thiên Mộc Hương là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm các sản phẩm từ thiên nhiên, làm đẹp và cân bằng không gian sống. Vòng đá quý, vòng gỗ quý, vòng ngọc bích… đa dạng mẫu mã, ý nghĩa phong thuỷ, phù hợp với mọi nhu cầu.

Vòng Tay Trầm Hương Ngân Tú Bảo Trầm hợp với người mệnh Thủy 2019
Vòng Tay Trầm Hương Ngân Tú Bảo Trầm hợp với người mệnh Thủy 2019

Lời kết

Trên đây là bài viết về cách chọn màu sắc, chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Hợi trong năm 2019. Bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc để biết “2019 hợp màu gì?” và lựa chọn vòng tay phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc. Chúc bạn đọc thành công và hạnh phúc!

(38)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)