Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp màu nào? 

Dựa vào năm sinh, bạn có thể biết được mệnh và tuổi phong thủy để tìm ra những quy luật đặc biệt nhằm áp dụng vào cuộc sống. Đối với người sinh năm 2000 thì những câu hỏi như “Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp màu nào?” được quan tâm rất đặc biệt. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi gì? Canh Thìn 2000
Sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi gì?

I. Sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi gì?

Người sinh 2000, tuổi Canh Thìn, có Ngũ hành năm sinh là Bạch Lạp Kim. Tuy nhiên sau khi xem mạng thì biết nam và nữ Canh Thìn lại có mệnh khác nhau. Chi tiết được đề cập sau đây:

1. Đối với nam sinh năm 2000

Cung LY, hành HOẢ, hướng  Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam).

Nam mệnh hợp các số: 3, 4, 8, 9.

2. Đối với nữ sinh năm 2000

Cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

Nữ mệnh hợp các số: 6, 7, 9.

II. Tính cách của người sinh năm 2000?

Thời tiết lúc người sinh năm 2000 sinh ra có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của họ. Đứa trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nếu sinh ra trong điều kiện mưa gió bão bùng. Còn nếu sinh ra khi thời tiết ban ngày trời biển phẳng lặng, thanh bình thì đó sẽ là những đứa trẻ đáng yêu và có cuộc sống tốt đẹp.

Xem mạng nói về người tuổi Canh Thìn thì họ là những người rất thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất là tính nóng vội. Cùng với đó là sự tự tin thái quá, không khách quan khi xem xét đánh giá sự việc. Dẫn đến việc đưa ra những quyết định sai lầm trong cuộc sống. Bên cạnh đó người tuổi Canh Thìn không quá vững vàng khi đứng trước khó khăn thử thách. Họ có thể đánh mất hết lý trí nếu rơi vào một trường hợp khó khăn. Tuy nói, nói chung thì người tuổi Canh Thìn là những người tài giỏi, họ sáng tạo và có tinh thần cách tân. Đặc biệt là sự theo đuổi chính nghĩa.

III. Cuộc sống của người sinh năm 2000?

Tuy có sở hữu những tính cách chủ quan, nóng vội nhưng đa phần cuộc sống của người sinh năm 2000 vô cùng tốt đẹp. Từ năm 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên viên mãn. Trên mọi khía cạnh cuộc sống; người tuổi Canh Thìn ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất và tinh thần. Nếu có được sự sáng suốt và nhẫn nại càng sớm. Thì danh vọng và cuộc đời sẽ càng mau phát triển và thành công. Tuổi Canh Thìn thuộc mạng Kim nên rất tốt cho mạng số. Họ thường hưởng thọ từ 56 đến 60 tuổi. Nó có làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

IV. Đường tình duyên của tuổi Canh Thìn có tốt đẹp không?

1. Đối với nam tuổi 2000

  • Những người sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến đỗ cuộc đời.
  • Sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 12 âm lịch sẽ trải qua hai lần.
  • Còn sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch sẽ là những người may mắn. Họ không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào để có được người đồng hành trọn đời. Lần đầu tiên rung động cũng là lúc ý trung nhân xuất hiện.

2. Đối với nữ tuổi 2000

  • Nếu sinh vào tháng 1 và 6 âm lịch sẽ gặp nhiều khúc mắc trong tình yêu. Tuổi trẻ gặp nhiều tan vỡ. Tuy nhiên sau khi kết hôn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 3, 4, 7 và 12 âm lịch thì gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng gắn bó, hạnh phúc.
  • Còn nếu sinh vào tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 âm lịch sẽ không dành quá nhiều tình cảm cho bất kì ai trước năm 22 tuổi. Sau 22 mới tìm được người tin tưởng và đặt trọn niềm tin. Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn và tài lộc.

V. Sinh năm 2000 hợp với màu nào?

Ứng dụng trong việc chọn màu sắc theo các mệnh tương sinh
Ứng dụng trong việc chọn màu sắc khi xem mạng các mệnh hợp với tuổi Canh Thìn

Đối với người sinh năm 2000 (tuổi Canh Thìn) thường hợp với hai mảng màu chính là mảng màu thổ và mảng màu kim tức các màu vàng, nâu, trắng.

Màu vàng: là màu của nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác hưởng thụ ấm áp, đồng thời cũng là màu của trí tuệ, sự anh minh, thông thái. Theo quan niệm phương Đông, màu vàng biểu hiện cho sự hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa của lòng trung thành.

Màu nâu: đây là màu của sự bền vững và chắc chắn, tượng trưng cho sự nam tính và biểu tượng của sự đoàn kết.

Màu trắng: biểu tượng cho cái thiện và sự hoàn mỹ, mang ý nghĩa nhã nhặn, đơn giản và nhã nhặn.

Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về người mệnh Canh Thìn sinh năm 2000. Chắc chắn những câu hỏi như “Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp màu nào?” đã được bạn hiểu rõ. Chúc bạn một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Xem thêm: Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão hợp màu nào?

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *