1993 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Quý Dậu

5/5 - (2 bình chọn)

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu cho các đồ vật như nội thất, xe cộ, trang sức,… được sử dụng hằng ngày rất quan trọng. Bởi nó đóng vai trò thiết yếu trong viện hỗ trợ cân bằng âm dương và giúp hóa giải điềm xui, thu hút tài lộc. Vậy 1993 hợp màu gì? Nên lựa chọn những loại trang sức thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sinh năm 1993 mệnh gì hợp màu gì?

1993 cung mệnh gì là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người, chúng ảnh hưởng tương đối nhiều đến tính cách, cuộc sống. Đối với nam và nữ 1993 sẽ có sự khác biệt về cung mệnh, cụ thể:

  • Nam sinh năm 1993: Theo ngũ hành, nam tuổi Quý Dậu sẽ có cung Đoài và thuộc hành Kim. Những người này thường có lối sống khép kín, tuy bên ngoài vui vẻ nhưng cũng có nhiều tâm sự không tiết lộ ra ngoài.
  • Nữ sinh năm 1993: Theo ngũ hành, sẽ thuộc cung Cấn và hành Kim, thường là người khá hiền lành, trầm tính. Tuy nhiên, họ cũng rất ngay thẳng và muốn sự bình đẳng trong xã hội, thường tự tin vào hành động và ý chí của bản thân.
Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim - Kiếm Phong Kim.
Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim.

Giải đáp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về người sinh 1993 mệnh gì hợp màu gì để có lựa chọn phù hợp nhé!

Quý Dậu 1993 hợp màu gì?

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, mà Thổ sinh Kim, thế nên những người tuổi này sẽ phù hợp nhất với mệnh Kim và Thổ. Với những màu sắc thuộc mệnh Kim gồm: Màu trắng, màu xám và màu thuộc mệnh Thổ sẽ gồm màu màu nâu và vàng.

Sử dụng màu vàng, màu nâu tương sinh với người mệnh Kim, sẽ hỗ trợ tuổi Quý Dậu ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững và mọi thứ xung quanh ổn định. Theo quan hệ tương hợp, người tuổi 1993 sẽ hợp với màu trắng, màu xám, giúp giữ được bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, công việc,… được trở nên bình an suôn sẻ.

Màu vàng, màu nâu tương sinh với người mệnh Kim mang nhiều may mắn.
Màu vàng, màu nâu tương sinh với người mệnh Kim mang nhiều may mắn.

Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu khắc màu gì?

Hỏa khắc Kim, thế nên theo mối quan hệ tương khắc, người sinh năm 1993 sẽ không phù hợp với những màu sắc của mệnh Hỏa. Với các gam màu như: Đỏ, cam, hồng và tím, có thể gây mất bình tĩnh hoặc gặp nhiều điều không may mắn.

Bảng màu phong thủy hợp mệnh tuổi Giáp Tý 1993

Dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn bảng màu phong thủy hợp với những người mang mệnh Thổ sinh năm 1993:

Màu bản mệnh Kim
Màu sinh vượng Thổ
Màu khắc chế Hoả

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Quý Dậu 1993

Thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về người sinh năm 1993 mệnh gì hợp màu gì. Tuy nhiên, mỗi màu sắc sẽ mang những ý nghĩa riêng cho người tuổi Quý Dậu, cùng giải mã sau đây:

  • Màu trắng: Trong phong thủy, màu trắng mang biểu trưng cho sự tinh khiết, giản dị, tinh khôi và an toàn. Màu sắc này nhẹ nhàng và rất dễ gây thiện cảm cho đối phương.
  • Màu xám: Mang đến cảm giác nghiêm túc, nghiêm chỉnh và sang trong, bởi nhìn chúng không quá nhẹ nhàng cũng khô rực rỡ như những màu khác. Mang ý nghĩa thể hiện chính nghĩa, công bằng, công lý và tối cao.
  • Màu vàng: Trong phong thủy, màu vàng tượng trưng cho màu sắc ấm áp của ánh mặt trời, mang đến hạnh phúc, năng lượng tích cực, những điều tốt lành.
  • Màu nâu: Màu sắc này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thoải mái và gia đình, tạo sự thuận lợi cho các mối quan hệ. Ngoài ra, cũng mang đến tài lộc, may mắn và sự ổn định cho gia chủ.
Mỗi màu sắc sẽ mang những ý nghĩa riêng cho người tuổi Quý Dậu.
Mỗi màu sắc sẽ mang những ý nghĩa riêng cho người tuổi Quý Dậu.

Tuổi Quý Dậu nên mua đá phong thủy màu gì phù hợp?

Kim chất tồn tại và phát triển từ lòng đất, vì vậy nhiều người tin rằng các loại đá quý có sắc thổ sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho những người có này. Với những loại màu sắc phù hợp như: Màu nâu, vàng, nâu đất và cam đất, bạn có thể tham khảo một số đá phong thủy: Đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ màu vàng nâu, Canxedon nâu, Sapphire vàng, Citrin…

Dựa theo quan hệ tương hợp, người tuổi Quý Dậu sẽ phù hợp nhất với màu trắng và xám. Thế nên, có thể lựa chọn một số loại đá quý như: Kim Cương, Sapphire Trắng, Sapphire ghi, thạch anh Trắng, đá mặt trăng… mang đến may mắn và tài lộc.

Vật phong thuỷ hợp với người sinh năm Quý Dậu 1993

Những loại vòng tay phong thủy có kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình thường xuyên để thu hút tài lộc và hóa giải điềm xui. Sau khi nắm được sinh năm 1993 hợp màu gì, hãy cùng tìm hiểu những loại vòng tay phong thủy hợp mệnh ngay đây:

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các: Được chế tác từ những loại gỗ trầm Tốc Việt Nam tự nhiên và không có tác động bởi bàn tay con người. Mang màu sắc vàng nâu sẫm, vân trầm xoáy, sắc nét rất đẹp mắt và có độ thẩm mỹ cao.

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các
Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các

Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo

Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo: Mang màu vàng thể hiện sử cao sang và quyền quý, mang màu sắt tinh khôi như ánh mặt trời, tương trưng cho tấm chân tính và sự quý trọng đến đối phương.

Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo.
Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo.

Tượng Phật Di Lặc

Trong lãnh vực phong thuỷ, Tỳ Hưu  có xu hướng tiêu thụ các kim loại quý và đá quý, đồng nghĩa với việc thu hút cát lợi. Việc sở hữu Tỳ Hưu theo lý thuyết phong thuỷ được coi như việc kích hoạt sức mạnh của tài lộc và mở ra cơ hội cho người sinh năm 1993 để thịnh vượng, tiến xa trong sự nghiệp và đạt được mức độ thành công ngày một cao hơn.

Kết luận

Qua những thông tin trên, chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được 1993 hợp màu gì và lựa chọn những loại trang sức như thế nào cho phù hợp. Hiện nay, Thiên Mộc Hương là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại vòng tay phong thủy với chất lượng cao và được chọn lọc kỹ lưỡng. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoặc tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

(245)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)