1975 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Ất Mão

5/5 - (1 bình chọn)

Khi tính theo lịch Âm, những người sinh năm 1975 là tuổi Mèo, cụ thể là Ất Mão. Khi biết được tuổi mình phù hợp với màu sắc nào, gia chủ có thể chú kết hợp màu trong cuộc sống nhằm gia tăng độ may mắn. Vậy hãy cùng tìm hiểu những người sinh năm 1975 hợp màu gì, nên chọn trang sức như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 1975 hợp màu gì, nên chọn trang sức như thế nào?
Sinh năm 1975 hợp màu gì, nên chọn trang sức như thế nào?

I. Gia chủ tuổi Ất Mão 1975 phù hợp màu gì? Khắc màu gì?

Khi tính theo Âm Lịch, gia chủ sinh năm 1975 thuộc tuổi Mão, cụ thể là Thiên Can ẤT và Địa Chi Mão, Ất Mão. Một số thông tin phong thủy về gia chủ 1975:

Quẻ mệnh:

 • Mệnh nam: Cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Mệnh nữ: Cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Đại Khê Thủy, tức là Nước khe lớn. Theo ngũ hành, những người có mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ.

Năm sinh 1975
Tuổi Ất Mão
Mệnh trong ngũ hành Đại Khe Thủy
(Nước khe lớn)
(Mệnh Thuỷ)
Cung Nam cung Đoài
Nữ cung Cấn
Gia chủ 1975 tuổi Ất Mão, cung mệnh Đại Khê Thủy
Gia chủ 1975 tuổi Ất Mão, cung mệnh Đại Khê Thủy

1. Sinh năm 1975 hợp màu gì?

Gia chủ 1975 thuộc mệnh Thủy, nên sẽ hợp với một số màu tượng trưng cho mệnh Kim và mệnh Mộc.

 • Các màu Xám, Ghi, Trắng: đây là những màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành, những ai mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Kim do thuyết tương sinh – Kim sinh Thủy. Khi kết hợp các màu sắc này trong cuộc sống, gia chủ thường gặp nhiều may mắn do vận khí gia tăng. Từ đó, công việc hanh thông, trơn tru và gặp nhiều thuận lợi.
 • Các màu đen, xanh dương và xanh nước biển: Các màu này đại diện cho mệnh Thủy – nước. Nếu sử dụng màu sắc này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, phú quý.

2. Sinh năm 1975 khắc màu gì?

Trái ngược với thuyết tương sinh, những người thuộc mệnh thủy sẽ tương khắc với mệnh Thổ, Thổ khắc Thủy. Gia chủ nên hạn chế sử dụng màu vàng và nâu do đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ.

 • Màu vàng: gia chủ hạn chế sử dụng màu nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc cũng kém may mắn hơn.
 • Màu nâu: đây là màu đại diện của đất (Thổ). Sử dụng màu nâu sẽ thu hút nhiều vận xui, sức khỏe ít nhiều suy giảm. Mặc khác, vận khí cũng gặp ảnh hưởng, giảm độ may mắn của gia chủ.

3. Bảng màu phong thủy cho người sinh năm Ất Mão 1975

Dưới đây là bảng màu phong thủy cho người sinh năm Ất Mão 1975 mà Thiên Mộc Hương tổng quát được:

Màu bản mệnh Thuỷ
Màu sinh vượng Kim
Màu khắc chế Thổ

II. Tại sao nên chọn màu hợp tuổi/hợp mệnh?

Màu sắc thường có những ảnh hưởng trực tiếp với bản mệnh của gia chủ. Do đó gia chủ 1975 hợp màu gì thường được nhiều người lưu tâm tìm hiểu. Kết hợp các màu sắc phù hợp không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp mà còn mang lại nhiều vận may cho gia chủ. Gia chủ có thể cân bằng cuộc sống khi kết hợp hài hòa âm dương và ngũ hành.

III. Cách ứng dụng màu hợp tuổi Ất Mão đúng cách?

Khi đã nắm rõ các màu sắc phù hợp với cung mệnh, gia chủ có thể kết hợp màu hài hòa trong cuộc sống của mình. Gia chủ có thể sắm sửa của cải, hoặc phong thủy theo màu hợp nhằm mang lại nhiều vận khí tốt cho bản thân.

1. Tuổi Ất Mão nên mua đá phong thủy màu gì?

Để thu hút nhiều vận khí tốt, gia chủ 1975 nên sử dụng một số đá phong thủy có màu sắc tương sinh với mệnh Kim sau:
Những loại đá có màu trắng như Thạch anh trắng, Đá mặt trăng, Topaz trắng,… Lựa chọn đá càng sáng, càng nhiều ánh kim thì sẽ gặp nhiều may mắn.
Các loại đá có màu xanh hoặc đen như Thạch anh đen, Topaz xanh biển, Sapphire xanh,… Những loại đá này sẽ mang đến nhiều vận khí tốt.

Mạng kim hợp màu gì
Tuổi Ất Mão nên mua đá phong thủy màu gì? Vòng tay đá thạch anh trắng

2. Nam nữ sinh năm 1975 mua xe màu gì?

Giải đáp được vấn đề gia chủ 1975 hợp màu gì sẽ giúp gia chủ chọn được những của cải có màu sắc phù hợp với mình hơn. Là người cung mệnh Thủy, bản chất là nước, gia chủ nên mua xe có màu sau để gia tăng vận khí:

 • Màu đen hoặc xanh nước biển: là hai màu đặc trưng của gia chủ Ất Mão. Gia chủ chạy xe này cảm giác yên tâm và ít khi bị lạc đường.
 • Các màu trắng, ghi hoặc xám: đại diện cho mệnh Kim, hợp với Thủy. Chủ xe được truyền thêm nhiều vận khí tốt, sức khỏe tăng lên và tài lộc cũng đến nhiều hơn.
nằm mơ thấy đi mua xe máy
Nam nữ sinh năm 1975 mua xe màu gì?

IV. Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1975 gia tăng may mắn

Khi biết năm sinh 1975 hợp màu gì, gia chủ có thể cân nhắc và chọn được các vật phẩm phong thủy phù hợp. Từ đó thu hút nhiều điều may mắn đến với bản thân. Sức khỏe và công việc cũng trở nên tốt hơn.
Gia chủ có thể xem xét chọn lựa một số vật phẩm phong thủy sau, vừa làm đẹp vừa thu hút may mắn:

 • Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm, có kết hợp đá Sapphire xanh: mang đến cho gia chủ tài lộc và nhiều điều may mắn. Xua đuổi những vận xấu, những điều không tốt đẹp trong cuộc sống gia chủ.
Vòng tay Bảo Mệnh Trầm Thiên Mộc Hương Aqua
Vòng trầm hương kết hợp cùng đá Sapphire hợp với người mệnh Thủy
 • Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên kết hợp Thạch anh đen: vòng tay phù hợp với gia chủ mệnh thủy, mang lại nhiều điều may mắn, thịnh vượng và bình an.
Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên – Trầm Tốc Việt Nam
Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên Thiên Mộc Hương
 • Vòng tay Trầm Hương Lục Tú Vân Hà, kết hợp với đá Aquamarine: Không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp, vòng tay mang đến cho người đeo nhiều điều may mắn và bình an trong cuộc sống.
Vòng tay trầm hương Lục tú vân hà
Vòng tay Trầm Hương Lục Tú Vân Hà, kết hợp với đá Aquamarine

Tham khảo ngay các bài viết dưới đây để biết năm hợp màu gì, ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình duyên ra sao:

Tổng kết

Qua những thông tin trên chúng ta đã giải quyết được thắc mắc gia chủ 1975 hợp màu gì. Nhờ đó, gia chủ có thêm những cơ sở phong thủy để kết hợp màu sắc trong cuộc sống, mang lại nhiều may mắn. Để lựa chọn những sản phẩm phong thủy phù hợp với cung mệnh, bạn hãy tham khảo thêm tại Thiên Mộc Hương nhé.

Tra cứu thêm các màu sắc hợp tuổi

Vui lòng nhập ngày sinh (dương lịch) của bạn vào ô bên dưới sau đó ấn “Tra cứu

(85)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)