Top 55+ lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất 

5/5 - (1 bình chọn)

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè là một điều không thể thiếu trong mùa giáng sinh sắp tới. Cùng Thiên Mộc Hương tham khảo và lựa chọn cho bạn bè mình những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất nhé .

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay nhất

 1. Chúc bạn tôi một mùa Giáng Sinh tràn đầy vui vẻ và an lành bên gia đình. Khi năm mới bắt đầu, mong rằng sức khỏe dồi dào, niềm hạnh phúc bao trùm và bình an luôn ở bên bạn.
 2. Chúc bạn một kỳ nghỉ Giáng Sinh trọn vẹn với sự hồng ân của niềm vui, hòa bình và phước lành. Năm mới mang đến cho bạn những cơ hội mới và những trải nghiệm đáng nhớ.
 3. Mong cho bạn có một mùa lễ Giáng Sinh tràn ngập niềm vui và những phút giây đặc biệt, cùng những phước lành không ngừng từ Chúa.
 4. Chúc mừng Giáng Sinh đến với bạn và gia đình. Tâm huyết và lòng chân thành sẽ giúp những mong muốn và ước mơ của bạn trở thành hiện thực.
 5. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh đẹp đẽ và một năm mới tràn đầy hạnh phúc. Hy vọng những khoảnh khắc ấm áp và đáng nhớ sẽ kết nối trái tim bạn với nhau.
 6. Chúc một mùa Giáng Sinh ngọt ngào tới người đặc biệt của tôi. Hãy bắt đầu năm mới với nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công
 7. Chúc bạn tôi một kỳ nghỉ Giáng Sinh đặc biệt, tràn ngập yêu thương và sự đoàn kết gia đình. Năm mới mang đến cho bạn những thách thức mới và những thành công lớn.
 8. Chúc bạn một mùa lễ Giáng Sinh an lành, nơi trái tim bạn tràn đầy tình thương và lòng biết ơn. Năm mới đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và tiếp tục thành công.
 9. Mùa Giáng Sinh này, mong rằng bạn sẽ được bao phủ bởi sự ấm áp của tình bạn và niềm vui của những khoảnh khắc đặc biệt. Chúc bạn và gia đình một kỳ nghỉ tràn đầy ý nghĩa.
 10. Chúc bạn có một mùa lễ Giáng Sinh tràn ngập năng lượng tích cực, khích lệ bạn đạt được mọi ước mơ và mục tiêu trong năm mới sắp tới.
Lời chúc giáng sinh hay cho bạn bè
Lời chúc giáng sinh hay cho bạn bè

Tìm hiểu thêm các bài viết khác về chủ đề ngày Giáng sinh:

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè ý nghĩa

 1. Hy vọng mùa Giáng Sinh này sẽ đem đến cho bạn mọi thành công trong cuộc sống. Chúc bạn đạt được những mục tiêu mà bạn hướng tới. Giáng Sinh vui vẻ!
 2. Giáng Sinh vui vẻ! Xin Đức Chúa Trời ban phước lành vô tận cho cuộc sống của bạn trong ngày này.
 3. Tôi cầu chúc mùa lễ thánh này mang đến hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống của bạn. Chúc mừng Giáng Sinh đến với bạn, đem đến cho bạn niềm vui ngọt ngào!
 4. Giáng Sinh đã đến, và tôi chỉ muốn gửi tới bạn những lời chúc thân thương nhất. Chúc cho người bạn xinh đẹp của tôi luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng tôi qua những khoảnh khắc vui buồn. Merry Christmas!
 5. Chúc Giáng Sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và bình an.
 6. Người đang đọc những dòng tin này có vị trí rất đặc biệt trong tim tôi. Hãy luôn vui vẻ mỗi buổi sáng khi bạn thức giấc, bởi vì luôn có tôi nghĩ đến bạn. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc!
 7. Chúc những người bạn thân yêu của tôi có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành và may mắn. Tôi mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Merry Christmas!
 8. Có một ông già Noel đang ngồi câu cá, một chiếc lá đang lơ lửng trên cây, một con công đang quay vòng tập múa, một công chúa đang ngủ trong rừng và một thằng khùng đang đọc tin nhắn…! Chúc bạn có một Giáng Sinh vui vẻ nhé!
 9. Hy vọng mùa Giáng Sinh chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình đáng yêu của bạn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ!
 10. Chúc mùa lễ của bạn tràn ngập niềm vui và yêu thương. Chúc mừng Giáng Sinh tới bạn và gia đình!
Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè
Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè hài hước

 1. Mùa Giáng sinh đã đến, và tôi muốn thông báo một cách trân trọng rằng tôi sẽ chấp nhận mọi loại quà, từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngần ngại gửi đi, dù ngày lễ có đông đúc thế nào, tôi sẽ nhận hết. Chúc mừng Giáng sinh an lành!
 2. Hôm nay, do đàn tuần lộc chạy mất, ông già Noel không thể gặp gỡ để tặng quà. 10 con đã chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, con thứ 10 đang đọc tin nhắn này. Chúc Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành.
 3. Chúc ông già Noel vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ và mạnh khỏe. Đừng quên giữ gìn sạch sẽ để không bị ghẻ. Merry Christmas!
 4. Có một ông già ngồi câu cá, lá trôi trên sông, con công đang múa, công chúa ngủ trong mùng, và có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này. Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.
 5. Đêm Giáng sinh đã đến. Tôi đã nhờ ông già Noel tặng bạn một người phụ nữ chân dài như Thanh Hằng, trắng như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà như Thanh Hà. Nhà bạn không có ống khói, nên hãy mở cửa để ông già Noel có thể mang quà đến.
 6. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn là người dễ thương và quan trọng với tôi. Chúc bạn một Giáng sinh an lành và vui vẻ.
 7. Zing gơ beo! Zing gơ beo! Mùa Giáng Sinh lại đến rồi. Chúa sẽ ban phước cho bạn đêm Giáng Sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để sớm thoát khỏi kiếp FA nhé. Merry Christmas!
 8. Lại mùa Giáng sinh FA nữa, chúc bạn đêm Giáng sinh thả nhiều tính, cá đớp nhiều để thoát khỏi kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ, an lành.
 9. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của tôi! Merry Christmas and Happy New Year!
 10. Chúc bạn ngày càng trở nên cáo già hơn, đầy sỏi trong đầu và to bằng gốc cây, và đặc biệt là để tiền 1000 đô đè chết bạn trong 10 năm nữa. Cũng chúc bạn có 100 đứa cháu và sống lâu đến mức con cháu nó lườm bạn cho bõ ghét… Noel vui vẻ nhé!
Lời chúc Giáng Sinh hài hước cho bạn bè
Lời chúc Giáng Sinh hài hước cho bạn bè

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè theo đạo 

 1. Chúc bạn và gia đình tràn đầy hòa bình và thiện chí trong mùa Giáng Sinh này, và năm mới mang lại niềm vui, sức khỏe và sự bình an dõi theo Chúa Kitô và Mẹ Maria.
 2. Chúc mừng mùa Giáng Sinh thánh thiện đến với tất cả mọi người. Hy vọng một năm mới đầy niềm vui và một ngày Noel hạnh phúc.
 3. Với sự đến của Giáng Sinh, hãy cầu mong rằng ý Chúa Thánh Thiện sẽ hiện hữu, mang theo bình an và niềm hạnh phúc cho tất cả chúng ta.
 4. Trong không khí hân hoan của ngày Chúa Giáng Sinh và sự chờ đón của năm mới, kính chúc Gia Đình tràn đầy an bình, hưởng thụ những giá trị thánh thiện và năm mới tràn đầy phúc lộc từ Thiên Chúa.
 5. Hòa mình vào niềm vui của mùa lễ Chúa Giáng Sinh và năm mới, tôi gửi đến gia đình và quý ân nhân lời chúc: An lành, Vui vẻ, Hạnh phúc, và hãy giữ ấm tình Chúa và lòng nhân ái để xua đi cái lạnh của mùa đông.
 6. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh đầy Hồng Ân và một năm mới tràn ngập những điều tốt lành nhất theo ý Chúa.
 7. Chúc mong Thiên Chúa luôn ở bên chúng ta và hoạt động qua chúng ta, mang lại tình yêu, bình an, sức khỏe và niềm vui cho tất cả. Emmanuel và Amen.
 8. Chúc mùa Giáng Sinh an lành sớm đến với mọi người. Nguyện xin Chúa ban phước cho bạn, cho tôi và cho tất cả.
 9. Hồng ân Thiên Chúa đang lan tỏa khắp thế giới, và đêm nay, dù lạnh buốt, là đêm Noel an lành, ấm áp và hạnh phúc nhất dành cho chúng ta. Vậy thì, hãy hân hoan chào đón và nhận những ơn phúc tuyệt vời từ Chúa.
 10. Chúc bạn và toàn gia đình được đón chào mừng Chúa Hài Đồng với niềm vui và hạnh phúc. Năm mới tràn đầy sức khỏe trong lòng Đức Kitô và Mẹ Maria.
Lời chúc Giáng Sinh dành bạn bè theo đạo 
Lời chúc Giáng Sinh dành bạn bè theo đạo

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè bằng Tiếng Anh

 1. The festive season is upon us. I extend my heartfelt wishes for a fantastic New Year. May each passing day bring you moments of unparalleled joy. (Mùa lễ hội đã đến. Tôi gửi lời chúc tâm huyết nhất cho một Năm Mới tuyệt vời. Mong rằng mỗi ngày trôi qua sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc hạnh phúc không giới hạn.)
 2. Warm greetings to you and your family during this Christmas season. May your home be filled with the blessings of love and happiness. (Lời chúc ấm áp đến bạn và gia đình trong mùa Giáng Sinh này. Chúc cho ngôi nhà của bạn tràn đầy những phúc lành của tình yêu và hạnh phúc. )
 3. This Christmas, I send all my best wishes to Mom. Thank you for always standing by me. I cherish and love you dearly, Mom. (Giáng sinh năm nay, tôi muốn gửi đến Mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn Mẹ đã luôn ở bên tôi. Tôi trân trọng và yêu Mẹ nhiều lắm. )
 4. In the quiet of the night, under the gleaming star, a precious gift of hope and love arrives. Wishing you and your entire family a Merry Christmas. (Trong bình yên của đêm, dưới ánh sao sáng, một món quà quý giá của hi vọng và tình yêu đã đến. Chúc bạn và toàn bộ gia đình một Giáng Sinh vui vẻ.)
 5. Dad, a true Santa Claus in my life, making my dreams come true. Grateful for being my father. Merry Christmas, Dad. I hold you dear. (Bố, một ông già Noel thực sự trong cuộc sống của con, luôn giúp đỡ ước mơ của con trở thành sự thật. Biết ơn vì đã là cha của con. Giáng Sinh vui vẻ, Bố. Con yêu Bố! )
 6. With hope, may Santa Claus fill the stockings of my family with love and luck. Wishing our family a joyous Christmas vacation! (Hy vọng rằng ông già Noel sẽ lấp đầy đôi tất của gia đình tôi bằng tình yêu và may mắn. Chúc gia đình chúng tôi một kỳ nghỉ Giáng Sinh vui vẻ! )
 7. Warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower His blessings upon you and your family during this Christmas season. (Lời chúc Giáng Sinh ấm áp nhất gửi đến bạn và gia đình. Xin Chúa ban phúc lành đầy ắp cho bạn và gia đình trong mùa Giáng Sinh này. )
 8. Sending heartfelt wishes your way, hoping your Christmas season is filled with joy and treasures, surrounded by loved ones. (Gửi đi những lời chúc chân thành, hy vọng mùa Giáng Sinh của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và những kho báu, bên cạnh những người yêu quý.)
 9. May Santa Claus bring abundant luck to our family. Merry Christmas and a Happy New Year to everyone! (Hy vọng rằng ông già Noel sẽ mang lại may mắn tới gia đình chúng tôi. Giáng Sinh vui vẻ và Chúc Mừng Năm Mới cho mọi người! )
 10. May your Christmas be brimming with special moments, warmth, peace, and joy, surrounded by loved ones. Wishing you the full joys of Christmas and a year filled with happiness. (Chúc mừng Giáng Sinh của bạn được đầy ắp những khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, bình yên và hạnh phúc, bên cạnh những người yêu thương. Chúc bạn đầy đủ niềm vui của Giáng Sinh và một năm tràn đầy hạnh phúc.
Lời chúc giáng sinh cho bạn bè bằng tiếng anh
Lời chúc giáng sinh cho bạn bè bằng tiếng anh

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè ngắn gọn

 1. Giáng Sinh an lành, bạn nhé!
 2. Chúc bạn Giáng Sinh tràn đầy niềm vui!
 3. Mùa lễ hội ấm áp nhất tới rồi, bạn ơi!
 4. Giáng Sinh vui vẻ, bạn thân!
 5. Lời chúc ấm lòng cho bạn trong mùa này.
 6. Bạn là một phần quan trọng của mùa Giáng Sinh của tôi.
 7. Chúc bạn có một kỳ nghỉ thật hạnh phúc!
 8. Mùa Giáng Sinh đến, hãy cùng nhau vui
 9. Lời chúc Giáng Sinh tốt đẹp nhất dành cho bạn.
 10. Mong rằng bạn sẽ có một mùa lễ tràn đầy niềm vui và ấm áp.
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bạn bè
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bạn bè

Nếu bạn cần tìm những món quà Giáng sinh tặng đồng nghiệp, tham khảo gợi ý sau:

Lời kết

Trên đây là Tổng hợp Top 55 lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè ý nghĩa, hài hước ngắn gọn phù hợp trong ngày lễ Noel sắp tới mà bạn có thể tìm được. Thiên Mộc Hương chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp bên cạnh người thân yêu đặc biệt là những người bạn thân yêu nhé.

Tham khảo dịch vụ quà tặng tại Thiên Mộc Hương: https://thienmochuong.com/qua-tang-tram-huong-tmh

(113)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)