Cách trì chú vòng trầm hương đúng cách hợp phong thủy

5/5 - (4 bình chọn)

Cách trì chú vòng trầm hương đúng cách hợp phong thủy là gì? Phong thủy từ bao đời nay luôn là chủ đề quen thuộc và được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Và vòng tay phong thủy cũng được mọi người ưa chuộng tìm đến với mong muốn cầu mong bình an, tài lộc.

Bên cạnh đó thì vòng tay phong thủy còn được trì chú để phát huy tối đa hơn nữa công dụng của vòng tay. Vậy cách trì chú vòng trầm hương như thế nào thì hôm nay hãy cũng Thiên Mộc Hương tìm hiểu nhé.

Trì chú vòng tay trầm hương là gì?

Trì chú vào vòng tay phong thủy nghĩa là việc thực hiện trì chú nhằm gia tăng và phát huy tối đa năng lượng và công dụng của vòng tay. Việc trì chú vòng trầm hương thông thường sẽ do các nhà sư, các vị cao tăng trong chùa đảm nhiệm.

cách trì chú vòng tay trầm hương
Cách trì chú vòng tay trầm hương đúng cách

Ý nghĩa của việc trì chú vòng trầm hương

Cách trì chú vòng trầm hương được xem có hiệu quả vô cùng khi được thành tâm trì chú. Việc trì chú vòng trầm hương còn tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn của người sở hữu vòng tay. Có người trì chú với mục đích mong muốn đem lại bình an, may mắn trong khi có người mong muốn xua tan các năng lượng xấu hay vòng tay có công dụng vượt qua tai ương, hoạn nạn trong cuộc đời.

cách trì chú vòng tay trầm hương
Ý nghĩa của cách trì chú vòng trầm hương

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, vòng tay phong thủy khi chưa được trì chú thì chưa được gọi là linh vật phong thủy. Khi vòng tay được trì chú thì vòng tay mới được hấp thụ năng lượng từ thần chú. Nhờ vậy mà vòng tay trì chú mới trở thành linh vật phong thủy, bùa hộ mệnh cho người đeo.

Thời gian và cách trì chú vòng trầm hương

Về thời gian trì chú vòng tay trầm hương thì theo thông thường các sư thầy sẽ thực hiện quá trình trì chú trong khoảng 15 ngày. Và quá trình này được thực hiện trong 1 tiếng mỗi ngày nhằm giúp vòng tay hấp thụ được hết các năng lượng tốt. Tuy nhiên thì vòng tay sau được trì chú thì theo thời gian sẽ mất dần hiệu lực và cần được trì chú lại để phát huy tiếp công dụng của vòng tay phong thủy. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian sau 6 tháng hoặc 1 năm thì vòng tay nên được trì chú lại.

Cách trì chú vòng trầm hương được thực hiện như sau:

Tẩy uế cho vòng tay

cách trì chú vòng tay trầm hương
Tẩy uế cho vòng tay

Vòng tay nguyên thủy sau khi khách hàng mua về cần được tẩy uế bởi vòng tay trước đó đã được qua tay nhiều người từ giai đoạn sản xuất cho đến lúc mua bán trên thị trường. Do đó vòng tay cần được tẩy uế trong sạch để có thể hấp thụ thêm nguồn năng lượng tốt.

Để tẩy uế vòng tay, bạn có thể làm theo cách đơn giản sau: sử dụng khăn sạch nhúng qua dung dịch nước muối, rượu trắng hay nước ngũ vị hương và bắt đầu lau vòng tay. Sau đó sử dụng khăn khô lau qua một lần nữa thì lúc này vòng tay đã đủ trong sạch để bắt đầu trì chú.

Chuẩn bị cho việc trì chú

Chuẩn bị việc trì chú vào vòng tay trầm hương cũng hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả của quá trình trì chú vòng tay nguyên thủy.

Đầu tiên, người trì chú cần tắm rửa sạch sẽ, quần áo chỉnh tề, lịch sự. Thứ hai, nơi thực hiện trì chú phải là nơi thanh tịnh và yên tĩnh. Nơi trì chú có thể là những nơi như nơi thờ cúng tổ tiên hay nơi thờ cúng Phật giáo.

Và khi thực hiện trì chú, bạn nên thắp hương trước đó để việc trì chú trở nên hiệu nghiệm hơn. Thứ ba, tâm ý của người trì chú cần thông suốt, không cáu gắt, mất bình tĩnh. Và cuối cùng, người trì chú vòng trầm hương chọn bài chú phù hợp với mong muốn mà người đeo sở hữu vòng tay phong thủy mưu cầu.

Tiến hành trì chú

Đây được xem là bước quan trọng nhất trong cách trì chú vòng trầm hương. Người trì chú cần nắm rõ thông tin cá nhân của người sở hữu vòng tay như tên, tuổi, năm sinh, mệnh,…Sau đó người trì chú sẽ đọc bài chú với vòng tay được đặt trước mặt.

Quá trình đọc chú có thể là đọc thầm hoặc đọc thành tiếng, quan trọng là người trì chú cần tập trung vào từng câu chữ khi trì chú. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả hiệu lực mà vòng tay trầm hương mang lại cho người chủ sở hữu.

Trên đây là toàn bộ Cách trì chú vòng trầm hương mà Thiên Mộc Hương mong muốn chia sẻ đến bạn đọc. Thiên Mộc Hương mong rằng thông qua bài viết này có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về cách trì chú vòng tay trầm hương. Ngoài ra thì bạn nên lưu ý khi vòng tay đã được trì chú thì bạn không nên đưa cho người khác đeo để tránh ảnh hưởng xấu đến bạn.

(2122)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (4 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (1 comment)