Zing News: Bí ẩn sau những chiếc vòng trầm Thiên Mộc Hương

5/5 - (1 bình chọn)

Thiên Mộc Hương là một trong số ít nơi cung cấp vòng tay trầm hương và phụ kiện trầm hương uy tín. Sản phẩm này từng là quà tặng đại diện Việt Nam trong sự kiện SSEAYP 2017-2018.

Bí ẩn sau những chiếc vòng trầm hương Thiên Mộc Hương

Trầm hương sinh ra giữa đất trời và hội tụ dưới thân cây. Khi bị thương, cây dó bầu sẽ tích tụ nhựa trên vết thương để băng bó. Trải qua nhiều vết thương và năm tháng “ăn nắng ăn gió” giữa rừng sâu, trầm mới được hình thành.

Thời gian tích trầm càng lâu năm, tức tuổi trầm càng nhiều, thì càng quý giá. Do đó, trầm hương được tin rằng hấp thụ linh khí của trời đất, tinh hoa của rừng núi, sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo.

Từ xưa, các quan tư tế của Ai Cập đã sử dụng trầm hương như một chất đốt để thông giao với thần linh. Trong Phật giáo, trầm hương hiện diện trong tất cả nghi lễ hướng đến những điều thiện luân, tu tâm, hướng thiện, từ bi, hỷ xả, vô ngã, vị tha. Trầm hương đốt cũng được dùng trong các nghi lễ lớn của Thiên chúa giáo.

Trong đông y, trầm còn là bài thuốc quý như trừ sơn lam chướng khí, dùng làm thuốc giải nhiệt và trừ sốt rét, thuốc trừ đau bụng, chữa bệnh đường tiểu tiện. Ngày nay, người ta vẫn sử dụng trầm hương trong các nghi thức thường nhật như tân gia, khai trương, cúng bái…

Thiên mộc hương và hành trình chinh phục các Nguyên thủ quốc tế - 1
Trầm hương là một trong những nguyên liệu quý giá trong chế tác trang sức.

Mùi hương trầm có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, thư giãn đầu óc, nâng cao khả năng tập trung, minh mẫn, định thần, thường được dùng trong việc thiền định, giúp tâm kiên định, thư thái.

Trầm hương có giá trị cao trên thị trường quốc tế, nhất là đối với Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản. Trầm hương là hương liệu quý giá trong việc điều chế các dòng nước hoa nổi tiếng, một số xà phòng tắm và đặc biệt là nhang trầm.

Có thể nói, trầm hương là món quà quý của thiên nhiên, có giá trị cao bởi kỳ công kiến tạo và những lợi ích của nó về y học, hương liệu, phong thủy…

Zing News: Bí ẩn sau những chiếc vòng trầm Thiên Mộc Hương
Thiên Mộc Hương trao tặng vòng tay Trầm Hương cho nguyên thủ quốc gia 10 nước ASEAN

Thiên Mộc Hương được biết đến là một trong số ít những nơi cung cấp và chế tác trầm hương thật tự nhiên chất lượng cao, sở hữu 3 showroom và hơn 6 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước. Với hơn 35 năm kinh nghiệm khai thác và chế tác trầm, Thiên Mộc Hương từng vượt qua nhiều đối thủ, là đơn vị cung cấp vòng tay trầm hương như món quà đại diện Việt Nam gửi đến các nguyên thủ quốc gia trong chương trình “Tàu thanh niên Đông Nam Á” 2017-2018 (The Ship for Southeast Asian Youth Program – SSEAYP 2017-2018).

Thiên Mộc Hương được chọn là món quà đại diện Việt Nam trao cho các nguyên thủ quốc gia.
Thiên Mộc Hương là đơn vị cung cấp vòng tay trầm hương trong chương trình “Tàu thanh niên Đông Nam Á” 2017-2018.

Những chiếc vòng trầm hương có độ tuổi tích trầm hàng chục năm, số hạt của mỗi vòng phải phù hợp với tuổi của từng người, được thiết kế mặt ngọc đi kèm riêng, tương ứng cho bản mệnh của mỗi nguyên thủ quốc gia.

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm trang sức trầm hương và vòng tay trầm hương phong thuỷ, Thiên Mộc Hương còn giới thiệu nhiều sản phẩm trầm khác để phục vụ người tiêu dùng như nhang trầm, tháp khói trầm hương, tiểu cảnh và bùa hộ mệnh treo xe… Độc giả có thể tham khảo toàn bộ sản phẩm của Thiên Mộc Hương tại website www.thienmochuong.com.

>> Nguồn: Bí ẩn nằm sau những chiếc vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương

 

 

(86)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)